Ngày 6 Tháng 6, 2020 | 07:29 AM

Diva Mỹ Linh và Dương Mỹ Linh không chỉ trùng tên mà còn cùng yêu một người đàn ông tài hoa

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Ca sĩ Đỗ Mỹ Linh và Dương Mỹ Linh không chỉ có chung tên mà còn từng sở hữu một người đàn ông nổi tiếng trong làng nhạc Việt.

Chung tên trong làng giải trí Việt đã không còn là chuyện hiếm nhưng ở Dương Mỹ Linh và ca sĩ Đỗ Mỹ Linh họ còn có điểm trùng hợp thú vị. Cả 2 người phụ nữ tài sắc từng có mối quan hệ với một nam ca sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Đó chính là giọng ca Bằng Kiều.

Đỗ Mỹ Linh: Mối tình đầu đậm chất âm nhạc với Bằng Kiều

Diva Mỹ Linh và Dương Mỹ Linh không chỉ trùng tên mà còn cùng yêu một người đàn ông tài hoa - Ảnh 1.

Khán giả yêu nhạc Việt những năm của thập niên 90 sẽ không thể quên được cặp song ca Bằng Kiều - Mỹ Linh với những ca khúc như: Trái tim không ngủ yên, Giọt sương trên mí mắt, Nếu điều đó xảy ra... Và không chỉ hòa hợp trong âm nhạc trên sân khấu họ từng là mối tình đầy mộng mơ của nhau. Khi ấy Mỹ Linh coi Bằng Kiều như "người thầy", còn Bằng Kiều coi Mỹ Linh như nàng thơ. Họ thăng hoa với nhau trong cả âm nhạc lẫn tình yêu.

Diva Mỹ Linh và Dương Mỹ Linh không chỉ trùng tên mà còn cùng yêu một người đàn ông tài hoa - Ảnh 2.

Cặp đôi gắn bó với nhau 6 năm, một thời gian đủ dài, đủ gần gũi. Nói về chuyện tình của họ, bà Quý, người mẹ hai của Kiều vẫn nhớ để kể với VnExpress: "Nó yêu mối tình đầu, mỗi lần giỗ Tết, bạn gái nó đến lo lắng cùng tôi và bà Nga như người nhà. Tưởng là lấy nhau đến nơi, nhưng rồi hai đứa thôi nhau chỉ vì một lần bạn gái sai Kiều lấy giày dép hay son phấn gì đó, nó bảo cùng đi biểu diễn, mệt như nhau thì phải tự đi lấy... Thế là giận, thế là thôi... Nghệ sĩ là thế, đồng bóng hết"..

Diva Mỹ Linh và Dương Mỹ Linh không chỉ trùng tên mà còn cùng yêu một người đàn ông tài hoa - Ảnh 3.

Nhờ Bằng Kiều định hướng mà cô nữ sinh chuyên Văn mộng mơ ngày nào giờ đã được khán giả gọi với danh xưng "diva" nhạc Việt. Mỹ Linh hiện tại có cuộc sống bình yên bên chồng là nhạc sĩ Anh Quân cùng các con. Ngoài cống hiến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng, hiện tại Đỗ Mỹ Linh còn là người ươm mầm tài năng Việt. Chị có một trung tâm đào tạo âm nhạc cho nhiều học viên nhỏ tuổi. Đỗ Mỹ Linh hiện tại đang sống rất hạnh phúc và viên mãn với những điều chị có.

Dương Mỹ Linh: Mối tình ngắn ngủi của Bằng Kiều

Diva Mỹ Linh và Dương Mỹ Linh không chỉ trùng tên mà còn cùng yêu một người đàn ông tài hoa - Ảnh 4.

Ngoài Đỗ Mỹ Linh, một người đẹp tên Mỹ Linh khác cũng vướng phải lưới tình của người đàn ông tài hoa Bằng Kiều. Dương Mỹ Linh và Bằng Kiều gặp nhau vào cuối năm 2013 và nảy sinh tình cảm ngay. Từ khi yêu hoa hậu Mỹ Linh, Bằng Kiều có những thay đổi khiến bạn bè bất ngờ. Anh quan tâm hơn đến mọi người và nói ra điều mình nghĩ. Trước đây, có điều gì không vui, anh thường để trong lòng và sống kiểu dĩ hòa vi quý.

Diva Mỹ Linh và Dương Mỹ Linh không chỉ trùng tên mà còn cùng yêu một người đàn ông tài hoa - Ảnh 5.

Trong thời gian mặn nồng, Dương Mỹ Linh thường tháp tùng chồng đi biểu diễn và chăm sóc cho anh. Đáp lại, Bằng Kiều cũng bày tỏ tình cảm với người đẹp hết mực say đắm.

Diva Mỹ Linh và Dương Mỹ Linh không chỉ trùng tên mà còn cùng yêu một người đàn ông tài hoa - Ảnh 6.

Khi tình cảm đang ngọt ngào thì bất ngờ có một thời gian họ ít xuất hiện cùng nhau và làng giải trí dấy lên tin đồn họ đã đường ai nấy đi. Và sau ít năm hẹn hò cuối cùng Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh chia tay không lý do.

Diva Mỹ Linh và Dương Mỹ Linh không chỉ trùng tên mà còn cùng yêu một người đàn ông tài hoa - Ảnh 7.

Hiện tại, Dương Mỹ Linh có cuộc sống mới. Cô không còn xuất hiện trong làng giải trí. Dù trước đó, cô từng xuất hiện và thành công trong các bộ phim như: Anh và em, Vũ khí sắc đẹp, Người mẫu, Mỹ nhân Sài Thành, Khát vọng xanh nhưng giờ cô không còn mặn mà với nghệ thuật. Nhiều tin đồn tiết lộ cô đã có người mới, tuy nhiên Dương Mỹ Linh vẫn kín tiếng trong đời tư của mình.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC