Ngày 28 Tháng 2, 2020 | 07:29 AM

Đời thực căng tràn sức sống của chàng Viễn vừa cưới vợ đã qua đời trong "Cô gái nhà người ta"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vai Viễn đã để lại sự ám ảnh trong sự nghiệp diễn xuất của chàng trai gốc Yên Bài - Quang Trọng. Anh nhớ mãi không quên về di ảnh của mình trên bàn thở.

Trong "Cô gái nhà người ta", Quang Trọng vào vai Viễn là thành viên cuối cùng trong bộ ba nối khố gồm Khoa (Đình Tú), Cân (Việt Bắc). Viễn là độc đinh trong một gia đình nông dân hiền lành. 

Viễn tốt tính, tiết kiệm, nhưng lại luôn sẵn sàng chi tiền cho các cuộc chơi với Khoa và Cân. Anh sống hồn nhiên, luôn có xu hướng chịu thiệt, lại nhút nhát, thật quá hóa đần nên Khoa và Cân thường xuyên phải giúp đỡ.

Đời thực căng tràn sức sống của chàng Viễn vừa cưới vợ đã qua đời trong Cô gái nhà người ta - Ảnh 1.

Quang Trọng và Hương Giang trong "Cô gái nhà người ta".

Nói về vai diễn của mình, Quang Trọng tâm sự: "Nhận được những phản ứng khá gay gắt sau khi chứng kiến cái chết của Viễn, tôi không khỏi bất ngờ. Là diễn viên, dù biết trước kịch bản nhưng khi theo dõi lại qua màn ảnh chính tôi cũng rất buồn và khóc thương nhân vật.

Tôi cũng mong Viễn sẽ có thêm chút thời gian nữa để được nếm trải cuộc sống hạnh phúc bên người yêu, rồi nhìn đứa con ra đời. Tiếc rằng tôi không thể thay đổi được kịch bản.

Nhưng tôi mong rằng khán giả sẽ không vì Viễn ra đi sớm mà "tẩy chay" phim như nhiều người đang "dọa". Vì sau cái chết của Viễn, bộ phim sẽ mở ra nhiều tình tiết thú vị, hấp dẫn".

Đời thực căng tràn sức sống của chàng Viễn vừa cưới vợ đã qua đời trong Cô gái nhà người ta - Ảnh 2.

Quang Trọng và Hương Giang ngoài đời.

Khi xem phim rất nhiều khán giả cho rằng Viễn là người con trai ích kỷ khi mang trọng bệnh trong người vẫn cố gắng theo đuổi góa phụ Mận (Hương Giang). Chia sẻ về điều này, Quang Trọng nói: "Trọng cảm thấy nhân vật Viễn có hơi ích kỷ vì biết rõ mình không sống được bao lâu nhưng vẫn tỏ tình với người thương. Tuy nhiên, khán giả cũng nên nhìn trên một khía cạnh khác giữa một người không còn nhiều thời gian để sống và một người bình thường, sự khao khát được hạnh phúc nó mãnh liệt gấp trăm nghìn lần và tuổi trẻ mà, hãy cứ làm khi còn có thể".

Thậm chí, Quang Trọng còn thương xót cho vai diễn của mình khi xem lại. Anh kể: "Khi nhận được kịch bản, bản thân Quang Trọng đã thấy rất xúc động và thương nhân vật Viễn hiền lành, mộc mạc, luôn hết mình vì những người yêu thương nhưng số phận quá bất hạnh. Có những phân đoạn, khi đọc Trọng đã không kìm được nước mắt vì quá thương cho Viễn.

Kết thúc sớm vai diễn ở tập 9 "Cô gái nhà người ta", bản thân Trọng cũng khá tiếc nuối nhưng cũng thấy vui, hạnh phúc khi được khán giả đón nhận và yêu mến cũng như thương cảm cho số phận của Viễn. Khán giả có như vậy thì mới biết được là họ yêu quý cặp đôi Viễn và Mận như thế nào".

Đời thực căng tràn sức sống của chàng Viễn vừa cưới vợ đã qua đời trong Cô gái nhà người ta - Ảnh 3.

Quang Trọng thể hiện tài ca hát trong "Bữa trưa vui vẻ".

Nhiều khán giả không hình dung với một chàng Viễn tốt tính như trong phim ngoài đời anh ấy sẽ là một người như thế nào. Theo Hương Giang người đóng vai Mận vợ Viễn chia sẻ, đời thực Quang Trọng có phần hơi ngố ngố và nhút nhát.

Tuy nhiên, Quang Trọng lại không nhận định như vậy, anh nói: "Trọng ở ngoài đời cũng khá giống với nhân vật, nhưng không hiền lành đến mức ngốc nghếch như Viễn đâu. Đàn ông phải chủ động chứ, "thích là phải nhích" luôn".

Sau khi gây ấn tượng với vai Viễn của "Cô gái nhà người ta", cuộc sống của Quang Trọng vẫn chưa thực sự thay đổi ở ngoài đời. Tuy nhiên khi theo dõi lượng người theo dõi và tương tác trên trang cá nhân của Quang Trọng thì có sự đột biến đáng kể. Mới đây, Quang Trọng còn được mời tham gia chương trình "Bữa trưa vui vẻ" cùng diễn viên Hương Giang. Qua đây, anh còn trổ tài ca hát của mình.

Đời thực căng tràn sức sống của chàng Viễn vừa cưới vợ đã qua đời trong Cô gái nhà người ta - Ảnh 4.

Vẻ điển trai nam tính của diễn viên gốc Yên Bái.

Về chuyện tình cảm, nam diễn viên hiện tại vẫn khá kín tiếng. Anh cho biết khi tuổi còn trẻ thì cần phải cố gắng hết sức cho sự nghiệp. Quang Trọng chỉ muốn tập trung lo cho công việc diễn xuất ngày một tốt hơn. Anh muốn nỗ lực hết mình để có thật nhiều vai gây ấn tượng với khán giả.

Tuổi đời còn trẻ, chàng trai gốc Yên Bài vừa tốt nghiệp khoa Diễn viên kịch - Điện ảnh tại Đại học sân khấu điện ảnh Hà Nội. Hiện tại, anh hiện đầu quân cho Nhà hát Tuổi trẻ Việt Nam. Ngoài đời, anh là người năng nổ và nhiệt huyết với cuộc sống và sự nghiệp.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC