Ngày 24 Tháng 2, 2020 | 02:18 PM

Diễn viên Tuấn Trần lên tiếng về tin đồn “phim giả tình thật” với Hương Giang Idol

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đóng cặp ăn ý trong phim điện ảnh mới đây, Tuấn Trần và Hương Giang rơi vào vào tin đồn “phim giả, tình thật”.

Mới đây khi tham gia phim điện ảnh thuộc thể loại phim hài hành động có sự tham gia đóng chính của hoa hậu chuyển giới Hương Giang và nam diễn viên Tuấn Trần. Đáng chú ý, trong phim cả 2 đã có cảnh "khóa môi" vô cùng ngọt ngào và lãng mạn cùng với những lần tham gia gameshow ăn ý trước đây khiến nhiều người tin rằng cặp đôi đang thực sự hẹn hò. 

Diễn viên Tuấn Trần lên tiếng về tin đồn “phim giả tình thật” với Hương Giang Idol - Ảnh 1.

Hương Giang và Tuấn Trần được nhiều fan "đẩy thuyền" vì khá đẹp đôi

Chia sẻ về điều này, Tuấn Trần thừa nhận đã có lúc cảm giác "say nắng" và rung động trước Hương Giang, đôi lúc anh để cảm xúc bị đẩy lên cao quá đến mức quên rằng mình đang đóng phim. Tuy nhiên, Tuấn Trần khẳng định, đó chỉ là những cảm giác trên phim trường, ngay sau đó anh trở lại trạng thái cân bằng cảm xúc và mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó.

"Tôi khá vui và thích thú khi khán giả ghép đôi với cô bạn diễn xinh đẹp bởi như vậy tức là mọi người đã nhìn thấy chúng tôi diễn ăn ý với nhau như thế nào rồi. Nhưng tôi và Hương Giang chỉ là đồng nghiệp thân thiết và cả 2 đều rất vui về tình bạn đó, ngoài ra không có chuyện nảy sinh tình cảm riêng như tin đồn" - nam diễn viên sinh năm 1992 bày .

Tuấn Trần nói vui, hiện tại anh vẫn đang ế vì chưa gặp được ai phù hợp. Chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm riêng, nam diễn viên sinh năm 1992 cho biết, anh không đặt ra tiêu chí nào với nửa kia của mình, không phân biệt bất cứ điều gì, bao gồm cả giới tính, quan trọng nhất là tìm được người hiểu và hợp, tình cảm dành cho nhau có đủ lớn để vượt qua mọi thứ hay không. Đặc biệt anh rất muốn đó sẽ là một người thương mẹ mình như cách anh vẫn đang thương bà vậy.

Diễn viên Tuấn Trần lên tiếng về tin đồn “phim giả tình thật” với Hương Giang Idol - Ảnh 2.

Cảnh "khoá môi" của cặp đôi trong phim điện ảnh mới đây


An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC