Ngày 6 Tháng 12, 2016 | 07:30 PM

Dù mới 2 tuổi, con trai Tuấn Hưng được bố mẹ đầu tư hàng chục triệu đồng đi học mầm non

Su Hào - bảo bối của vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng vừa bắt đầu theo học tại một trường mầm non song ngữ cao cấp ở Hà Nội với mức học phí dao động từ khoảng 54 đến trên 97 triệu đồng/năm.

Từ khi có con, nam ca sĩ điển trai Tuấn Hưng không chỉ được biết đến với vai trò là giọng hát nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến mà anh còn thể hiện hình ảnh một người cha hết lòng vì con cái. Quý tử của vợ chồng Tuấn Hưng và hot girl Hương Baby sinh ngày 25/10/2014. Bé tên Nguyễn Trần Khánh Anh, tên thường gọi ở nhà là Su Hào.

Cặp đôi "quyền lực" vốn đã nổi tiếng nhưng nay còn nổi tiếng hơn nhiều vì độ chiều con "vô đối". Có thể nói không quá khi cho rằng cậu nhóc Su Hào chính là cả "bầu trời" của cặp vợ chồng này. Ngay từ nhỏ, Su Hào đã được tổ chức những bữa tiệc đầy tháng, đầy năm hoành tráng, xa hoa với sự tham gia của đông đảo các gương mặt nổi tiếng cùng họ hàng, người quen. Chẳng những thế, Tuấn Hưng và vợ còn không tiếc tiền mạnh tay mua sắm cho con trai từ quần áo, đồ chơi đắt tiền...

Dù rất bận rộn nhưng vợ chồng Tuấn Hưng luôn dành thời gian bên con và hết lòng đầu tư cho con.

Chừng đó cũng đủ thấy vợ chồng Tuấn Hưng đầu tư cho "bảo bối" của mình đến mức nào. Mới đây, khi Su Hào đã được hơn 2 tuổi, cũng là độ tuổi đi học mẫu giáo, vợ chồng Tuấn Hưng đã chọn trường mẫu giáo cho con theo học tại một trường mầm non song ngữ cao cấp.

Thu Hương chia sẻ về ngôi trường nơi cho Su Hào theo học.

Theo những gì Thu Hương chia sẻ, sau rất nhiều tìm hiểu và lựa chọn, cuối cùng vợ chồng cô đã quyết định cho Su Hào đi học vào cuối tháng 11 vừa qua. Ngôi trường nằm trong một khu đô thị cao cấp bậc nhất Hà Nội, cũng là nơi vợ chồng cô sinh sống. Chính vì vậy, không có gì lạ khi đây cũng là một trong những trường mầm non có mức học phí thuộc top trên tại Thủ đô.

Trường có hai hệ đào tạo là hệ song ngữ và hệ quốc tế. Nằm trong một khu chung cư hiện đại, trường được trang bị cơ sở vật chất khang trang với các phòng chức năng riêng biệt: Phòng học montessori, phòng thư viện, phòng nghệ thuật, phòng khoa học...., khu vui chơi phong phú; đồ dùng, đồ chơi mang tính sáng tạo, trí tuệ.

Chính vì điều kiện học tập được trang bị tốt như vậy nên mức học phí tại ngôi trường mà Su Hào theo học cũng không hề rẻ. Thu Hương không tiết lộ đang cho Su Hào theo học tại hệ đào tạo nào của trường nên ước chừng mức học phí đóng theo năm tại trường dao động từ khoảng 54 triệu đồng đến trên 97 triệu đồng. Mỗi lớp học có tỉ lệ khoảng 5 - 6 bé/cô, các bé được học 5 buổi/tuần. Mức học phí này chưa áp dụng cho học thứ 7 và các hoạt động ngoại khóa.

Mức học phí tại trường mầm non song ngữ mà Su Hào theo học theo tham khảo từ website trường.

Ngoài mức học phí trên, bố mẹ có bé theo học tại ngôi trường này còn phải đóng thêm các khoản khác như: tiền cơ sở vật chất 6 triệu đồng/năm, tiền học phẩm 3,2 triệu đồng/năm, tiền phí lễ hội 800 nghìn đồng/năm, tiền đồng phục...

Đó là chưa kể mức tiền ăn tính theo năm dao động từ khoảng 12 đến hơn 14 triệu.

Để con trai làm quen dần với môi trường mới, ban đầu mẹ Su Hào chỉ cho bé đi học buổi chiều, mẹ cùng ngồi trong lớp với em. Sau vài ngày tiếp xúc với các cô và bạn bè, Su Hào mới được cho đi học cả ngày. Tuy nhiên, Su Hào rất nhanh hòa nhập cùng các bạn, chơi múa hát và không đòi mẹ nữa.

Su Hào (áo trắng) đang say sưa chơi cùng các bạn và cô giáo.
Su Hào (áo trắng) đang say sưa chơi cùng các bạn và cô giáo.

Theo T.Q (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC