Ngày 7 Tháng 9, 2017 | 12:09 PM

Đông Hùng: "Tôi biết người ta ăn bún đậu xong rồi chửi mẹ"

  MỚI NHẤT

Nam ca sĩ chia sẻ, mẹ anh đi bán hàng đều bị người ta chửi, thậm chí người nhà, họ hàng cũng trách móc.

Một tuần sau khi công khai thông tin phải trả nợ hàng tỷ đồng thay cho mẹ, Đông Hùng nhận được nhiều sự cảm thông từ phía các đồng nghiệp và khán giả. Tuy nhiên mẹ anh lại gánh chịu những chỉ trích nặng nề từ phía dư luận. Nam ca sĩ kể, mẹ anh khóc nhiều và cảm thấy nhục nhã vì gây ra hoàn cảnh trớ trêu, khiến cho con trai luôn bị các chủ nợ tìm đến, thậm chí gây thương tích.

"Những ngày qua, người ta chửi, nói, thậm chí đến cả nhà ăn bún đậu xong rồi chửi mẹ. Con biết hết. Người nhà, bạn bè mẹ cũng gọi điện chửi mẹ, con cũng biết. Con chỉ nói với mẹ một điều: Con giận mẹ, chứ con không hận mẹ. Con là thằng đàn ông, mà đàn ông làm gì cũng làm tới cùng, không bỏ giữa chừng được. Hèn lắm. Từ giờ trở đi, mong mẹ tỉnh ngộ. Để cho con và em được trở thành những gì mà con và em muốn. Cảm ơn mẹ vì đã gây ra biến cố này. Vì nếu không có biến cố này con và em sẽ không bao giờ lớn được. Nhưng mẹ à. Đủ rồi đấy", Đông Hùng tâm sự trên trang cá nhân.


Mặc dù phải gồng gánh trả nợ hàng tỷ đồng cho mẹ nhưng Đông Hùng khẳng định, anh chỉ giận mẹ chứ không hận bà.

Mặc dù phải gồng gánh trả nợ hàng tỷ đồng cho mẹ nhưng Đông Hùng khẳng định, anh chỉ giận mẹ chứ không hận bà.

Hiện tại, các chủ nợ đã chấp nhận đàm phán để Đông Hùng có phương thức trả nợ một cách hợp lý nhất. Nam ca sĩ mong, các chủ nợ không nên tiếp tục cho mẹ anh vay tiền. Anh không thể bỏ mẹ mình nhưng 'Nếu một ngày đẹp trời tôi nhận được tin mẹ vẫn làm điều này một lần nữa, thì các chủ nợ chịu khó hãy tìm đúng người vay để đòi, hoặc đơn giản sẽ giải quyết nợ ba bên: chủ nợ, mẹ tôi và cơ quan công an. Tôi và em trai tuyệt đối không can dự".

Cũng qua sự cố lần này, Đông Hùng cảm nhận được sự yêu mến của những đồng nghiệp dành cho mình. Anh gửi lời cám ơn các ca sĩ Tùng Dương, Hà Anh Tuấn, Văn Mai Hương, Sơn Tùng M-TP, Nguyễn Ngọc Anh, Đinh Mạnh Ninh, Khánh Linh, Uyên Linh, Pha Lê, Mỹ Dung, Trunng Quân, nhạc sĩ Dương Cầm, nhóm Oplus.... đã động viên, hỏi thăm. Ngoài ra, nhạc sĩ Quốc Trung cũng là người nam ca sĩ biết ơn vì đã đứng ra kêu gọi mọi người viết nhạc giúp anh. Đặc biệt, Đông Hùng trân trọng sự chia sẻ của Mr Đàm - người cũng rơi vào hoàn cảnh gánh nợ cho mẹ. Mặc dù cả hai chưa một lần gặp mặt và nói chuyện nhưng sau khi biết câu chuyện của Đông Hùng, Mr Đàm đã gọi điện và cho 'đàn em' những lời khuyên chân thành. Nam ca sĩ gửi lời nhắn đến 'ông hoàng nhạc Việt': "Điều mà em học hỏi được từ anh là cách giao tiếp trên sân khấu, học từ anh tính kiên nhẫn, học từ anh cái sự chịu khó. Rồi khi anh nói chuyện của anh, 30 năm anh chịu đựng trong cảnh như vậy, em phục. Không phải vì sự chịu đựng của anh mà vì anh dám nói ra những điều ấy. Chúng ta trên sân khấu, ai cũng đẹp, ai cũng long lanh, ai cũng rực rỡ, nhưng ai biết được, sau những lúc được đắm chìm vào cái sướng, cái phê của ánh đèn sân khấu thì chúng ta lại phải hạ màn... không phải diễn nữa mà quay về với cái bần hàn ở tâm mà mỗi người phải chịu, anh nhỉ?".


Nhờ những lời động viên của đồng nghiệp và khán giả, nam ca sĩ có thêm sức mạnh để tiếp tục vượt qua giai đoạn khó khăn.

Nhờ những lời động viên của đồng nghiệp và khán giả, nam ca sĩ có thêm sức mạnh để tiếp tục vượt qua giai đoạn khó khăn.

Bên cạnh sự cảm thông, Đông Hùng cho biết, không ít khán giả còn chỉ trích anh 'làm trò', 'giả tạo' hoặc cố tình tạo scandal để nổi tiếng. Anh không trách mọi người nhưng mong họ nếu không ưa anh thì cứ 'lẳng lặng cho qua', chứ 'đừng tạo khẩu nghiệp'. Nam ca sĩ cũng khẳng định, anh chỉ nhận những lời động viên, còn chuyện hỗ trợ về tài chính thì anh từ chối: "Hãy dừng lại ở những lời hỏi han, còn về tiền, tôi không nhận được. Vì tôi không bị ảnh hưởng gì về giọng hát. Tôi vẫn hát được. Vậy là ổn rồi".

Theo Q.Như

Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC