Ngày 14 Tháng 11, 2017 | 09:07 AM

Đỗ Mỹ Linh có cơ hội đặc cách vào thẳng Top 40 Miss World 2017

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Miss World 2017 đang đi đến hành trình cuối cùng để chọn ra Top 40 người đẹp cho đêm chung kết diễn ra vào 18/11 tới. Với sự thể hiện xuất sắc của mình, đại diện Việt Nam – Đỗ Mỹ Linh đang nhận được nhiều sự kỳ vọng.

Dự án nhân ái của cô được lọt vào Top 20 Beauty With a Purpose của cuộc thi và lượng bình chọn trên website đang vươn lên Top 4. Ở chặng đường nước rút, Mỹ Linh đã liên tục bứt phá.

Mới đây, trên trang cá nhân của các người đẹp từng thi Hoa hậu Việt Nam 2016 cùng với Đỗ Mỹ Linh cũng có đăng tải lời chúc mừng và kêu gọi bình chọn, ủng hộ cho đại diện Việt Nam.

Có lẽ hiếm có ai dù sau cuộc thi vẫn dành được nhiều tình cảm và sự quan tâm của những “cựu đối thủ” của mình như thế.

Dàn người đẹp Ngọc Trân, Nguyễn Thùy Linh, Bùi Nữ Kiều Vỹ, Như Thủy, Tố Như … đều gửi lời chúc Mỹ Linh tự tin, tỏa sáng và mang thành tích về cho Việt Nam.


Thí sinh HHVN 2016 Nguyễn Như Thủy kêu gọi bình chọn cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Thí sinh HHVN 2016 Nguyễn Như Thủy kêu gọi bình chọn cho Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Trước đó, vào sáng 13/11, trang Youtube chính thức của Miss World 2017 vừa công bố danh sách thí sinh vào Top 20 Người đẹp Nhân ái.

Đây là một trong những thử thách quan trọng quyết định danh sách Top 40 trong đêm chung kết. Đại diện của Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh - nằm trong số 20 người đẹp được lựa chọn của Beauty with a Purpose.

Trong video giới thiệu dài gần 10 phút có tên Lightning up the Darkness (Dự án Cõng điện lên bản), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tự tin thể hiện khả năng giao tiếp tiếng Anh khi giới thiệu về dự án từ thiện của cô sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong trang phục giản dị đi thăm các bản làng ở Yên Bái, người đẹp đã tặng quà cho trẻ em nghèo, cứu trợ cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai.


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong dự án Cõng điện lên bản

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong dự án Cõng điện lên bản

Đặc biệt, cảnh tượng hoa hậu không ngại khó khi thực hiện dự án mặc cho mưa lũ tràn về khiến bản Cu Vai bị cô lập gây ấn tượng rất mạnh cho người theo dõi. Với tâm huyết của mình, Đỗ Mỹ Linh đã thuyết phục được ban giám khảo Miss World 2017 và xứng đáng lọt vào top 20 dự án nhân ái xuất sắc nhất.

Trên kênh Youtube chính thức của cuộc thi Miss World, khán giả quốc tế dành cho đại diện Việt Nam rất nhiều lời khen ngợi khi thực hiện dự án Cõng điện lên bản. Đại diện Việt Nam được đánh giá là người đẹp có trái tim nhân hậu. Thậm chí, đã có những giọt nước mắt rơi khi theo dõi clip này.

Alvin Sebetero - một chuyên gia sắc đẹp nổi tiếng xếp dự án Cõng điện lên bản ở vị trí thứ 2 trong top 5 dự án nhân ái xuất sắc nhất tại Miss World 2017. Là phần thi phụ khẳng định rõ nét tiêu chí của Miss World, nên Hoa hậu Nhân ái luôn được tính điểm theo hệ số nhân đôi qua các mùa thi.

Nếu may mắn chiến thắng giải Hoa hậu Nhân ái, Đỗ Mỹ Linh sẽ được đặc cách vào thẳng top 40 chung cuộc, thậm chí còn có thể đi sâu hơn nữa.

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC