Ngày 27 Tháng 6, 2018 | 10:09 AM

Động thái bất ngờ của Hương Giang sau khi minh oan cho Phạm Hương trước tin đồn 'chèn ép' đồng nghiệp

  MỚI NHẤT

Động thái mới nhất của Hoa hậu Hương Giang cho thấy mối quan hệ giữa hai người đẹp rất tốt không như khán giả suy đoán.

Quan hệ giữa Phạm Hương và Hương Giang Idol ra sao sau tin đồn 'chị em trở mặt'? Quan hệ giữa Phạm Hương và Hương Giang Idol ra sao sau tin đồn "chị em trở mặt"?

GiadinhNet - Tin đồn Hoa hậu Phạm Hương chèn ép, cố tình không cho Hương Giang Idol tiến lên chụp ảnh gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Cuối cùng, người trong cuộc đã lên tiếng.

Những ngày qua, cộng đồng mạng sôi sục trước nghi vấn Phạm Hương không cho Hương Giang đứng chung hàng trong show diễn "Into the dark" của NTK Đỗ Long. Thông tin ngay lập tức gây xôn xao khắp các diễn đàn, ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của Phạm Hương.


Hành động của Hương Giang phần nào chứng minh mối quan hệ tốt đẹp giữa cô và Phạm Hương.

Hành động của Hương Giang phần nào chứng minh mối quan hệ tốt đẹp giữa cô và Phạm Hương.

Sau khi nghi vấn này lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội, điều khán giả quan tâm nhất chính là phản ứng của người trong cuộc. Ngay lập tức, Hoa hậu Hương Giang đã lên tiếng đính chính, bênh vực Phạm Hương và khẳng định tất cả chỉ là hiểu lầm, đập tan tin đồn mâu thuẫn. Mới đây nhất, nữ ca sĩ gây chú ý khi bấm theo dõi trang cá nhân của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 trên Instagram. Điều này cho thấy mối quan hệ của hai mỹ nhân rất tốt đẹp, hoàn toàn không có hiềm khích như khán giả vẫn nghĩ.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC