Ngày 14 Tháng 5, 2020 | 04:37 PM

Diva Thanh Lam “úp mở” người yêu mới

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây trên trang cá nhân, Thanh Lam “úp mở" hình ảnh tình cảm bên người đàn ông lạ khiến nhiều người cho rằng nữ diva nhạc Việt đã có bạn trai.

Cách đây không lâu, cuối tháng 3/2020, khi xuất hiện trong chương trình "Lời tự sự" phát sóng trên VTV3, bên cạnh những chia sẻ về âm nhạc, diva Thanh Lam cũng bật mí khá nhiều điều về cuộc sống, tình yêu và hôn nhân. Giọng ca "Cho em một ngày" không ngần ngại thừa nhận, ở thời điểm hiện tại, chị không có bạn trai.

"Ở tầm tuổi này, tôi không quá căng thẳng chuyện phải gò mình để sống phù hợp với bạn trai… Ở thời điểm hiện tại, tôi không hề có bất kỳ một bạn trai nào bên cạnh cả. Tôi đang là người phụ nữ độc lập, đang dừng yêu. Có đặt ra mục tiêu là năm 2020 - kỷ nguyên mới nên phải tìm được một người tri kỷ. Nhưng không nhất thiết phải quá lao tâm khổ tứ với mục tiêu đó", nữ diva bật mí.

Diva Thanh Lam “úp mở” người yêu mới - Ảnh 1.

Trước giờ, Thanh Lam vẫn nổi tiếng là nghệ sĩ đa tình nên khi chị "nửa đùa nửa thật" thông báo ngừng yêu khiến dư luận "bán tín bán nghi". Có lẽ chính vì thế, với động thái mới đây trên trang cá nhân của "người đàn bà hát" người hâm mộ càng tin rằng chị đang yêu.

Cụ thể, mới đây, trên trang cá nhân của mình giọng ca "Giọt nắng bên thềm" đã cập nhật một bức ảnh thân mật nép vào vai một người đàn ông giấu mặt. Kèm theo đó là dòng chia sẻ khá tình cảm: "Ngày hôm qua chỉ là cảnh mộng và ngày mai chỉ là một giấc mơ. Ngày hôm nay ta sống tốt sẽ khiến mỗi ngày qua là giấc mơ hạnh phúc và mỗi ngày mai là giấc mơ hy vọng. Ước mơ giống như những vì sao. Ta có thể không bao giờ chạm tay vào được, nhưng nếu đi theo chúng, chúng sẽ dẫn ta đến vận mệnh của mình. Cuộc sống kỳ diệu hơn bạn biết. Giữ vững niềm tin!".

Diva Thanh Lam “úp mở” người yêu mới - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất được nữ diva chia sẻ trên trang cá nhân

Chưa rõ thực hư bức ảnh thế nào nhưng ngay dưới dòng trạng thái của Thanh Lam, nhiều bạn bè đồng nghiệp cũng như khán giả quan tâm gửi lời chúc mừng. Trong khi diễn viên Quách Ngọc Ngoan gửi lời khen ngợi: "Cực kì đẹp đôi" thì diva Hồng Nhung trêu chọc: "Khi nào hết COVID-19 thì chị quay lại chị nhé!".

Bên cạnh đó, rất nhiều lời chúc của người hâm mộ: "Chị luôn hạnh phúc nhé chị yêu. Nhìn phía sau thấy yên tâm vững chãi"; "Nép vào vai anh bình yên một thoáng cho tim minh. Chị của em ơi"; "Bình yên nơi đây, chẳng ở đâu xa"; ... Đáp lại những tình cảm đó, nữ diva sinh năm 1969 lặng lẽ nhấn like bày tỏ sự yêu thích và không có lời bình luận nào thêm.

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC