Ngày 6 Tháng 9, 2017 | 03:07 PM

Diệu Hương tiết lộ có bầu trước đám cưới, gặp tình huống trớ trêu ngày ra mắt nhà chồng

  MỚI NHẤT

Nhân 6 năm ngày cưới, diễn viên Diệu Hương hài hước kể chuyện "vớ" được Việt kiều, làm dâu trưởng nhà phố cổ.

Diễn viên Diệu Hương và ông xã Trần Ngọc Linh kết hôn từ năm 2011, đến nay đã được 6 năm. Hiện cặp đôi có 2 đứa con đáng yêu đặt biệt danh là Cà Bung và Chuối Đậu. Nhân kỷ niệm ngày cưới, người đẹp phim Bánh đúc có xương đã hài hước kể lại chuyện ngày ra mắt nhà chồng.

Qua cách kể chuyện hóm hỉnh, Diệu Hương cho biết mình và chồng yêu nhanh, cưới nhanh. "Vớ" được Việt kiều, cô "trói" luôn. Cô cũng không ngại tiết lộ mình có bầu trước khi cưới. Tuy nhiên trong buổi đầu đến nhà ông xã, nữ diễn viên đã gặp tình huống không may khiến cô bị mất điểm trong mắt gia đình nhà trai. Đến nay, họ hàng nhà chồng vẫn nhắc lại câu chuyện này với Diệu Hương. Bên cạnh đó, cô còn bị các bà cô bên chồng "thử thách" nữ công gia chánh đủ kiểu.

Dù vậy, đến nay "bà mẹ hai con" cảm thấy hạnh phúc và tiết lộ rằng mình học hỏi được rất nhiều từ người thân trong gia đình ông xã.


Diệu Hương kết hôn với ông xã Ngọc Linh đã 6 năm.

Diệu Hương kết hôn với ông xã Ngọc Linh đã 6 năm.

Dưới đây là chia sẻ dí dỏm của diễn viên Diệu Hương về ngày ra mắt nhà chồng:

"Rằm tháng 7 năm nay là tròn 6 năm kể từ ngày tôi về ra mắt gia đình nhà chồng các ông ạ. Vợ chồng tôi quen nhau qua công việc, ổng mời tôi làm hình ảnh đại diện cho dự án của ổng, thế rồi ông ấy đi Mỹ, tôi hí hửng tóm được quả Việt Kiều. Ổng về nước tôi trói luôn, ngày "quốc hận của ông í là 5.8 (dương lịch), yêu nhanh cưới nhanh, Rằm tháng 7 tôi về nhà ra mắt.

Trần đời có tôi vô duyên thế. Lần ra mắt ấy, vừa bước vào cửa nhà, mọi người đang ăn Rằm, rất đông, đông lắm, đông hơn những gì tôi biết về gia đình trưởng họ. Tôi chào xong và thế là ngay lập tức tôi bị sốt.

TÔI BỊ SỐT các ông ạ. Sốt xình xịch, sôi sùng sục trong buổi ra mắt nhà chồng. Vấn đề là: Cả nhà ăn uống xong xuôi, mọi người dọn dẹp sạch sẽ xong thì TÔI TỈNH. Ý tôi nói là tôi khỏi sốt ngay sau khi mâm đũa, nhà cửa đã được gia đình đàng trai dọn dẹp sạch sẽ. Ngại thế các ông ạ.

Thế rồi túc tắc tháng 12 tôi chính thức về làm dâu nhà người ta.

Bài thử đầu tiên cô chồng tôi giao là đãi đỗ. Đùa chứ thời này rồi bảo tôi đãi đỗ khác nào mẹ Cám bắt Tấm nhặt thóc riêng gạo riêng các ông nhờ. Trong khi thời điểm ấy tôi đang nghén. Tôi chả dấu gì các ông.

Rồi rang lạc, chọn riêng hạt nhỏ rang riêng, hạt vừa rang riêng, hạt to rang riêng, cô chồng tôi bảo rang thế mới ngon lạc không bị cháy. Ấy chết, cháu thích cái mùi lạc hơi cháy tý mới thơm. Nghĩ thế thôi chứ Tấm vẫn nghe lời, nào có dám bật. Buồn ngủ thì tôi nhờ chồng trợ giúp. Tôi nghén ngủ mà.

Các bài học tập và thử tay nghề thì có mà kể đến mai vẫn chưa hết. Đây là tôi đương kể chuyện tôi sốt cơ.


Cô mang phận làm dâu phố cổ.

Cô mang phận làm dâu phố cổ.

Các ông ạ. Làm dâu phố cổ, lại là dâu trưởng, tôi thật tình trước đó không nghĩ là gia đình có nhiều dịp lễ Tết, giỗ chạp và nhiều việc họp mặt đến thế. Thế là các ông ạ, trong 1 năm đầu, lần nào nhà có giỗ là lần đó tôi sốt. Khổ thân tôi, nào tôi có muốn thế. Chắc tôi SỐC PHẢN VỆ, mà cứ xong xuôi công việc là tôi khỏi sốt.

Thế nên dù bố mẹ chồng ở xa hết sức thương con dâu vì mẹ tôi đã qua thời làm dâu như tôi bây giờ, dù cô chú bên chồng có giàu lòng vị tha đến mấy thì... thật có muốn yêu quý tôi cũng không được. Tôi chẳng dám kêu oan. Nào ai muốn mất điểm thế bao giờ phỏng các ông?


Các cô chồng tôi là con gái phố cổ, đảm đang và tinh tế vô cùng. Trước đó tôi cũng nấu nướng nhà cửa đủ cả nhưng khi về làm dâu mỗi ngày tôi học được các cô rất nhiều.

Các cô chồng tôi là con gái phố cổ, đảm đang và tinh tế vô cùng. Trước đó tôi cũng nấu nướng nhà cửa đủ cả nhưng khi về làm dâu mỗi ngày tôi học được các cô rất nhiều.

Rằm tháng 7, mẻ bánh nướng bánh dẻo đầu tiên công ty chồng làm test trước khi đưa ra thị trường, ăn thử miếng bánh, cái hương vị cổ truyền mà tôi tìm mướt mải bao lâu nay, tôi ra đề bài với chồng, làm cho được cái vị ngày xưa bánh dẻo bánh nướng nhân thập cẩm, cái vị của các cụ ấy, công ty đã làm được. Cắn miếng bánh, việc đầu tiên tôi nghĩ là cất đi để phần mai các cô lên ăn, chắc các cô thích, bánh ngon quá. Để phần các cô!


Tổ ấm vui vầy của Diệu Hương bên ông xã và 2 nhóc Cà Bung - Chuối Đậu.

Tổ ấm vui vầy của Diệu Hương bên ông xã và 2 nhóc Cà Bung - Chuối Đậu.

Việc nội trợ bếp núc, ngày lễ tôi được phân công mấy món xào xáo áp chảo bốc lửa, sợ báo cháy, các cô biên chế riêng cho tôi cái bếp con con ra ngoài hành lang cho an toàn, hihi.

Đi chơi đâu, thấy gì hay, đặc sản gì cũng muốn mang về đại gia đình cùng ăn. Các cô tôi phải cái cũng hay chê nhưng mà không sao, người tinh miệng hay thế tôi quen rùi các ông ạ. Chê thế thôi chưa thương con, thương cháu lắm đấy.

Bữa trước sinh nhật Cà Bung, bố tôi sang dự tiệc, trong lúc tôi đứng lò nướng thịt lúc lúc lại thấy cô chồng bê cho tôi cốc bia bảo: "Làm ngụm cho đỡ khát này". Chết, bố tôi có vẻ sốc, vẻ mặt lộ rõ độ quan ngại sâu sắc kiểu làm dâu ai làm thế. Hihi, tôi cười xoà, ùi con có nào sống thế, bên nhà chồng con cũng vậy, ông ngoại không lo đâu ạ. Thỉnh thoảng con làm ngụm thôi".


Chia sẻ của diễn viên Diệu Hương khiến nhiều chị em thích thú. Ca sĩ Ngọc Khuê cũng cảm thấy đáng yêu trước tiết lộ của bà mẹ hai con.

Chia sẻ của diễn viên Diệu Hương khiến nhiều chị em thích thú. Ca sĩ Ngọc Khuê cũng cảm thấy đáng yêu trước tiết lộ của bà mẹ hai con.

Theo Mi Mi

Khampha.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC