Ngày 20 Tháng 4, 2017 | 03:33 PM

Diễn viên "Sống chung với mẹ chồng" tức giận vì bị xúc phạm

GiadinhNet - "Mẹ chồng" Lan Hương và "nàng dâu" Bảo Thanh trong "Sống chung với mẹ chồng" đã vô cùng bức xúc khi hình ảnh bị lạm dụng.

Hiệu ứng của "Sống chung với mẹ chồng" quá "hot" đã gây nên chuyện hình ảnh của diễn viên bị lạm dụng thái quá. Các diễn viên đã vô cùng bức xúc khi bản thân không nhận được sự tôn trọng từ một bộ phận khán giả.


NSND Lan Hương đã không thể im lặng khi hình ảnh của mình bị nhiều thương hiệu lạm dụng.

NSND Lan Hương đã không thể im lặng khi hình ảnh của mình bị nhiều thương hiệu lạm dụng.

Vì quá buồn với việc bị lạm dụng hình ảnh, NSND Lan Hương đã bức xúc lên tiếng: "Tôi chân thành cảm ơn những khán giả thân yêu của màn ảnh nhỏ đã đón xem bộ phim "Sống chung với mẹ chồng".

Phim mới phát sóng được 6 tập, vậy mà ê kíp làm phim của chúng tôi đã nhận được rất nhiều những ý kiến quý báu từ rất nhiều khán giả xem phim! Thật sự vô cùng biết ơn, chúng tôi vui và hạnh phúc khi nhận những lời khen chân thành và cũng cảm ơn vô cùng với những lời góp ý phê bình từ phía khán giả.

Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm để làm tốt hơn nữa trong những phim sau, những vai diễn sau. Chúng tôi rất cần sự giúp đỡ, quan tâm và cả sự tôn trọng từ phía khán giả. Tuy nhiên hiện nay đang có rất nhiều người đã lấy hình ảnh trong phim để quảng cáo cho các sản phẩm mà chúng tôi không được biết. Thật đáng buồn. vậy có nên chăng?".


Diễn viên Bảo Thanh cũng bực bội lên tiếng.

Diễn viên Bảo Thanh cũng bực bội lên tiếng.

Cùng chung với sự bức xúc của "mẹ chồng" Lan Hương, "nàng dâu" Bảo Thanh cũng chia sẻ: "Hạnh phúc khi "Sống chung với mẹ chồng" lên sóng và được đông đảo khán giả đón nhận. Khen chê đều có cả và chúng tôi vẫn luôn nỗ lực từng ngày để có thể tạo ra những bộ phim hay hơn nữa dành cho khán giả.

Nhưng lại thật buồn ... Chẳng hiểu các công ty, các spa, các thẩm mỹ viện, các nhà buôn nhà bán lớn cứ lấy ảnh phim của chúng tôi để chế lại rồi tranh thủ quảng cáo như vậy có suy nghĩ gì ko nhỉ?

Chúng tôi làm ra một tác phẩm mất bao công sức, mồ hôi nước mắt, đổ cả máu để bây giờ các vị ngang nhiên dùng hình ảnh công khai quảng cáo cho mình rồi hưởng lợi. Người ta gọi trò này là trò gì?".

Được biết, hiện tại dù lộ kịch bản với một cái kết tin đồn không như ý của khán giả nhưng bộ phim về đề tài đời sống xã hội này vẫn hút người xem. Chính vì điều đó nên hình ảnh trong phim của các diễn viên đã bị lợi dụng cho mục đích quảng cáo kiếm tiền.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC