Ngày 15 Tháng 3, 2016 | 02:00 PM

Dương Thùy Linh: "Phụ nữ nghĩ mình thiệt thòi sẽ luôn buồn bực"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoa hậu Thân thiện Dương Thùy Linh được khán giả yêu mến bởi phong cách nhẹ nhàng, lôi cuốn. Dù đã lập gia đình và có một cậu con trai khôi ngô, cô chưa lúc nào quên chăm chút cho bản thân.

Theo Hoa hậu Dương Thùy Linh, phụ nữ khi lấy chồng, có con thường dành hết tình yêu thương và thời gian cho gia đình. Đôi khi, họ quên mất quyền lợi được "làm đẹp, hưởng thụ".


Dương Thùy Linh khoe vẻ đẹp khó cưỡng của gái một con

Dương Thùy Linh khoe vẻ đẹp khó cưỡng của "gái một con"

Là một người mẹ, cũng bận con nhỏ, nhưng Dương Thùy Linh chưa bao giờ để mình ăn mặc "xuề xòa", ngay cả những lúc ở nhà.

Chị luôn cố gắng chỉnh chu trang phục, đầu tóc và thu xếp công việc để có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn mỗi ngày.


Nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi Hoa hậu Dương Thùy Linh

Nụ cười rạng rỡ luôn thường trực trên môi Hoa hậu Dương Thùy Linh

Nhiều người phụ nữ "đầu tắt mặt tối" chăm lo gia đình, không màng tới bản thân rồi lúc nào đó quay ra than thân trách phận, cho rằng mình thiệt thòi, đáng thương.

Theo Dương Thùy Linh, những người phụ nữ này nên xem xét lại bản thân mình trước tiên, đừng vội kêu ca.


Tập thể dục đều đặn và ăn uống khoa học giúp chị giữ được vóc dáng đẹp

Tập thể dục đều đặn và ăn uống khoa học giúp chị giữ được vóc dáng đẹp

Trao đổi với phóng viên Báo Gia đình & Xã hội, chị cho biết: "Thời nay không thể nói là mình thiệt thòi được nữa vì nếu mình là người chọn để được chia sẻ thì sẽ làm được điều đó. Nhưng nhiều chị em vẫn bị cảm thấy hiển nhiên là việc của mình và không nghĩ tới khả năng chia sẻ được với ai"


Phong thái tự tin giúp Dương Thùy Linh tỏa sáng

Phong thái tự tin giúp Dương Thùy Linh tỏa sáng

"Khi đã có tư duy vậy thì vô tình toàn hấp dẫn đàn ông gia trưởng. Nếu chị em quán triệt ngay từ đầu thì sẽ chọn người chịu chia sẻ với mình. Thêm nữa, chăm sóc bản thân cũng là để mình tự thấy hạnh phúc. Khi mình đã vui và hạnh phúc thì mới đem lại hạnh phúc cho các thành viên trong gia đình"- chị chia sẻ thêm.


Người phụ nữ nghĩ mình thiệt thòi sẽ luôn buồn bực và khiến cho những người xung quanh mệt mỏi theo - Dương Thùy Linh khẳng định

"Người phụ nữ nghĩ mình thiệt thòi sẽ luôn buồn bực và khiến cho những người xung quanh mệt mỏi theo" - Dương Thùy Linh khẳng định

Nhiều khi viện lý do thiếu kinh tế, không có thời gian, mệt mỏi...chị em "quên" quan tâm tới sức khỏe, nhăn sắc của mình. Nhiều khi bước ra đường các chị chính hiệu một "bà mẹ bỉm sữa" luộm thuộm từ trên xuống dưới, vô cùng mất thiện cảm.


Là phụ nữ, nên biết yêu thương và chăm sóc chính mình

Là phụ nữ, nên biết yêu thương và chăm sóc chính mình

Rút ra kinh nghiệm từ bản thân, Hoa hậu Dương Thùy Linh bày tỏ: "Cũng không mất quá nhiều thời gian để chăm sóc bản thân đâu, chỉ là do các chị em cũng không chịu để ý nên ngại và lười mà thôi. Mấy người thích chăm sóc sắc đẹp thì không có kinh tế và thời gian họ vẫn xoay sở được..."

Ngọc Hoa/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC