Ngày 14 Tháng 11, 2019 | 11:52 AM

Diễn viên Thanh Bình: Lý do chia tay Ngọc Lan không phải vì"người thứ ba"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi Ngọc Lan xác nhận đã ly hôn với Thanh Bình, mới đây nam diễn viên lên tiếng phủ nhận lý do đổ vỡ không phải có người thứ ba.

Sau nhiều đồn đoán về hôn nhân rạn nứt, tối 13/11, nữ diễn viên Ngọc Lan chính thức xác nhận ly hôn Thanh Bình sau 3 năm chung sống.

Diễn viên Thanh Bình: Lý do chia tay với Ngọc Lan không phải đến từ người thứ ba - Ảnh 1.

Hình ảnh được Ngọc Lan chia sẻ trên trang cá nhân kèm theo dòng trạng thái xác nhận ly hôn Thanh Bình. Ảnh: Facebook

Theo đó, trên trang cá nhân Ngọc Lan thông báo: "Thật sự rất xin lỗi mọi người vì thời gian qua đã khiến mọi người lo lắng vì chuyện riêng tư của hai đứa nhưng quả thật cả hai đều cần một khoảng lặng thật sự trước khi quyết định chính thức nói ra điều mà có lẽ mọi người đã đoán được: Lan và Bình đã chính thức thỏa thuận ly hôn!".

Nữ diễn viên "Bán chồng" cho hay đã cân nhắc rất kỹ việc công khai câu chuyện vì cả hai biết sẽ đối diện với những cảm xúc đa chiều từ khán giả, từ dư luận xã hội.

Ngọc Lan cũng úp mở về thông tin cả hai đã có người mới: "Một khi đã chọn lựa chia tay có nghĩa mỗi người chúng tôi đều sẽ có một cuộc sống mới, những mối quan hệ mới thậm chí cả tình yêu mới. Thế nên, lựa chọn công khai là cách mà chúng tôi chọn lựa đối diện văn minh và trách nhiệm với cuộc đời của cả hai và có lẽ với cả những người đến sau nếu có. Bởi Lan và Bình đến với nhau bằng con tim yêu thương và giờ cũng tự rời xa nhau chứ không hề có một ai tác động, chia rẽ cả. Chúng tôi đã chọn lựa tự chịu trách nhiệm với hôn nhân của mình thì cũng tự chịu trách nhiệm với sự đổ vỡ của chính mình…"

Chia sẻ này cùng với những hình ảnh Thanh Bình nắm tay một cô gái lạ mới rò rỉ cách đây vài ngày khiến dư luận đồn đoán có người thứ 3 khiến cặp đôi đường ai nấy đi.

Diễn viên Thanh Bình: Lý do chia tay với Ngọc Lan không phải đến từ người thứ ba - Ảnh 2.

Cách đây vài ngày bức ảnh Thanh Bình nắm tay cô gái lạ được lan truyền khiến nghi ngờ người thứ ba phá vỡ hạnh phúc Ngọc Lan - Thanh Bình. Ảnh: TL

Đứng trước nghi ngờ đó, mới đây diễn viên đã lên tiếng phủ nhận. Theo đó, trên trang cá nhân Thanh Bình chia sẻ lại dòng thông báo của vợ cũ đồng thời khẳng định tất cả những điều Ngọc Lan nói là thật. Tuy nhiên, anh nhấn mạnh thêm: "Lí do chúng tôi chia tay không phải đến từ người thứ 3 nào cả, càng không phải do rắc rối tình cảm riêng tư nào của Bình và Lan! Chúng tôi đã có những năm tháng hạnh phúc cùng nhau, nhưng vì không có tiếng nói chung nên chúng tôi vui vẻ và tự nguyện buông tay nhau. Bình khẳng định là hiện tại chúng tôi đều vui vẻ là bạn, là người cùng nhau chung tay dạy dỗ nuôi nấng Louis".

Trước đó, Ngọc Lan cũng khẳng định dù ly hôn nhưng cả hai vẫn còn đó một sợi dây liên kết là cậu con trai Louis. Theo đó con sẽ sống cùng Lan Ngọc nhưng dù có như thế nào hai diễn viên vẫn sẽ nắm tay con, cùng nhau chăm sóc con và trao yêu thương trên hành trình trưởng thành của con.

"Dù thế nào cuộc sống vẫn tiếp diễn, yêu thương vẫn gõ cửa theo một cách riêng nào đó trong cuộc đời nên chúng ta vẫn cứ nên nhìn về tương lai với những cảm xúc tích cực nhất có thể. Cũng xin đừng gửi lời chia buồn mà nếu được, hãy chúc cho ngã rẽ của chúng tôi sẽ gặp được những yêu thương và tử tế như đã từng!" - Lan Ngọc bộc bạch.

Những chia sẻ của Lan Ngọc và Thanh Bình khiến nhiều khán giả tiếc nuối bởi họ từng có một chuyện tình đẹp vượt qua nhiều sóng gió mới đến được với nhau. 

"Nhiều khi vượt trăm ngàn cay đắng để có được nhau rồi cuối cùng cũng vẫn phải chia tay vì 2 chữ không hợp. Cuộc đời hên xui thực sự. Tính kĩ lắm rồi, nghĩ hết các đường rồi, nhịn hết nhẽ rồi nhưng không ở được thì vẫn cứ phải chào thân ái rồi buông thôi. Có cố kéo dài thêm cũng chỉ càng đi vào bế tắc. Hạnh phúc o phải thứ người ta có thể giả vờ được" - một người hâm mộ tiếc nuối.

Diễn viên Thanh Bình: Lý do chia tay với Ngọc Lan không phải đến từ người thứ ba - Ảnh 3.

Trước khi Ngọc Lan xác nhận ly hôn, cách đây 2 ngày Thanh Bình chia sẻ hình ảnh chụp cùng con trai trên trang cá nhân kèm trạng thái: "Ba yêu con hơn tất cả mọi thứ trên đời này. Mạnh mẽ nhé chàng trai!"

Diễn viên Thanh Bình: Lý do chia tay với Ngọc Lan không phải đến từ người thứ ba - Ảnh 4.

Ngọc Lan và Thanh Bình từng là cặp đôi đẹp của showbiz. Ảnh: TL

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC