Ngày 16 Tháng 7, 2020 | 09:42 AM

Động thái mới nhất của Jolie Nguyễn khiến dân mạng hoang mang

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Jolie Nguyễn có động thái kỳ lạ khiến những người quan tâm đến cô cảm thấy lo lắng.

Hoa hậu Thế giới người Việt tại Australia năm 2015 Jolie Nguyễn (Nguyễn Phương Mai, sinh năm 1997) là cái tên quen thuộc trong hội "rich kid" ở Vietnam. Jolie Nguyễn sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm, có cuộc sống sang chảnh. Tài khoản mạng xã hội của Jolie luôn nhận được nhiều sự quan tâm và có hơn 500.000 followers.

Những ngày qua, Jolie Nguyễn bị cư dân mạng gọi tên liên quan đến một sự việc nhạy cảm, phức tạp. Jolie đã ngay lập tức lên mạng tuyên bố sẽ nhờ luật sự làm việc với những ai đưa thông tin bịa đặt. Nhiều người đồng tình với cô.

Động thái mới nhất của Jolie Nguyễn khiến dân mạng hoang mang - Ảnh 1.

Jolie Nguyễn đăng ảnh đại diện khiến bạn bè, người thân của cô hoang mang.

Và mới đây, Hoa hậu thế giới người Việt Jolie Nguyễn bất ngờ đăng tải một story hình bia đá có gắn ảnh của chính mình cùng dòng chữ R.I.P (Rest in peace) dùng để tưởng nhớ những người đã khuất. Đồng thời, cô cũng đổi ảnh đại diện thành nền đen.

Động thái bất ngờ giữa đêm của Jolie Nguyễn khiến bạn bè của cô cực kỳ lo lắng, không hiểu đã có chuyện gì xảy ra khiến Jolie hành động tiêu cực như vậy. Ca sĩ Nathan Lee viết: "Gọi cho anh ngay lập tức nhé". 

Một người bạn viết: "Đừng dại dột em ah, chuyện gì cũng có cách giải quyết, mọi chuyện rồi cũng sẽ qua, bình tĩnh lên em. Em có thể bắt đầu 1 cuộc sống mới ở 1 nơi nào đó".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC