Ngày 2 Tháng 6, 2018 | 09:13 AM

Đỗ Mỹ Linh tự tin lên tiếng giữa tranh cãi "tuổi gì mà đòi làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đỗ Mỹ Linh bất ngờ trở thành giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 khi tuổi đời mới 22. Thông tin này đã khiến dư luận vô cùng tranh cãi vì tuổi của cô còn quá trẻ. Trước sự việc này, Hoa hậu Việt Nam 2016 nói gì?

Ngày 1/6, BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 ra thông báo đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh là cái tên đầu tiên được công bố trong danh sách các giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng xác nhận điều này. Cô viết: "Một vai trò mới - một trọng trách mới. Cảm ơn BTC đã tin tưởng và giao cho Linh vị trí này, Linh tin rằng với những gì đã học hỏi trong suốt thời gian qua cùng với hàng ngũ các anh, chị BGK dày dặn kinh nghiệm cuộc thi năm nay sẽ tìm ra người kế nhiệm xứng đáng. Không biết cả nhà có hồi hộp ko? Chứ Linh thì hồi hộp muốn xỉu luôn rồi nè".

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ vai trò mới của mình tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ vai trò mới của mình tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Như vậy, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành hoa hậu đầu tiên giữ vai trò giám khảo trong thời gian đương nhiệm và cũng là Hoa hậu trẻ nhất giữ vai trò này. Chính vì vậy, thông tin này đã khiến nhiều người tranh cãi.

Cụ thể, khi đăng tin chia sẻ bản thân sắp được làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018, nickname Dung Hoang đã nhắc khéo Đỗ Mỹ Linh: "Mình đã theo dõi rất nhiều hoạt động của Linh, rất thích Linh cả tài năng lẫn nhân cách nhưng mình nghĩ làm giám khảo một cuộc thi lớn như thế thì chưa phù hợp vì Linh còn quá trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm mình nghĩ một vài năm nữa Linh trau dồi thêm kĩ năng và chuyên môn thì chắc chắn là sẽ thích hợp hơn... Chúc Linh thành công".

Trước những tranh cãi về tuổi tác khi làm giám khảo Hoa hậu, Đỗ Mỹ Linh trả lời: "Tại sao cứ trẻ là mặc định không có nhiều kinh nghiệm nhỉ. Hơn nữa cũng ko phải ban giam khảo chỉ có 1 mình Linh mà, còn rất nhiều các cô chú anh chị dày dặn kinh nghiệm nữa. Ở mỗi lĩnh vực và độ tuổi sẽ có những đánh giá khác nhau để đưa ra 1 kết quả khách quan nhất".

Đỗ Mỹ Linh tự tin lên tiếng trước tranh cãi tuổi gì mà đòi làm giám khảo Hoa hậu.

Đỗ Mỹ Linh tự tin lên tiếng trước tranh cãi "tuổi gì mà đòi làm giám khảo Hoa hậu".

Khi một người bạn vào động viên, Đỗ Mỹ Linh còn bổ sung: "Giờ làm gì còn khái niệm đánh giá con người dựa vào tuổi tác anh nhỉ?".

Được biết, lý do để chọn Đỗ Mỹ Linh làm giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2018, BTC tiết lộ, Đỗ Mỹ Linh là một trong những hoa hậu có sức ảnh hưởng với giới trẻ hiện nay bởi hình ảnh đẹp lối sống gương mẫu, tích cực. Đương kim hoa hậu đã đạt danh hiệu Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017, lần đầu ghi tên Việt Nam ở vị trí cao nhất của một giải thưởng quốc tế.

Với kinh nghiệm tại các cuộc thi nhan sắc trong nước lẫn thế giới, Đỗ Mỹ Linh hứa hẹn sẽ có cái nhìn chuẩn xác về các tiêu chí sắc đẹp để tìm ra tân hoa hậu Việt Nam 2018.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC