Ngày 16 Tháng 1, 2020 | 01:50 PM

'Đường Tăng' Từ Thiếu Hoa bị đụng chạm giữa đám đông

  MỚI NHẤT

Mới đây, trong khi hóa trang thành Đường Tăng và tham gia một hoạt động thương mại, Từ Thiếu Hoa đã bị nhiều người hâm mộ quá khích ngang nhiên "sàm sỡ" giữa đám đông.

Đường Tăng Từ Thiếu Hoa bị đụng chạm giữa đám đông - Ảnh 1.
" Tây Du Ký " từ lâu đã trở thành bộ phim đi qua tuổi thơ của biết bao thế hệ. Và cũng chính nhờ vai diễn Đường Tăng trong bộ phim này mà cho đến nay, Từ Thiếu Hoa mới có thể nhận show, kiếm từng đồng thù lao để sống qua ngày. Lần tham gia hoạt động thương mại này của Từ Thiếu Hoa cũng giống như bao lần khác, ông mặc áo cà sa hóa thân thành Đường Tam Tạng năm nào, đi cùng với nhân viên bước vào trong sự kiện.
Đường Tăng Từ Thiếu Hoa bị đụng chạm giữa đám đông - Ảnh 2.
Từ Thiếu Hoa năm nay đã 61 tuổi, cũng đã mất đi vẻ ngoài điển trai năm nào của "vị hòa thượng nhà Đường". Tuy nhiên khi khoác lại trên mình chiếc áo cà sa cùng nụ cười phúc hậu, thân thiện, nhiều người hâm mộ còn cho rằng trông ông có dáng vẻ của phật Di Lặc.
Đường Tăng Từ Thiếu Hoa bị đụng chạm giữa đám đông - Ảnh 3.
Trên gương mặt của Từ Thiếu Hoa không vắng bóng nụ cười. Cho dù người hâm mộ xung quanh liên tục rút điện thoại ra chụp hình, quay video nhưng ông cũng không hề khó chịu mà ngược lại còn vui vẻ vẫy tay chào hỏi mọi người.
Đường Tăng Từ Thiếu Hoa bị đụng chạm giữa đám đông - Ảnh 4.
Khi Từ Thiếu Hoa bước vào trong sự kiện, khung cảnh bắt đầu trở nên hỗn loạn. Nhiều người lớn kích động reo hò, tuy nhiên những đứa trẻ ở đó thì lại bình thản. Có lẽ chúng quá nhỏ biết được một con người đã từng làm nên vai diễn "huyền thoại" đang ở ngay trước mắt.
Đường Tăng Từ Thiếu Hoa bị đụng chạm giữa đám đông - Ảnh 5.
 Một số người có mặt tại đó đã chụp được hình ảnh Từ Thiếu Hoa bị người những người hâm mộ quá khích bao vây xung quanh. Những người này đều là phụ nữ và đa phần ở độ tuổi trung niên thậm chí có người đã già. Họ liên tục có những hành động vô lễ sờ soạng, động chạm vào cơ thể của ông.
Đường Tăng Từ Thiếu Hoa bị đụng chạm giữa đám đông - Ảnh 6.
Thậm chí, họ còn mặt dày nói rằng :"Không ăn được thịt của Đường Tăng nhưng được chạm vào người của ông ấy cảm giác cũng không tệ chút nào". Tuy nhiên, Từ Thiếu Hoa không hề tỏ ra tức giận vì dường như ông đã quen với điều này.
Đường Tăng Từ Thiếu Hoa bị đụng chạm giữa đám đông - Ảnh 7.
Dù thế nào đi chăng nữa thì vai diễn Đường Tăng của Từ Thiếu Hoa cũng đã để lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng người hâm mộ. Cho đến nay đã có rất nhiều phiên bản khác nhau của bộ phim "Tây Du Ký" nhưng chưa có một bộ phim nào vượt mặt được phiên bản năm 1987 do Từ Thiếu Hoa thủ vai.
Đường Tăng Từ Thiếu Hoa bị đụng chạm giữa đám đông - Ảnh 8.
Sau khi nổi tiếng nhờ vai diễn kinh điển trong Tây Du Ký, Từ Thiếu Hoa cũng đã thử qua nhiều vai diễn khác nhau. Nhưng sau tất cả những nỗ lực trong nghề thì người ta vẫn chỉ nhớ đến ông với hình ảnh Đường Tăng năm nào.
Đường Tăng Từ Thiếu Hoa bị đụng chạm giữa đám đông - Ảnh 9.
Từ Thiếu Hoa là phiên bản đẹp nhất trong cả ba diễn viên đảm nhận vai Đường Tăng trong "Tây Du Ký". Tuy nhiên, số phận của ông lại bi đát nhất trong ba người.Trong khi Uông Việt hiện tại là phó giáo sư, Trì Trọng Thụy có cuộc sống viên mãn cùng người vợ đại gia thì Từ Thiếu Hoa dù đã ngoài 60 tuổi vẫn phải nhận lời tham gia đủ các show diễn lớn nhỏ, chật vật kiếm sống. Nhiều người tỏ ra xót xa cho ngôi sao năm nào, nhiều người thì mỉa mai ông đã hết thời, chỉ biết núp vào cái bóng của Đường Tăng để kiếm tiền.

Theo VietNamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC