Ngày 18 Tháng 10, 2013 | 02:34 PM

Dung Peppy muốn vợ Đan Trường hiểu cảm giác bị vu oan

Dung Peppy muốn vợ Đan Trường hiểu cảm giác bị vu oan
  MỚI NHẤT

Không những bị bốc trần là người đã vô tình tung những hình ảnh ăn chơi của tình địch lên mạng khiến mọi người cho rằng vợ Đan Trường là người phụ nữ không nghiêm túc. Dung Peppy còn tiết lộ thêm lý do mà Đan Trường và Thủy Tiên kết hôn với nhau vì nữ doanh nhân bị chàng trai 10 năm phụ tình nên đến với Đan Trường như một cách "trêu" người tình.

Dung Peppy muốn vợ Đan Trường hiểu cảm giác bị vu oan 1
Dung Peppy được cho là người tung ảnh ăn chơi của vợ Đan Trường

Mới đây trên trang cá nhân của mình Dung Peppy đã lên tiếng thách thức Thủy Tiên khi cô chia sẻ ý định sẽ kiện người cố tình tung ảnh ám hại mình ""Mình cũng chỉ là tình cờ thấy một người gửi đường link của diễn đàn người Việt tại Mỹ về bài viết đó nên post lại cho mọi người xem thôi...Vì thế Thuỷ Tiên cứ nhờ cơ quan điều tra tìm người viết bài mà kiện " Dung Peppy chia sẻ

Dung Peppy muốn vợ Đan Trường hiểu cảm giác bị vu oan 2
Nghĩ mình bị vu oan nên Dung Peppy muốn Thủy Tiên hiểu cảm giác đó ra sao

Ngoài ra Dung Peppy còn bức xúc khi có người cho rằng cô đang cố tình tạo scandal để thúc đẩy công việc kinh doanh trên mạng của mình "Mọi người cũng hiểu cho em là Thuỷ Tiên chính là người nói Hoàng Tuấn tố cáo em là tống tiền trên báo chí và công an. Thuỷ tiên cũng đã thừa nhận chính tôi là người đưa ra đề nghị này. Bởi vậy biết rằng chuyện đã qua cần phải quên,nhưng người ta đã làm em có một vết nhơ, nếu ai không theo dõi hết câu chuyện, những người họ không biết internet như những người ở quê, người bán rau... Liệu họ có biết đọc những bằng chứng em đưa ra, hay họ chỉ biết nghe từ đầu là " Đan Trường bị tống tiền đó"

Dung Peppy muốn vợ Đan Trường hiểu cảm giác bị vu oan 3
Những lùm xùm của cuộc hôn nhân giữa Thủy Tiên và Đan Trường luôn phát xuất từ Dung Peppy

Bởi thế nên khi đọc được diễn đàn này, mình là người xem, mình có quyền tự do post lên cho mọi người đọc, có ai nghiêm cấm dân mạng không được share các bài báo... Chưa rõ những người dân Việt ở Mỹ kể những chuyện đó đúng hay sai, nhưng một chuyện đúng đã bị lộ ra là sai năm sinh của Thuỷ Tiên và Bầu Tuấn đã lên tiếng nói bị nhầm lẫn.

Còn những chuyện còn lại thì Thủy Tiên phải đi tìm người kể ra câu chuyện và người post hình quá khứ của mình lên nếu mình bị oan... Chứ em thì em chỉ là người đọc được. Mà bài này họ viết từ 21/4 rồi cũng giống như mình, bị Thuỷ tiên vu khống rùi bây giờ lặng thinh không biết mình đúng hay sai.

Dung Peppy muốn vợ Đan Trường hiểu cảm giác bị vu oan 4  

Tự nhiên tố cáo mình là người tống tiền, nói đưa ra pháp luật, luật sư rùi im re làm dư luận cũng chẳng hiểu tại sao. Nếu mình sai thì tố cáo mình đến cùng đi ,nếu mình đúng thì sao không xin lỗi mình, để giờ danh dự của mình cũng ở giữa lưng chừng. Giờ Thủy Tiên hiểu cảm giác đó ra sao rồi chứ gì.

Thủy Tiên sợ danh dự mình bị bêu xấu, chê cười và nói sẽ tìm và nhờ cơ quan chức năng tìm ra người làm mất danh dự của mình nhưng sao Thủy Tiên không nghĩ ,chị đã tố cáo em sai sự thật và đúng là mình thân phận nhỏ bé không quen biết nhiều nên mình không bao giờ dám tuyên bố đi kiện lại người làm ô nhục danh dự của mình."

Theo Kỳ Phong
Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC