Ngày 3 Tháng 6, 2013 | 02:00 PM

Fan muốn Minh Tuyết “cặp” với Bằng Kiều

Fan muốn Minh Tuyết “cặp” với Bằng Kiều
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Từng hát song ca với nhiều ca sĩ của Trung tâm Thúy Nga Paris nhưng trong mắt người hâm mộ, Bằng Kiều cặp đôi với Minh Tuyết là đẹp nhất.

Trên face book của ca sĩ hải ngoại Quang Lê vừa phát động một cuộc thi làm thơ dành cho các fan club Quang Lê với nội dung khá ấn tượng. Trong mỗi bài thơ phải có tên của các ca sĩ: Quang Lê, Tô Ngọc Thúy, Nguyễn Ngọc Ngạn, Bằng Kiều, Minh Tuyết, Mai Thiên Vân. Đề tài khá lạ và phong phú này đã thu hút khá nhiều fan trổ tài làm thơ thể hiện tình cảm của mình với thần tượng.

Một fan của Quang Lê viết: “…Sau cùng em cũng mong rằng/Minh Tuyết sẽ "cặp" Bằng Kiều mãi nha/Bởi trong nhạc trẻ Thúy Nga/Anh chị hát cặp đố mà ai chê”.

Không chỉ thể hiện lòng hâm mộ, các fan còn tỏ ra nuối tiếc sự đổ vỡ về hôn nhân của ca sĩ Bằng Kiều: “Bằng Kiều giọng hát chơi vơi/Cất lên cao vút nghe phiêu giữa đời/Tuy rằng giọng hát tuyệt vời/Tiếc rằng đọc báo khoảng trời hôn nhân!”.
 
Theo thể lệ “cuộc thi” đề ra, bài thơ nào được nhiều người like (thích) trong comment (bình luận) nhiều nhất sẽ có các giải thưởngcủa chủ nhân trao tặng gồm: tiền mặt, vé xem chương trình và DVD của ca sĩ Quang Lê. “Lễ tổng kết và trao giải” sẽ diễn ra vào ngày 4/6.
 
Fan muốn Minh Tuyết “cặp” với Bằng Kiều 1
Trên thực tế, mối quan hệ của ca sĩ Minh Tuyết và gia đình Bằng Kiều rất gần gũi và thân thiết như những người bạn
 
Đây chỉ là mong muốn của người hâm mộ dành cho "cặp đôi vàng" của Trung tâm Thúy Nga. Còn trên thực tế, họ chỉ là "người tình trên sân khấu". Trong mắt Minh Tuyết, Bằng Kiều là người dễ thương, hóm hỉnh, hài hước, nói chuyện rất có duyên và luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. "Anh cũng rất thân thiện. Chính vì thân thiện và dễ gần nên chúng tôi mới hát chung với nhau được đến bây giờ và có thể làm được "người tình" của nhau trên sân khấu. Nếu tôi xem anh Kiều như người tình thật của mình thì giữa chúng tôi đã không thể diễn với nhau được thoải mái như vậy đâu", ca sĩ Minh Tuyết nói.
 
Tuy nhiên, sự ăn ý và tình cảm trên sân khấu của hai người đã khiến không ít thắc mắc chuyện "ớt nào mà ớt chẳng cay" từ Trizie Phương Trinh. Trong một cuộc trò chuyện của Minh Tuyết với Giadinh.net.vn, chị chia sẻ: "Mọi người không biết chứ các tiết mục của tôi với anh Kiều, chị Trizzie là người kiểm duyệt đầu tiên. Nhiều tiết mục chị đứng dưới xem xong góp ý: "Thôi, không được, hát thế là chưa tình cảm". Có nhiều lúc chị ấy thậm chí còn cổ vũ chúng tôi hôn nhau thật trên sân khấu nữa... (cười). Có lẽ vì thế mà giữa ba chúng tôi luôn có những câu chuyện vui chứ chưa bao giờ tôi bị chị Trizzie xử lý hay chỉnh huấn gì cả. Nếu có hỏi thăm thì chỉ hỏi thăm rằng "hai người hôm nay gây lộn với nhau hay sao mà biểu diễn không tình tứ" thôi".
 
Cũng trong cuộc trò chuyện này, Minh Tuyết cho biết, Phương Trinh rất "thần tượng" Bằng Kiều, ngược lại, Bằng Kiều luôn biết cách "sợ vợ". Nhưng cuộc hôn nhân hơn 10 năm của người bạn thân đã đổ vỡ nên cũng như nhiều người hâm mộ khác, Minh Tuyết khó mà tránh được sự nuối tiếc.
T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC