Ngày 14 Tháng 5, 2018 | 03:33 PM

Đồng nghiệp showbiz phản ứng gay gắt khi Phạm Anh Khoa nói "vỗ mông là cách chào hỏi"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phạm Anh Khoa đã lên tiếng xin lỗi vũ công Phạm Lịch nhưng kết quả anh càng bị "ném đá" nhiều hơn. Trong số đó, có nhiều người là đồng nghiệp của cả Phạm Anh Khoa lẫn Phạm Lịch.

Lúc này, Phạm Anh Khoa càng không đáng được bênh? Lúc này, Phạm Anh Khoa càng không đáng được bênh?

GiadinhNet - Sau ồn ào từ lời "tố" của các cô gái giới showbiz như vũ công Phạm Lịch, Nga My... ca sĩ Phạm Anh Khoa đã có một hướng "xử lý khủng hoảng" là chấp nhận lên tiếng xin lỗi đồng thời tiếp tục làm đại diện hình ảnh cho chương trình kêu gọi bảo vệ phụ nữ. Chi tiết này như "đổ thêm dầu vào lửa" khiến dư luận bức xúc.

Ngày 13/5, Phạm Anh Khoa công khai lên tiếng xin lỗi Phạm Lịch nhưng không nhận được sự đồng tình của dư luận. Đặc biệt, phát ngôn "Trong showbiz, vỗ mông nhau như cách để chào hỏi" còn bị nhiều người "ném đá". Phía Phạm Lịch cũng tuyên bố sẽ không chấp nhận lời xin lỗi này.

Đồng quan điểm với Phạm Lịch nhiều sao Việt đã gay gắt phản đối cách xin lỗi của Phạm Anh Khoa.


Phạm Anh Khoa: Vỗ mông nhau như cách để chào hỏi.

Phạm Anh Khoa: "Vỗ mông nhau như cách để chào hỏi".


Phương Mai: Em đến lạy anh Khoa! Anh trơ trẽn nó vừa vừa thôi... Thôi anh đã xin lỗi rồi thì xin lỗi cho tròn luôn đi. Ai chẳng biết anh là người thế nào. Xin lỗi nửa vời rồi giả bộ không hiểu những gì mình làm là sai ! Anh gần 40 tuổi rồi, suốt những năm tháng qua, anh chui trốn ở khe nào trên trái đất mà không được tiếp nhận thông tin về đạo đức hả anh Khoa?.

Phương Mai: "Em đến lạy anh Khoa! Anh trơ trẽn nó vừa vừa thôi... Thôi anh đã xin lỗi rồi thì xin lỗi cho tròn luôn đi. Ai chẳng biết anh là người thế nào. Xin lỗi nửa vời rồi giả bộ không hiểu những gì mình làm là sai ! Anh gần 40 tuổi rồi, suốt những năm tháng qua, anh chui trốn ở khe nào trên trái đất mà không được tiếp nhận thông tin về đạo đức hả anh Khoa?".


Không chỉ riêng, Phương Mai lên tiếng, ca sĩ Pha Lê cũng cho biết, nếu Ai mà thử vỗ mông thì sẽ biết tay, chứ cô không thể để yên cho hành động sàm sỡ này. Chia sẻ của Pha Lê cũng được nhiều người đồng tình.

Không chỉ riêng, Phương Mai lên tiếng, ca sĩ Pha Lê cũng cho biết, nếu "Ai mà thử vỗ mông thì sẽ biết tay", chứ cô không thể để yên cho hành động sàm sỡ này. Chia sẻ của Pha Lê cũng được nhiều người đồng tình.


Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thể hiện sự bức xúc. Anh nói: Người trong nghề chúng tôi chưa bao giờ xem vỗ mông nhau là cách chào hỏi. Và không có phòng thu nào biến thái như cái phòng thu mà mấy người đang miêu tả. Muốn xin lỗi, hãy xin lỗi như một người đàn ông. Còn không, hãy câm như một con hến.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung đã thể hiện sự bức xúc. Anh nói: "Người trong nghề chúng tôi chưa bao giờ xem vỗ mông nhau là cách chào hỏi. Và không có phòng thu nào biến thái như cái phòng thu mà mấy người đang miêu tả. Muốn xin lỗi, hãy xin lỗi như một người đàn ông. Còn không, hãy câm như một con hến".


Phạm Lịch chia sẻ cô sẽ đi đến cùng trong vụ việc với Phạm Anh Khoa

Phạm Lịch chia sẻ cô sẽ đi đến cùng trong vụ việc với Phạm Anh Khoa


Không chỉ dừng lại ở ý kiến phản đối, diễn viên hài Hoàng Mập còn gay gắt: Tôi nói thật, vợ tôi ra đường mà bị người khác bóp mông, chắc tôi chém chết.

Không chỉ dừng lại ở ý kiến phản đối, diễn viên hài Hoàng Mập còn gay gắt: "Tôi nói thật, vợ tôi ra đường mà bị người khác bóp mông, chắc tôi chém chết".


Diễn viên Thương nhớ ở ai Trương Phương cho biết, nếu ai vỗ mông hay có bất cứ hành động lỗ mãng với mình, cô sẽ tát thẳng tay và chửi thẳng mặt. Nữ diễn viên cho rằng, đây hành động vô văn hóa và cần phải có một thái độ rõ ràng với chuyện này.

Diễn viên "Thương nhớ ở ai" Trương Phương cho biết, nếu ai "vỗ mông" hay có bất cứ hành động lỗ mãng với mình, cô sẽ tát thẳng tay và chửi thẳng mặt. Nữ diễn viên cho rằng, đây hành động vô văn hóa và cần phải có một thái độ rõ ràng với chuyện này.

Hiện tại, sau lời xin lỗi của Phạm Anh Khoa cùng phát ngôn "vỗ mông" đã có rất nhiều fanpage đòi tẩy chay nam rocker gốc Cam Ranh. Nhiều người còn lên tiếng sẽ ủng hộ vũ công Phạm Lịch đến cùng.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC