Ngày 3 Tháng 2, 2018 | 09:07 PM

Diễn viên Trang Nhung sinh bé thứ hai nặng 3,9 kg

  MỚI NHẤT

Vợ chồng người đẹp hạnh phúc đón 'hoàng tử bé' chào đời vào trưa 2/2, tại Hà Nội.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Trang Nhung cho biết cô nhập viện hôm qua. Bác sĩ chỉ định nữ diễn viên phải sinh mổ. Con trai Trang Nhung chào đời sớm 3 ngày so với dự sinh. "Vợ chồng tôi rất mừng vì ca mổ thành công suôn sẻ. Em bé có nhiều nét giống bố. Hiện tại tôi còn đau vết mổ nhưng cảm thấy hạnh phúc vì được ông xã, chị gái và người thân hai bên túc trực chăm sóc, động viên tinh thần. Con trai thực sự là món quà ý nghĩa vì ngày mai 4/2 là sinh nhật tôi. Tết năm nay chắc chắn cả gia đình sẽ rất rộn ràng vì có thêm thành viên mới", Trang Nhung nói.

Tổ ấm của Trang Nhung vừa có thêm thành viên mới là một bé trai.
Tổ ấm của Trang Nhung vừa có thêm thành viên mới là một bé trai.

Con trai Trang Nhung được đặt tên ở nhà là bé Gấu. Bé rất kháu khỉnh, đáng yêu. Vợ chồng người đẹp đang cân nhắc chọn tên khai sinh cho con. Trang Nhung và con trai còn nằm viện thêm vài ngày để bác sĩ theo dõi. Khi sức khỏe ổn định, đi lại được cô mới xuất viện về nhà. Con gái đầu lòng của người đẹp, bé Vani tỏ ra hào hứng được lên chức chị. Cô bé gần 3 tuổi vào viện thăm mẹ luôn tranh thủ âu yếm, nắm tay và thơm em trai.

Ông xã của Trang Nhung - đạo diễn Hoàng Duy mãn nguyện khi gia đình anh đã đủ "nếp và tẻ". Những ngày qua đôi vợ chồng sắm sửa vật dụng đầy đủ để đón thành viên mới. Nữ diễn viên tâm sự, lần thứ hai làm mẹ nên cô có nhiều kinh nghiệm trong việc chăm con. Trang Nhung dự định khi con trai cứng cáp mới trở lại với các hoạt động nghệ thuật. Từ khi kết hôn cô ít xuất hiện trên màn ảnh mà chỉ tập trung cho vai trò làm vợ, làm mẹ, hỗ trợ công việc của ông xã. Hiện cô sống cùng gia đình chồng tại Hà Nội.

Theo Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC