Ngày 7 Tháng 3, 2019 | 09:21 AM

Dù luôn xuất hiện với vẻ rạng rỡ nhất có thể nhưng động thái này của Song Hye Kyo lại chứng minh cô bị ảnh hưởng nhiều bởi tin đồn ly hôn

  MỚI NHẤT

Cách sử dụng mạng xã hội của Song Hye Kyo những ngày này có chút gì đó khiến fan lo lắng.

Những ngày này, nhiều fan hâm mộ của làng giải trí xứ Hàn đang hết sức hoang mang vì tin đồn cặp đôi vàng Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly hôn. Mọi chuyện bắt nguồn từ hành động xóa một loạt ảnh trên instgram của Song Hye Kyo. Dù người hâm mộ cho rằng điều này chẳng liên quan gì đến cuộc hôn nhân của Song - Song nhưng mọi chuyện vẫn bị báo chí thổi phồng lên làm nhiều người không khỏi lo lắng.

Mới đây, Song Hye Kyo đã đăng ảnh bình thường lên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, động thái của cô sau đó lại khiến nhiều người khó hiểu khi Song Hye Kyo xóa bài đăng mới nhất của mình đi. Trước đó, cô cũng từng gây hoang mang khi xóa một bức ảnh và khóa bình luận vì cư dân mạng ồ ạt vào hỏi chuyện ly hôn.

Những bức ảnh bị Song Hye Kyo xóa khỏi trang cá nhân
Những bức ảnh bị Song Hye Kyo xóa khỏi trang cá nhân

Dù vẫn thường xuyên xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ nhưng có thể thấy, Song Hye Kyo ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi tin đồn thất thiệt khi cô liên tục lặp lại động thái cập nhật - xóa bài đăng - khóa bình luận - cập nhật - xóa bài đăng. Nhiều người cho rằng bà xã Song Joong Ki hẳn đang bị rối loạn vì tên vợ chồng mình ngày ngày xuất hiện trên mặt báo với những lý do không thể hoang đường hơn.

Trang cá nhân hiện tại của Song Hye Kyo
Trang cá nhân hiện tại của Song Hye Kyo

Một số người còn lo ngại rằng nữ diễn viên "Hậu duệ mặt trời" thậm chí sẽ xóa hẳn trang cá nhân nếu chuyện này vẫn tiếp diễn.

Theo Sở hữu trí tuệ

Sự thật tin đồn Song Hye Kyo ly hôn chồng điển trai vì ngoại tình: Bị soi mói hay kịch bản PR? Sự thật tin đồn Song Hye Kyo ly hôn chồng điển trai vì ngoại tình: Bị soi mói hay kịch bản PR?

GiadinhNet - Tin đồn ly hôn của cặp vợ chồng đắt giá nhất showbiz Hàn Quốc Song Hye Kyo và Song Joong Ki đang trở thành chuyện tranh cãi của fan. Đâu là sự thật của tin đồn này?

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC