Ngày 7 Tháng 10, 2008 | 05:07 PM

Dương Tử Quỳnh muốn bạn trai nghỉ hưu sớm

Dương Tử Quỳnh muốn bạn trai nghỉ hưu sớm
  MỚI NHẤT

Giadinh.net - Nữ diễn viên điện ảnh nổi tiếng châu Á Dương Tử Quỳnh mới đây đã thổ lộ, cô rất mong bạn trai Jean Todt, 62 tuổi – ông chủ của đội đua Ferrari sẽ sớm nghỉ hưu.

> Dương Tử Quỳnh sắp kết hôn
>
Dương Tử Quỳnh đến Việt Nam
>
Hình ảnh Dương Tử Quỳnh tại Hà Nội
>
Dương Tử Quỳnh: Nữ hoàng võ thuật có trái tim nhân hậu

Ngôi sao của “Ngoạ hổ tàng long” tiết lộ bạn trai Jean Todt của cô sống nhiều nhất là tại Italia. Anh ấy thường xuyên phải đi khắp nơi. Dường như nơi ở của anh là trên máy bay. Cô tâm sự:  "Hai chúng tôi rất quý trọng thời gian được ở bên nhau. Nếu anh ấy nghỉ hưu thì thật là tốt”.

Dương Tử Quỳnh quen Jean Todt tại Thượng Hải. Cả hai cùng được mời đến thăm một cửa hàng kinh doanh quần áo Italia. Sau đó, họ trở nên thân thiết. Jean đã để lại ấn tượng sâu sắc với Tử Quỳnh: “Lần đầu tiên gặp anh ấy, tôi cảm thấy anh ấy là một người rất có hiểu biết”.

Dương Tử Quỳnh cùng bạn trai -  Jean Tolt.

Không chỉ là một diễn viên võ thuật xuất sắc, Dương Tử Quỳnh còn là một nhà sản xuất phim. Cô đã cùng nhà sản xuất phim Trương Gia Chấn thành lập công ty giải trí Tinh Thành. Ngoài việc ký kết hợp đồng quản lý với diễn viên Lâm Hy Lôi, công ty còn nhận đào tạo những đạo diễn trẻ mới vào nghề.

Tử Quỳnh cũng tiết lộ, cô đang chuẩn bị cho việc sản xuất một bộ phim của một đạo diễn trẻ vào tháng 12 tới. Cô hy vọng sẽ được hợp tác cùng đạo diễn Ngô Vũ Sâm.

Bộ phim đầu tiên Dương Tử Quỳnh bắt tay vào sản xuất năm 2002 là “The touch” (Thiên mạch truyền kì). Tuy nhiên, bộ phim không được thành công như mong đợi: “Khi tôi xem lại bộ phim này, tôi vẫn thấy phim rất hay. Nhưng tôi thực sự vẫn chưa hiểu tại sao không bán được vé”. Tuy nhiên, không vì thế mà Dương Tử Quỳnh cảm thấy thất bại. Cô đã thu được rất nhiều những kinh nghiệm đáng quý để tiếp tục sản xuất những bộ phim tiếp theo.

Dù rất nổi tiếng với vai trò diễn viên và nhà sản xuất nhưng Dương Tử Quỳnh không có ý định trở thành đạo diễn. Cô tiết lộ: “Nếu tham gia thêm lĩnh vực đạo diễn tôi sẽ không thể chịu nổi. Bạn biết không, đạo diễn Lý An thường nói, ông không thích cuộc sống bận rộn hiện tại, ông chỉ thích được cùng bạn bè tụ tập hưởng thụ một cách vui vẻ”.

Sau bộ phim “Tomorrow Never Dies” (1997) nằm trong loạt phim về điệp viên 007, Dương Tử Quỳnh trở thành nữ ngôi sao võ thuật sáng giá của điện ảnh Hollywood. Cô cười khi kể lại quãng thời gian trước đây:  “Khi tôi đóng “Tomorrow Never Dies”, rất nhiều những người trong đoàn làm phim đã run rẩy trước những pha hành động của tôi. Họ còn cho rằng tôi chính là võ sinh chuyên nghiệp".

Dương Tử Quỳnh (ngoài cùng bên phải) và Củng Lợi, Chương Tử Di tạo nên thành công của bộ phim  “Hồi ký của một Geisha".

Tuy nhiên, Dương Tử Quỳnh trong “Hồi ký của một Geisha”, “Sunshine” và “Far North” thì lại là một cô gái dịu dàng và đằm thắm. Cô cho biết: “Bạn bè cười tôi rằng, bạn không muốn là một cô gái võ thuật nữa sao?”.

Thu Hương (theo Sina)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC