Ngày 7 Tháng 5, 2018 | 11:27 AM

Gia đình Phạm Anh Khoa vẫn "bình yên đến lạ"sau nghi án gạ tình

GiadinhNet - Dù liên tục bị vũ công Phạm Lịch tố cáo chuyện chồng gạ tình nhưng vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa khẳng định gia đình mình vẫn "bình yên đến lạ" trong tâm bão.

Chuyện Phạm Anh Khoa bị vũ công Phạm Lịch tố cáo gạ tình khi hợp tác trong chương trình "Trời sinh một cặp" đã gây ồn ào suốt thời gian qua. Cụ thể, tối 26/4, vũ công Phạm Lịch đã lên tiếng tố cáo sự việc trên trang cá nhân. Dư luận quan tâm bởi Phạm Anh Khoa từ trước tới nay luôn xây dựng hình ảnh một rocker trẻ và chưa từng có bất kỳ scandal nào.


Vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ về chuyến đi giữa tâm bão của gia đình cô.

Vợ Phạm Anh Khoa chia sẻ về chuyến đi giữa "tâm bão" của gia đình cô.

Dù Phạm Anh Khoa đã tuyên bố bản thân bị bôi nhọ danh dự nhưng vũ công Phạm Lịch vẫn khẳng định cô có bằng chứng, nhân chứng để theo đuổi vụ việc.

Đứng trước những cáo buộc liên tục về mình, đại diện Phạm Anh Khoa đã cho biết rocker không muốn "đôi co" với thông tin một chiều và hiện tại anh đang đi du lịch với gia đình.


Thùy Trang khoe ảnh chồng và con tại Huế.

Thùy Trang khoe ảnh chồng và con tại Huế.

Cựu mẫu Thùy Trang, vợ của nam rocker vẫn thể hiện tâm trạng bình thản đối mặt với scandal. Chị chính là người nhiều lần "ra mặt" với truyền thông để thể hiện tinh thần bảo vệ chồng.

Chưa kết, mới đây, trong chuyện đi chơi "bù" sau dịp 30/4-1/5, cả nhà Phạm Anh Khoa đã đi chơi. Trên trang cá nhân, Thùy Trang chia sẻ tình trạng của gia đình giữa tâm bão.

Cô viết: "Một chuyến đi đã được lên kế hoạch từ rất lâu. Bọn trẻ con đã rất vui, bọn lớn con cũng rất vui. Cám ơn hành trình xuất phát ngày bão giông nhưng trong tâm bão lại bình yên lạ. Cám ơn anh em bạn bè đã rất tôn trọng những khoảnh khắc bình yên của gia đình. Cám ơn gia đình nhỏ bé".


Tin nhắn đe dọa mà Phạm Lịch mới chia sẻ.

Tin nhắn đe dọa mà Phạm Lịch mới chia sẻ.

Về phía vũ công Phạm Lịch, cô vẫn theo đuổi vụ việc của mình. Mới đây, Phạm Lịch còn chia sẻ đoạn tin nhắn cô bị đe dọa. Hiện tại, chuyện gạ tình của vũ công gốc Thái Bình với Phạm Anh Khoa vẫn chưa được lắng xuống.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC