Ngày 21 Tháng 6, 2015 | 04:16 PM

Đối thoại đầy tâm tư của mẹ con Hồ Ngọc Hà trong sinh nhật Subeo

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trước thắc mắc siêu dễ thương của con trai Subeo, Hồ Ngọc Hà trả lời rằng "Lắng nghe nhiều hơn, nhìn sâu hơn nhưng phải nói ít lại".

Trang facebook được cho là của ca sĩ Hồ Ngọc Hà vừa đăng tải dòng status (trạng thái) là đoạn đối thoại giữa nữ ca sĩ và Subeo - cậu con trai của cô cùng doanh nhân Quốc Cường (Cường Đôla).

Hồ-ngọc-hà4

Ảnh chụp màn hình cuộc đối thoại đầy tâm tư Hồ Ngọc Hà đăng tải trên facebook

Nguyên văn, nữ ca sĩ viết:

"Giờ này của ngày này mẹ sẽ không bao giờ quên... Ước mơ của con hãy để mẹ song hành chắp cánh...
Subeo: Mẹ ah sao lại có 2 mắt 2 tai nhưng chỉ có 1 miệng mẹ nhỉ??
Mẹ: Cũng có nhiều thứ có đôi nữa sao con ko hỏi!!! Nhưng để trả lời câu hỏi này mẹ được đọc là: Lắng nghe nhiều hơn, nhìn sâu hơn nhưng phải nói ít lại...
PS: Con luôn là cậu bé đặc biệt, ngay từ khi con chỉ mới là phôi thai...HPBD son!"

Đoạn đối thoại dễ thương nhưng rất sâu lắng này của ca sĩ Hồ Ngọc Hà nhận được nhiều ý kiến chia sẻ, đồng cảm của đông đảo người hâm mộ.

Hồ-ngọc-hà3

Nhiều người hâm mộ đã kỳ công ghép những hình ảnh cực kỳ dễ thương của hai mẹ con Hồ Ngọc Hà - Subeo, gắn lên "tường" facebook của cô để chúc mừng sinh nhật "chàng trai tháng 6".

Hồ-ngọc-hà2

"Chàng trai tháng 6" Subeo của Hồ Ngọc Hà đã lên 5 tuổi.

hồ-ngọc-hà1

Hồ Ngọc Hà chịu khó đầu tư quần áo đôi cho hai mẹ con mỗi lần xuất hiện

Hình ảnh ngọt ngào của hai mẹ con Hồ Ngọc Hà - Subeo

Hình ảnh ngọt ngào của hai mẹ con Hồ Ngọc Hà - Subeo

Bỏ qua những lùm xùm với scandal "thân mật cùng người đàn ông lạ" làm dậy sóng cộng đồng mạng trong thời gian gần đây, Hồ Ngọc Hà vẫn nỗ lực hoạt động nghệ thuật.

Hôm nay, nữ ca sĩ được Tổng lãnh sự quán Ấn Độ mời làm đại sứ chiến dịch Ngày quốc tế Yoga của Liên Hợp Quốc, do có hình ảnh năng động, chăm tập thể dục, yêu thích yoga và thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Đây là chiến dịch lớn và quy mô do Thủ tướng Ấn Độ khởi xưởng. Chương trình được tổ chức đồng loạt vào ngày 21/6 tại 178 quốc gia trên thế giới.

Tại Việt Nam, chiến dịch diễn ra đồng thời lúc 7h sáng nay (21/6) tại TP HCM và Hà Nội, trùng ngày Hạ chí. Dự kiến khoảng 2.000 người tập môn thể thao này tham gia sự kiện cùng các huấn luyện viên từ Ấn Độ và Việt Nam.

Giải thích lý do chọn ngày Hạ chí 21/6 là ngày yoga quốc tế, Thủ tướng Ấn Độ nói rằng đây là ngày dài nhất trong năm ở Bắc bán cầu và có ý nghĩa lớn với nhiều quốc gia.

Ngắm Hồ Ngọc Hà trong những động tác khó của yoga:

Q.An/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC