Ngày 13 Tháng 4, 2020 | 11:54 AM

Động thái đáp trả mới của Hoa hậu Hải Dương và Pha Lê

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước những ồn ào mấy ngày qua, Hoa hậu Hải Dương chia sẻ hình ảnh bình yên bên chồng. Tuy nhiên, phía ca sĩ Pha Lê cho rằng đây chỉ là chiêu "tung hoả mù".

Sau sự việc ầm ĩ liên quan đến tiền nong mà ca sĩ Pha Lê tố trên mạng xã hội, Hoa hậu Hải Dương cô cho biết không chia sẻ quá nhiều những thông tin trên mạng xã hội vì không muốn ảnh hưởng gia đình và việc kinh doanh. 

"Hiện tại tôi đã không hoạt động showbiz lâu rồi nên không có nhu cầu tạo thị phi. Những gì diễn ra trên mạng xã hội có đúng có sai, tuy nhiên, tôi sẽ có cách để giải quyết mọi việc. Hiện tại, giữa lúc dịch bệnh này tôi không muốn chia sẻ quá nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh, gia đình và con cái của tôi", Hoa hậu Áo dài 2016 chia sẻ.

Động thái đáp trả mới của Hoa hậu Hải Dương và Pha Lê - Ảnh 1.

Tuy nhiên, mới đây người đẹp bất ngờ chia sẻ ảnh tình tứ bên ông xã doanh trên trang cá nhân. Bức ảnh cho thấy Hải Dương bình yên bên chồng kèm kèm dòng chú thích: "Đã có vài lần anh xoa đầu tôi và hỏi em đã học được thật tốt chưa, cố gắng nhé. Chủ nhật vắng khách, không xô bồ kiếm cơm như ngày thường, nấu bữa cơm cùng ông xã các con các em vậy là đủ!".

Động thái của doanh nhân được cho là ngầm phản pháo chuyện Pha Lê khẳng định ông Kim Duck Ho đã về Hàn Quốc. Trong bài đăng hôm 11/4, ca sĩ Pha Lê có công khai tin nhắn với ông Kim.

"Ngày mình đến gặp chị và anh chồng doanh nhân giàu có, chính anh là người chủ động xin mình đừng làm ầm lên và hãy giúp chị qua cơn khó khăn này, khi ấy mọi chuyện vẫn chưa bung bét. Anh chồng tử tế là thế, đứng trước mặt mình đáng thương lắm, khóc lóc kêu mỗi ngày đều bị gọi điện dọa nạt vì vợ. Vậy mà giờ anh trốn về Hàn Quốc, để vợ anh một mình gánh tất. Anh nói chẳng biết gì hết, cô ấy tự làm tự chịu, ôi vợ chồng yêu nhau ghê, thương nhau quá", Pha Lê viết.

Động thái đáp trả mới của Hoa hậu Hải Dương và Pha Lê - Ảnh 2.

Đồng thời, ca sĩ Pha Lê cũng có động thái lên tiếng chế giễu bài đăng của Hải Dương. Ca sĩ khẳng định ông Kim Duck Ho đã về Hàn Quốc còn Hải Dương chỉ đang đăng lại hình cũ để "tung hỏa mù".

Pha Lê cũng tỏ ra ấm ức: "Tôi cứ bị gàn phải giữ hình ảnh showbiz này nọ nên mới không dám lên tiếng, giờ thì chịu không nổi rồi. Có là nghệ sĩ giời cũng chẳng nhẫn nhịn được nữa. Cái ức nhất là mình chửi bậy chửi thề còn cái người dạ vâng mắt long lanh như thiên thần thì lại được bênh vực".

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC