Ngày 23 Tháng 10, 2008 | 11:20 AM

Gia đình David Beckham, Victoria khủng hoảng?

Gia đình David Beckham, Victoria khủng hoảng?

Giadinh.net - Theo bạn bè của David Beckham và Victoria thì có vẻ cuộc sống gia đình của cặp đôi này đang ở giai đoạn khủng hoảng.

 
Cặp đôi nổi tiếng này chuyển tới Mỹ năm ngoái sau khi David ký một hợp đồng trị giá hàng triệu bảng với đội Los Angeles Galaxy. 
 
David mong muốn quay trở lại châu Âu trong khi Victoria kiên quyết phát triển sự nghiệp ở Mỹ. 
 
Một nguồn tin từ tờ Daily Star của Anh cho biết: “David phải quay trở lại châu Âu nếu anh ấy muốn tiếp tục sự nghiệp của một danh thủ quốc tế. Trong khi đó, Victoria vẫn tin rằng họ có thể làm nên nghiệp lớn ở Mỹ, cô ấy lo ngại sự quay trở lại châu Âu có thể làm tan giấc mộng Hollywood của họ mãi mãi”. 
 

Vợ chồng David và Victoria Beckham.

 
Nguồn tin này cũng cho biết thỏa thuận của David với một đội bóng của Tây Ban Nha hoặc Italia mùa đông tới có thể làm “già néo đứt dây”. Những lời khẳng định trên xuất hiện ngay sau khi David cho biết anh và Victoria cảm thấy khó khăn để kiểm soát mọi việc. 
 
David cho biết: “Nói thật là, chúng tôi đang gặp khá nhiều áp lực. Nhưng chúng tôi cũng đã có rất nhiều trở ngại kể từ khi đến với nhau và đã từng vượt qua. Chúng tôi đã vượt qua nó bằng cách để ý đến nhau hơn.” 
 
David cũng cho biết, những đứa con là nhân tố giúp cho họ có thể vượt qua cuộc khủng hoảng này: “Cả hai chúng tôi đều đã có những ngày làm việc tồi tệ nhưng nó không còn là vấn đề vì khi về nhà chúng tôi được nhìn thấy con mình cười đùa vui vẻ”. 
 
David và Victoria đã kết hôn được 9 năm và có ba con trai – Brooklyn – 9 tuổi, Romeo – 6 tuổi và Cruz – 3 tuổi. 
 
Hoàng Minh (Theo Daily Star)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC