Ngày 5 Tháng 12, 2014 | 01:13 PM

Duy Nhân rụng hết râu tóc sau 1 tháng điều trị ung thư máu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Sau một tháng điều trị, Duy Nhân đã rụng hết râu tóc sau một tháng điều trị. Tuy nhiên, tinh thần anh vẫn không thay đổi.

Mới đây, nam diễn viên kiêm người mẫu  đã  chia sẻ hình ảnh mới của mình trên trang cá nhân và viết: “Vậy là cách ly được 1 tháng rồi. Cơ thể thay đổi rất nhiều nhưng chỉ có một thứ không bao giờ thay đổi đó là tinh thần. Post ảnh cười vui tí cho mọi người an tâm hơn. Cảm ơn mọi người đã luôn quan tâm và động viên Duy Nhân. Nhân hứa sẽ không làm phụ lòng mọi người đâu”.

Cách đây hơn một tháng, thông tin nam người mẫu - diễn viên Duy Nhân vướng vào căn bệnh ung thư máu khi tuổi đời còn rất trẻ khiến khán giả không khỏi xót xa. Trước hoàn cảnh gia đình khó khăn của nam người mẫu, nhiều nghệ sĩ, cá nhân đã chung tay để giúp đỡ anh số tiền hơn 1 tỷ đồng để nhập viện chữa trị.

Duy Nhân sau một tháng điều trị hóa chất (ảnh: FB Duy Nhân)

Duy Nhân sau một tháng điều trị hóa chất (ảnh: FB Duy Nhân)

Sau thời gian điều trị hóa chất, nam diễn viên này đã tăng gần 2kg, ăn được cơm, cổ họng đỡ đau và nói chuyện rõ ràng sau hơn một tháng truyền hóa chất.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của gia đình, anh đã rụng hết râu, tóc và việc tăng cân, có khả năng là do cơ thể giữ nước vì thấy mặt anh có dấu hiệu bị phù.

Theo liệu trình, nam diễn viên này phải trải qua 3 đợt điều trị hóa chất. Hiện, trung bình cứ khoảng 2 ngày bác sĩ truyền hóa chất cho anh một lần. Mỗi đợt như thế, tốn khoảng 300 triệu đồng, chưa kể tiền giường nằm, mỗi ngày 1,5 triệu. Toàn bộ số tiền gần một tỷ do anh em nghệ sĩ ủng hộ đều được mẹ và vợ Duy Nhân giữ để dùng vào việc điều trị hóa chất cho anh.

 

Cách để hai vợ chồng Duy Nhân gặp nhau khi ở viện 

Cách để hai vợ chồng Duy Nhân gặp nhau khi ở viện 

Duy Nhân từng chia sẻ trên trang cá nhân, có thể mình là người không may mắn vì bệnh tật nhưng chắc chắn một điều, anh là người rất hạnh phúc vì được nhiều người quan tâm, giúp đỡ.

Không chỉ cảm ơn độc giả, đồng nghiệp, ngày 5/12, anh còn viết “tâm thư” gửi vợ dấu yêu: “ Ngày 5/6/2010, ngày đầu tiên anh gặp được em. Cái ngày định mệnh đó đã làm thay đổi cả cuộc đời và suy nghĩ của anh. Cái ngày mà hồn vía anh nằm luôn ở Huế. Và anh rất may mắn, hạnh phúc vì đã có em bên cạnh suốt cuộc đời còn lại.

Dù cuộc sống gia đình nhỏ của vợ chồng mình bắt đầu không như anh và em mong đợi nhưng anh tin khi vượt qua khó khăn thời gian này, vợ chồng mình sẽ hạnh phúc bên nhau mãi mãi.  

Anh đang cố gắng từng ngày để sớm bình phục và ra viện, còn lo cho cuộc sống của em với con. Yêu em và nhớ vợ bé nhỏ vô cùng”!

Ng. Hạnh 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC