Ngày 8 Tháng 6, 2016 | 04:14 PM

Dũng Taylor lại gây ồn ào với tiết lộ về tri kỷ của vợ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau thời gian ồn ào "giúp hay không giúp" trong vụ việc của nghệ sĩ Minh Béo thì mới đây ông bầu show hải ngoại Dũng Taylor lại khiến dư luận bàn tán về sự việc này.

Vụ việc nghệ sĩ hài Minh Béo bị bắt tại Mỹ không chỉ gây chấn động làng giải trí Việt mà còn tạo cơ hội cho nhiều người ngoài cuộc có thể lên tiếng. Trong số những người ấy có ông bầu hải ngoại Dũng Taylor, tên tuổi của bầu show này còn nổi tiếng ngang với vợ, ca sĩ Thu Phương trong suốt thời gian gần đây. Trước một sự việc thì 9 người 10 ý nhưng phần đa vẫn băn khoăn với việc lên tiếng về vụ Minh Béo của Dũng Taylor có mục đích gì?

Và cuối cùng, sau những ồn ào đó, Dũng Taylor không còn quan tâm đến vụ việc cũ, giờ đây anh dành thời gian cho công việc và gia đình. Bầu show này không ngại ngần chia sẻ những chuyện riêng tư của vợ. Ngày hôm qua, Dũng Taylor đã hé mở mối quan hệ của vợ và nam ca sĩ Bằng Kiều.


Dũng Taylor dốc bầu tâm sự về mối quan hệ của vợ.

Dũng Taylor dốc bầu tâm sự về mối quan hệ của vợ.

Anh viết: "Sau tất cả.

Tu 100 năm mới có duyên làm vợ chồng, tu ngàn năm mới có duyên làm cha mẹ, vậy không biết phải tu bao nhiêu năm mới có duyên làm tri kỷ? Tôi thường nói mọi thứ trên đời này chất lượng vẫn luôn hơn số lượng và nhất là bạn bè. Họ là bạn nối khố từ khi mới vào nghề và cùng xuất thân từ nhà hát Tuổi Trẻ Hà Nội cho đến khi họ đánh những ván bạc lớn nhất trong cuộc đời của họ thì chính tôi là nhân chứng.

Tôi từng thức thâu đêm với họ đón giao thừa khi chính bản thân họ cũng không rõ những gì đang chờ đợi họ tại mảnh đất hoàn toàn mới lạ, tôi chứng kiến những note thăng trầm trong đời sống âm nhạc và gia đình của họ, sự giận hờn, hiểu lầm giữa họ và rồi sau tất cả tình bạn của họ vẫn như lần đầu tiên tôi gặp họ 14 năm trước đây.


Bằng Kiều chính là người đồng hành cùng với Thu Phương trong những năm tháng gian khó trên mảnh đất xứ người.

Bằng Kiều chính là người đồng hành cùng với Thu Phương trong những năm tháng gian khó trên mảnh đất xứ người.

Khi gặp sóng gió thì họ luôn hỏi thăm nhau, lắng nghe, chia sẻ và thấu hiểu những điều họ không nói nhưng cảm nhận được qua cử chỉ, ánh mắt hoặc một nụ cười. Tôi chia sẻ với họ và đôi khi lên tiếng thay họ vì thấy sự bất công đến với họ, nhưng cuối cùng tôi nhận ra đó là cái giá họ phải trả, họ đang tự mình trải qua những thử thách đó để biến họ thành những người hiện tại. Đời không ai biết trước được tương lai, sau tất cả họ đã tìm được bình yên và tôi hy vọng tình bạn của họ luôn bình dị và mộc mạc như tối hôm qua "Phuơng ơi, Kiều đói rồi, mình đi ăn ở đâu đây?".

Đây cũng là lần đầu tiên Dũng Taylor gợi mở với dư luận về mối quan hệ của Thu Phương và Bằng Kiều. Chẳng ai biết được mục đích của ông bầu này muốn gì thông qua những dòng chia sẻ. Nhưng chắc chắn người ta hiểu rằng, vợ anh đã có một tri kỉ thực sự là Bằng Kiều và một người chồng luôn chia sẻ buồn vui mang tên Dũng Taylor.

Đỗ Quyên/Báo Gia đình&xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC