Ngày 24 Tháng 7, 2017 | 03:06 PM

Gia Bảo phải điều trị tâm lý sau khi vợ con dọn về nhà mẹ ruột

  MỚI NHẤT

4h sáng ngày 24/7, Gia Bảo còn đăng tải trạng thái hối hận, tiếc nuối với những mất mát trong hôn nhân.

Thời gian gần đây, Gia Bảo liên tục đề cập đến sự chán nản, mệt mỏi vì áp lực cuộc sống. Có lần anh còn đăng dòng tự sự với ý muốn tự tử lúc nửa đêm. Hôm 21/7, anh kể đã phải gặp bác sĩ tâm lý để điều trị. Thí sinh của Sao nối ngôi năm nay tiết lộ bị "stress rất nặng sau nhiều chuyện không vui".

Gần đây, Gia Bảo vấp phải sự chỉ trích từ cư dân mạng và một số đồng nghiệp trong nghề sau khi anh bê nguyên tiết mục của nghệ sĩ Thành Lộc vào game show Sao nối ngôi. Sau đó, anh đã phải chủ động xin lỗi tiền bối trong nghề. Bên cạnh áp lực từ công việc, anh còn đau đầu về cuộc sống hôn nhân.


Gia Bảo gặp bác sĩ tâm lý từ hôm 21/7. Anh bày tỏ sự tiếc nuối khi để xảy ra trục trặc hôn nhân.

Gia Bảo gặp bác sĩ tâm lý từ hôm 21/7. Anh bày tỏ sự tiếc nuối khi để xảy ra trục trặc hôn nhân.

4h sáng ngày 24/7, anh chia sẻ trạng thái tiếc nuối khi đối diện rạn nứt hôn nhân.

Anh kể vừa xem lại toàn bộ ảnh kỷ niệm của hai vợ chồng. Khi nhìn lại số tin nhắn cũ, hình ảnh chung, cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc đã khóc. Anh tự trách bản thân vô tâm không giữ được lời hứa là người chồng tốt.

"Nước mắt đã rơi... ta vô tâm để mất đi điều vô cùng quý giá trong cuộc sống. Bao nhiêu lời hứa hẹn của ta? Bao nhiêu sự thất vọng của người?", Gia Bảo viết.

Anh thừa nhận đó là quá trình dài khi anh chủ quan và ỷ lại vào tình yêu của vợ. "Cứ sống theo bản năng của mình mà không nghĩ đến cảm nhận của người ấy. Đến lúc sự chịu đựng bị vỡ òa thì như nước lũ cuốn trôi đi mọi thứ", anh ghi chú trạng thái cay đắng.

Với Gia Bảo, thời gian này là lúc đang cố "nhặt từng mảnh ghép nhỏ xíu".

Chia sẻ với Zing.vn, Gia Bảo tâm sự vợ con anh đã chuyển hẳn về nhà ngoại ở vài tháng trước. Những ngày qua, nam nghệ sĩ luôn thể hiện sự níu kéo hôn nhân bằng những lời ngọt ngào, trách bản thân trên trang cá nhân.

Trong khi đó, vợ Gia Bảo - Thanh Hiền không đưa ra bất kỳ bình luận nào. Tối 23/7, cô chia sẻ trạng thái tức giận đầy ẩn ý: "Dù có chuyện gì quan trọng đến mấy tôi cũng không đồng ý việc để con ngủ một mình trong nhà, khoá cửa đi như vậy. Bao nhiêu là mối nguy hiểm rình rập xung quanh con. Nếu như con thức dậy không thấy ai con khóc? Con ói không có ai? Có trộm vào nhà? Cháy nhà hay tai nạn gì đó xảy ra thì sao".

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC