Ngày 17 Tháng 1, 2020 | 11:30 AM

Elly Trần xin lỗi vì ngất trên thảm đỏ

Diễn viên Elly Trần thừa nhận chưa thể cân bằng sau những biến cố trong cuộc sống riêng nên đã ngất xỉu trên thảm đỏ Ngôi sao của năm hôm 15/1.

Ngày 16/1, Elly Trần lên tiếng trên trang cá nhân về sự cố ngất xỉu tại sự kiện của mình. Cô xin lỗi mọi người vì chưa thể cân bằng được bản thân sau những biến cố vừa qua nên dẫn đến tình huống không mong muốn. 

Người đẹp viết: "Xin lỗi mọi người vì mấy bữa trước Elly đã hứa là sẽ cân bằng lại sớm mà do là vẫn cân chưa được nên hôm qua mới xảy ra việc đáng tiếc mà mình không kịp chuẩn bị tâm lý. Thật sự là Elly thấy quê dữ lắm vì lần đầu tiên mình bị ngất xỉu ở một sự kiện lớn như vậy. Cám ơn mọi người đã lo lắng, hỏi thăm mình. Hiện Elly ổn. Chúc mọi người có những ngày làm việc cuối năm suôn sẻ và nghỉ Tết thiệt vui". Cô cho biết hiện sức khỏe đã ổn định.

Elly Trần xin lỗi vì ngất trên thảm đỏ - Ảnh 1.

Elly Trần ngất xỉu trên thảm đỏ.

Một ngày trước, khi đang tạo dáng chụp ảnh trên thảm đỏ Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019, Elly Trần bỗng ôm đầu rồi ngất xỉu. Trợ lý của nữ diễn viên ngay lập tức dìu cô vào hậu trường. Nữ diễn viên tỏ rõ vẻ mệt mỏi và lấy tay che mặt khi rời thảm đỏ.

Elly Trần cho biết nguyên nhân dẫn đến sự cố này là cô đang bị suy nhược cơ thể và sốt phát ban. Những ngày qua, bà mẹ hai con vướng tin đồn ly hôn do chồng ngoại tình. Cô bị sụt cân và liên tục treo status đầy tâm trạng. Cô buồn bã nói về việc vợ đẹp con xinh nhưng đàn ông vẫn ngoại tình. Người đẹp cũng nhiều đêm thức trắng, khóc nức nở và lo lắng mình sẽ bị trầm cảm.

Không thẳng thắn nói về chuyện hôn nhân lục đục nhưng Elly Trần cho biết không hối hận về việc đã hy sinh quãng thời gian đẹp đẽ nhất của mình cho chồng con. Cô khuyên các con sau này hãy như mẹ, "khi đã chọn điều gì quan trọng nhất thì sẽ quyết tâm đi thẳng bước dù cho kết quả sau cùng có ra sao đi nữa".

Elly Trần xin lỗi vì ngất trên thảm đỏ - Ảnh 2.

Diễn viên Elly Trần tại lễ trao giải Ngôi sao của năm 2019 hôm 15/1.


Người đẹp cũng tự nhắc nhở bản thân cần nhanh chóng lấy lại cân bằng: "Làm nghề giải trí, dù cuộc sống bạn có đang gánh chịu những gì đi nữa... thì buộc phải trông luôn tràn đầy năng lượng. Vì bạn biết chẳng ai muốn xem một cái show giải trí mà nhân vật lại có bộ mặt như đưa đám, cũng chẳng có nhãn hàng nào muốn book một nghệ sĩ sầu thảm cả. Hãy chóng chóng trở lại vẻ ngoài ổn định nhất để tiếp tục công việc".

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC