Ngày 16 Tháng 7, 2013 | 02:44 PM

Fan nữ tiết lộ bí mật động trời giữa Đan Trường và bầu Tuấn

Fan nữ tiết lộ bí mật động trời giữa Đan Trường và bầu Tuấn
  MỚI NHẤT

Cô cũng nhận định sự quan tâm quá mức của bầu Tuấn dành cho Đan Trường: "Hoàng Tuấn quan tâm đến Trường từ những điều nhỏ nhất, ăn gì, ngủ ở đâu, đi chơi với ai, lúc nào cũng kề bên."

Sau những áp lực nhận được từ phía Đan Trường, Thủy Tiên và bầu Tuấn, D đã không ngại công bố những thông tin cho rằng anh Bo bị gay và người tiết lộ bí mật cho cô chính là một nhân viên cũ của công ty HT production.

Ngày 13/7, trò chuyện với phóng viên, D thể hiện rõ sự mệt mỏi. Cô cho biết: "Từ khi sự việc xảy ra, không ngày nào tôi ngủ được, hết sức ép từ Đan Trường, Thủy Tiên cho đến bầu Tuấn, rồi còn biết bao nhiêu fan của anh ấy vào trang cá nhân của tôi, chỉ trích, hăm dọa".

Trước việc bầu Tuấn khẳng định cô lợi dụng việc này để đặt điều tiếng xấu cho Đan Trường, D bày tỏ: "Hoàn toàn không có chuyện đó. Tôi biết khi mọi việc được phơi bày, luôn có 2 ý kiến trái chiều, cuộc sống của tôi cũng sẽ phải thay đổi rất nhiều dù chính tôi bị lừa gạt tình cảm và bị lợi dụng. Nhưng tôi luôn tin rằng lẽ phải luôn thắng. Và dù tôi không nhận được sự công bằng, thì tôi vẫn muốn cho tất cả mọi người biết sự thật về một con người!”.

Cô khẳng định mối quan hệ của cô và chàng ca sĩ là quan hệ yêu đương và Đan Trường từng hứa hẹn sẽ cưới cô làm vợ trước khi đến với Thủy Tiên.

Fan nữ tiết lộ bí mật động trời giữa Đan Trường và bầu Tuấn 1
D chia tay Đan Trường vì biết thông tin anh bị Gay

Cũng giống như chính nam ca sĩ chia sẻ với báo giới, mối quan hệ của D. và anh đã từng mật thiết khi cùng nhau sang Thái Lan du lịch vào năm 2012.

Đến tháng 9/2012, mối quan hệ này chấm dứt với nhiều lý do. Khi gặng hỏi thì D chia sẻ: "Khi còn yêu anh Trường, tôi hay liên lạc với một chị nhân viên cũ bên công ty anh ấy, hai chị em thường xuyên email trò chuyện với nhau. Khi tôi kể hai đứa chia tay thì chị T tiết lộ cho tôi biết bí mật rằng anh ấy là gay, nếu chấp nhận về làm vợ, tôi cũng không hạnh phúc, nên chia tay cũng phải".

Cô khẳng định: "Trường là gay, nhưng làm vậy mới lừa được tình cảm để lấy tiền”. Và khi được hỏi: “Khi biết Đan Trường gay sao em còn yêu?” thì cô trả lời: “Lúc tháng 10 em chia tay, lúc đó có người trong cuộc kể như vậy em mới biết, nên em mới quyết định như vậy”.

Thêm nữa, cô cũng nhận định sự quan tâm quá mức của bầu Tuấn dành cho Đan Trường: "Hoàng Tuấn quan tâm đến Trường từ những điều nhỏ nhất, ăn gì, ngủ ở đâu, đi chơi với ai, lúc nào cũng kề bên. Mà Đan Trường rất sợ bầu Tuấn, nói gì cũng phải nghe, không tự quyết được, mà toàn do bầu Tuấn chỉ dắt".

Sau khi những thông tin fan nữ tố Đan Trường bị gay được công bố, người ta lại tiếp tục “bán tín bán nghi”, bởi đúng là không phải ngẫu nhiên tồn tại mối quan hệ gắn bó gần 20 năm của cặp đôi bầu Tuấn và Đan Trường.

Bất cứ sự kiện nào Đan Trường tham gia, công chúng đều thấy sự xuất hiện của ông bầu Hoàng Tuấn bên cạnh chăm lo cho anh. Chính vì quá thân thiết, thế nên khi con đường nghệ thuật đang thăng tiến, Đan Trường bị dính nghi án yêu đương đồng tính với ông bầu của mình.

Có thời gian, trong giới ca sĩ tại TPHCM kháo nhau tin đồn, trong chuyến đi lưu diễn ở Đức, cặp đôi này đã công khai âu yếm nhau trên xe khiến cả ê-kíp đi theo bất ngờ. Vốn là người sống lâu trong nghề và quen với những lời đồn đại, Đan Trường chọn cách im lặng trước những tin đồn nói trên.

Như vậy, lại một lần nữa, vấn đề giới tính của nam ca sĩ bị dư luận đặt dấu hỏi. Phóng viên cũng đã nhiều lần liên hệ với bầu Tuấn, quản lý của nam ca sĩ để tìm hiểu thêm về câu chuyện này nhưng chưa nhận được câu trả lời.

Theo Thanh Huyền

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC