Ngày 16 Tháng 3, 2019 | 10:15 AM

Dương Cẩm Lynh giải thích chuyện du lịch với chồng cũ

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên chia sẻ sau khi chia tay cô và nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa vẫn xem nhau là bạn bè, thỉnh thoảng đi chơi chung.

- Nhiều khán giả bất ngờ khi thấy ảnh chị chụp trong chuyến du lịch Singapore gần đây có cả chồng cũ bên cạnh. Mối quan hệ của chị và nhà sản xuất phim Phạm Việt Anh Khoa hiện tại thế nào?

- Sau chia tay chúng tôi chỉ còn là bạn bè, cố gắng giữ sự tôn trọng dành cho nhau và cùng làm những gì tốt nhất cho con. Tôi không nghĩ mọi người lại quan tâm và bình luận nhiều như vậy khi thấy ảnh chúng tôi đi du lịch cùng nhau. Bản thân tôi thấy đây là một việc bình thường, không nói lên điều gì cả. Vì thực tế tôi và anh Khoa vẫn thỉnh thoảng gặp gỡ để trao đổi về việc nuôi dạy con trai chung. Mỗi tuần anh thường sang nhà tôi chơi với con hoặc đón bé ra ngoài ăn uống. Khi có thời gian tôi vẫn đi với hai bố con.

Dương Cẩm Lynh bế con trai đi du lịch cùng chồng cũ và nhóm bạn thân gồm vợ chồng Lê Phương, Thúy Diễm, Ngân Khánh.

- Các fan của chị đều mong chị và anh Khoa sẽ có ngày tái hợp. Chị nghĩ sao?

- Tôi thấy hiện tại chúng tôi có thể là bạn đã rất vui và may mắn rồi. Chuyện tái hợp hay không còn tùy vào duyên nợ, tôi không nói trước được. Sở dĩ chúng tôi có thể vui vẻ gặp nhau sau chia tay vì cả hai đều nghĩ tới cái chung, muốn mọi điều tốt nhất cho con nên không câu nệ điều gì hay cố làm khó nhau. Tôi chẳng nghĩ ngợi gì nhiều. Dù sao có anh Khoa hỗ trợ việc chăm sóc con trai khi cần tôi thấy yên tâm hơn. Chúng tôi thường xuyên liên lạc đề trao đổi về các mốc phát triển của con và cách nuôi dạy bé tốt nhất.

Chắc chắn là hôn nhân có vấn đề thì chúng tôi mới chia tay nhưng vì có con chung nên chúng tôi cũng không thể tuyệt giao với nhau được. Tôi và anh Khoa đã sai lầm trong hôn nhân. Bây giờ cả hai chỉ cố gắng sửa chữa sai lầm đó bằng việc cùng nhau làm những gì tốt nhất cho con.

- Sau gần một năm xảy ra biến cố hôn nhân, hiện tại cuộc sống của chị thế nào?

- Lúc đầu tôi cảm thấy khá chông chênh, hoang mang nhưng bây giờ mọi thứ đã ổn định, bình thường trở lại. Khi chia tay, tôi và chồng cũ đều có những quan điểm, cách nghĩ khác nhau. Tôi từng nghĩ chúng tôi khó lòng mà làm bạn hay giữ mối quan hệ được như bây giờ. Chắc anh Khoa cũng nghĩ vậy. Tuy nhiên hiện tại cả hai đã cảm thấy rất thoải mái. Những mâu thuẫn đã qua tôi không muốn khơi lại để tập trung vào công việc và nuôi dạy con tốt nhất.

Gia đình Dương Cẩm Lynh khi còn hạnh phúc.
Gia đình Dương Cẩm Lynh khi còn hạnh phúc.

- Chị đã làm gì để vượt qua khoảng thời gian khó khăn, lấy lại cân bằng và niềm tin vào tương lai?

- Nhờ vấp ngã trong hôn nhân mà tôi rút ra nhiều bài học quý giá. Những biến cố luôn mang lại nỗi đau cho chúng ta nhưng nó cũng giúp mỗi người trưởng thành lên. Trải nghiệm đó không ai có thể dạy bạn được mà bạn phải tự mình đối mặt, học từ thất bại. Sau khi chia tay chồng cũ, tôi dành thời gian đi Nepal - Tây Tạng - Bhutan để tìm lại an yên nơi miền đất Phật. Chuyến đi đã khiến tôi thay đổi rất nhiều quan điểm về tâm linh và đời sống tinh thần. Giờ đây tôi không còn cầu toàn hay đòi hỏi nhiều ở cuộc sống nữa. Tôi tập yêu những gì đơn giản, buông bỏ bớt, để bản thân được bình yên, thoải mái. Tôi đã có cách nhìn khác về đời sống vợ chồng, tình yêu, hạnh phúc.

- Nếu đi bước nữa, chị sẽ chọn người đàn ông có những phẩm chất thế nào?

- Tôi vẫn chưa nghĩ về việc tái hôn. Có thể vì mới đổ vỡ nên tôi còn nhiều e dè, ái ngại về hôn nhân. Bây giờ với tôi chỉ có hai điều quan trọng nhất là công việc và con trai Will. Sau cú sốc tình cảm, dường như tôi đã lấy lại sức bật, cảm thấy mình đam mê công việc, nhiều nhiệt huyết hơn trước. Hiện tại công việc và trách nhiệm với con trai đã chiếm hết thời gian của tôi. Những lúc rảnh rỗi hiếm hoi thì tôi ngồi thiền hoặc đi du lịch. Tôi không còn tâm trí đâu nghĩ tới chuyện tình cảm nữa. Tuy nhiên, nếu sau này có gặp ai khác chắc chắn tôi sẽ chỉ yêu người đàn ông nào thấu hiểu, thông cảm cho hoàn cảnh của tôi và yêu thương cả con trai tôi.

- Năm nay chị có những dự án nghệ thuật gì?

- Tôi đang bận quay phim cổ trang Hoán đổi dung nhan. Tôi đã đóng nhiều vai khác nhau nhưng chưa bao giờ thể hiện hình ảnh đả nữ trên phim. Hy vọng sắp tới tôi có dịp thử sức với hình tượng này. Công việc giúp tôi cảm thấy vui vẻ và có thu nhập nuôi con. Tất nhiên cát-xê đóng phim không đủ trang trải mọi sinh hoạt phí của hai mẹ con nên tôi còn đóng quảng cáo, kinh doanh thêm.

Theo Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC