Ngày 16 Tháng 7, 2013 | 04:06 PM

Fan cuồng công bố tin nhắn Thủy Tiên dùng tiền "cứu" chồng

Fan cuồng công bố tin nhắn Thủy Tiên dùng tiền "cứu" chồng
  MỚI NHẤT

Fan cuồng nữ tên D đã không ngần ngại công bố tin nhắn của Thủy Tiên dùng tiền trả nợ cho Đan Trường để mong mọi việc sớm kết thúc.

Mấy ngày vừa qua, scandal "tình - tiền" của Đan Trường đã gây ồn ào dư luận, nó không chỉ ảnh hưởng đến Đan Trường mà cả gia đình và những người liên quan cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng. Và sáng ngày 14/7, bà xã Thủy Tiên của Đan Trường đã viết thêm một bức tâm thư nữa để gửi tới fan cũng như người đang quan tâm tới sự việc này vì cô sắp phải trở về Mỹ trong 1 – 2 ngày tới.
 
Nhưng fan cuồng D đã phản pháo trên trang cá nhân khi công bố tin nhắn chứng minh điều cô nói trước đây là sự thật. Cô muốn cho mọi người thấy Thủy Tiên đã dùng tiền để trả nợ thay cho Đan Trường, và nếu không phải Đan Trường lợi dụng cô thì tại sao sau bao năm đi hát lại không thể trả được nợ mà phải để vợ trả nợ dùm.
 
Fan cuồng công bố tin nhắn Thủy Tiên dùng tiền "cứu" chồng 1
Fan cuồng D chia sẻ trên trang cá nhân: "Tin nhắn này của Thuỷ tiên...nếu mọi ngnghĩ Dt ko lợi dụng tôi,bao nhiêu năm đi hát mà ko có tiền phai lam nhung chuyen như vậy nhg khi ch xảy ra TT phải đi trả nợ dùm DT,sao DT ko lấy tiền của mình ra..."
Fan cuồng công bố tin nhắn Thủy Tiên dùng tiền "cứu" chồng 2
Tin nhắn của Thủy Tiên cho D thỏa thuận việc trả nợ thay cho chồng vàmong sớm chấm dứt mọi chuyện
Fan cuồng công bố tin nhắn Thủy Tiên dùng tiền "cứu" chồng 3
Thủy Tiên và Đan Trường hạnh phúc trong ngày cưới
 
Trước đó fan cuồng này từng tiết lộ: "Lý do Đan Trường kết hôn với Thủy Tiên là vì Tiên đã thanh toán hết số nợ trong ngân hàng và số tiền Đan Trường vay mượn bạn bè. Đặc biệt Thủy Tiên cũng là người thay Đan Trường trả 40.000$ cho Dung PP." Đoạn tin nhắn D vừa công bố ở trên phần nào đã minh chứng cho điều cô đã nói này.

Fan cuồng công bố tin nhắn Thủy Tiên dùng tiền "cứu" chồng 4
Fan cuồng công bố tin nhắn Thủy Tiên dùng tiền "cứu" chồng 5

Đan Trường và fan cuồng nữ thời còn "mặn nồng"


Trước khi fan cuồng nữ D đăng tải tin nhắn của Thủy Tiên thì Đan Trường cũng gửi bức "tâm thư" như muốn khép lại scandal ồn ào những ngày qua với truyền thông, báo giới cũng như những người hâm mộ anh.

Fan cuồng công bố tin nhắn Thủy Tiên dùng tiền "cứu" chồng 6
Bức "tâm thư" của Đan Trường mong khép lại sự việc

Theo Ngoisao.vn/Báo Công lý

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC