Ngày 27 Tháng 8, 2009 | 11:15 AM

Diễn viên Ngọc Trinh nhập viện vì tai nạn!

Diễn viên Ngọc Trinh nhập viện vì tai nạn!

Đúng 9h sáng 26/8, gần 50 thành viên của êkip làm phim có mặt tại trường quay ở Phú Mỹ Hưng (Q.7, Tp. Hồ Chí Minh) để chuẩn bị bấm máy khởi quay phim ca nhạc series Trọn Đời Bên Em thì nhận được điện thoại báo diễn viên Ngọc Trinh bị tai nạn.

 
Kết luận ban đầu của bác sỹ khoa chấn thương bệnh viện Sài Gòn là diễn viên Ngọc Trịnh bị dập đầu gối, trật khớp cổ tay, xây xát da mặt và một số phần mềm khác. Hiện các bác sỹ vẫn đang cho chụp cắt lớp để kiểm tra não bộ.
 
“Lúc đầu mọi người nghĩ chắc là chị Ngọc Trinh bị tai nạn sơ sơ nên đến muộn một chút, mọi người chịu khó chờ. Nhưng chờ được một lúc thì không thấy đến, gọi điện lại thì có người bắt máy bảo đang đưa chị ấy đi vào bệnh viện Sài Gòn cấp cứu vì vết thương khá nặng…Em và anh Hải bỏ cả đoàn phim, tức tốc chạy vào bệnh thì thấy chị ấy bị thương rất nặng” – Minh Hà vợ sắp cưới của ca sỹ Lý Hải cho biết cho biết.
 
Diễn viên Ngọc Trinh

Theo lời kể của em trai Ngọc Trinh – người trực tiếp chở cô đi ra trường quay thì nguyên nhân dẫn đến vụ tại nạn này là do xe va phải một thanh sắt nằm ngang trên đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7 và bị mất tay lái.

Tuy nhiên, xe chỉ bị chao đảo nhẹ và người cầm lái không hề hấn gì. Còn Ngọc Trinh ngồi sau, do mặc váy, lại nên ngồi về một phía, tay ôm hờ, giữ người lái không chặt nên khi xe loạng choạng Ngọc Trinh đã bị ngã sấp xuống khiến mặt, đầu gối bị va chạm mạnh với mặt đường.

Diễn viên Ngọc Trinh từng tham gia rất nhiều vở kịch trên sân khấu kịch 5B của Tp. Hồ Chí Minh nhưng người ta biết đến cô nhiều hơn cả bởi vai diễn Vy trong phim truyền hình “Mùi ngò gai”.

Theo KH&ĐS

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC