Ngày 15 Tháng 3, 2019 | 02:55 PM

Diễn viên Trung Dũng lên tiếng về tin đồn cưới "Hân hoa hậu" của Gạo nếp gạo tẻ

GiadinhNet - Về clip “hứa” cưới “người tình tin đồn” Thúy Ngân vào năm 30 tuổi, diễn viên Trung Dũng “úp mở” rằng để khán giả muốn hiểu thế nào thì hiểu.

Mới đây nữ diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” Thúy Ngân bất ngờ tung lên trang cá nhân đoạn clip quay lại khoảnh khắc đi ăn cùng Trung Dũng.

Cụ thể, khi Trung Dũng đang ngồi ăn thì Thúy Ngân bất ngờ hỏi “Anh Dũng ơi, có cưới em không?”. Quá ngạc nhiên trước lời “cầu hôn” của bạn gái, nam diễn viên đáo: “Cưới luôn, đợi em 30 tuổi sẽ cưới”.


Trung Dũng hôn tay Thúy Ngân. Ảnh từ clip

Trung Dũng hôn tay Thúy Ngân. Ảnh từ clip

Đáng chú ý nhất là dòng trạng thái được nữ diễn viên chia sẻ hiện tâm trạng vô cùng háo hức và gây tò mò: “Ảnh hứa rồi nha mọi người. Mà cũng ngộ, có mình ổng chịu nổi mình. Cái tay mới ăn cua xong vậy mà kêu hôn cũng hôn”.

Liên hệ với nam diễn viên về thông tin này, Trung Dũng cho biết hiện tại anh đang bận quay phim nên không quan tâm lắm đến các tin đồn. Đồng thời anh nhấn mạnh, tin xuất phát từ Thúy Ngân thì nên hỏi Thúy Ngân để biết câu trả lời.

Về việc “nhà gái” úp mở tin đồn thì phía “nhà trai” có ý kiến như thế nào, nam diễn viên “Gạo nếp gạo tẻ” cho rằng: “Dù sao đây cũng là chuyện riêng, chuyện cá nhân nên tôi không muốn nói đến nhiều. Báo chí cứ khai thác hình ảnh rồi đồn đoán vậy thôi, còn tùy khán giả muốn hiểu sao cũng được”.


Hình ảnh nổ ra tin đồn tình cảm từ cuối năm 2018

Hình ảnh "nổ" ra tin đồn tình cảm từ cuối năm 2018

Trước đó, lần đầu xuất hiện hình ảnh “nắm tay nhau” của cặp đôi tại sân bay khi phim còn đang phát sóng, nhiều khán giả cho rằng đó chỉ là chiêu PR của phim và của diễn viên. Thời điểm đó Trung Dũng đã khẳng định: “Với tôi, khi bước vào ngành công nghiệp giải trí này nếu không PR là sai lầm. Nhưng PR như thế nào thì đó là quan niệm của mỗi nghệ sĩ. Ngoài các chiêu trò lố bịch kiểu lộ clip, khoe nhà khoe của, khoe tài sản hay bôi xấu nhau thì PR là điều cần thiết”.

Trước ý kiến cho rằng, Trung Dũng chưa từng vướng tin đồn phim giả tình thật với bạn diễn nào - trừ trường hợp với Thúy Ngân, nam diễn viên lý giải: “Hồi xưa chưa có công nghệ, mọi việc phát tán, truyền đạt thông tin còn lạc hậu khác hẳn với thời công nghệ hiện nay. Trong vòng một nốt nhạc đã có hình ảnh, clip thì bảo sao mà không nhanh chóng có tin đồn lan rộng.

Nhưng nói đi thì cũng nói lại, tôi chưa từng đóng cặp với bạn diễn nào là chân dài, lại nằm trong Top 10 Hoa hậu như Ngân, chỉ đóng cặp với Hồng Vân, Lê Phương thì sao mà có tin đồn cho được”.


Trước Thúy Ngân, Trung Dũng chưa từng vướng tin đồn tình cảm với bạn diễn nào

Trước Thúy Ngân, Trung Dũng chưa từng vướng tin đồn tình cảm với bạn diễn nào

Thúy Ngân và Trung Dũng là cặp đôi gây dậy sóng mạng xã hội thông qua bộ phim ăn khách “Gạo nếp gạo tẻ”. Ngay khi phim còn đang quay cặp đôi đã có những tin đồn tình cảm trên mức tình bạn.

Sau khi phim đóng máy, cặp đôi vẫn thường xuyên hẹn hò đi ăn và xem phim, xưng hô vợ chồng vô cùng ngọt ngào. Mặc dù không thừa nhận “phim giả tình thật” nhưng nhiều cư dân mạng khẳng định cặp đôi này đang yêu nhau. Trước chia sẻ sắp cưới của Thúy Ngân, nhiều người lại càng tin nghi vấn trên có cơ sở.


Bộ hình chụp cùng nhau lãng mạn như ảnh cưới của cặp đôi

Bộ hình chụp cùng nhau lãng mạn như ảnh cưới của cặp đôi


Dự sự kiện ...

Dự sự kiện ...


... hay đời thường đều rất ăn ý, đẹp đôi

... hay đời thường đều rất ăn ý, đẹp đôi

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC