Ngày 15 Tháng 10, 2019 | 04:19 PM

Diễn viên Ngọc Quỳnh nói gì về vai diễn người chồng bội bạc trong “Hoa hồng trên ngực trái”?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Diễn viên Ngọc Quỳnh chia sẻ, sau khi lên sóng, vai Thái của anh bị đem ra so sánh với Vũ (Quốc Trường) và Khải (Trọng Hùng) trong “Về nhà đi con" về độ sở khanh, gái gú.

Diễn viên Ngọc Quỳnh nói gì về vai diễn người chồng bội bạc trong “Hoa hồng trên ngực trái”? - Ảnh 1.

Trong phim, Thái là ông chồng hội tụ đầy đủ tất cả thói xấu: Thành đạt nhưng mê tín, coi thường phụ nữ, ngoại tình, vũ phu... Ảnh: TL

Sau 6 năm vắng bóng, trở lại truyền hình với vai Thái - người chồng gia trưởng, phụ bạc trong "Hoa hồng trên ngực trái", nam diễn viên Ngọc Quỳnh cho biết được đón nhận ngoài mong đợi. Sau khi phát sóng, nhân vật của anh bị so sánh với Vũ và Khải trong phim "Về nhà đi con" về độ sở khanh, đểu giả, ham mê gái gú. Nhưng đối với anh những so sánh đó là tín hiệu đáng mừng, có khen có chê nghĩa là khán giả đã dành sự quan tâm.

Ngọc Quỳnh cho biết: "Tôi nghĩ với sự so sánh ấy, có thể nhiều diễn viên sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều nhưng với bản thân tôi thì không. Nhân vật như vậy, mình cứ thế là diễn, làm sao đạo diễn đồng ý và khán giả chấp nhận là được".

Chia sẻ cảm nhận về nhân vật, nam diễn viên sinh năm 1980 cho rằng đây là một vai gai góc. Thái là người đàn ông vì sự nghiệp chứ không phải vì tình yêu. Anh đã tạo cho vai Thái chất gian hùng, có oán trả oán, có thù trả thù, có ơn báo ơn và sự nghiệp là trên hết. Vì mê tín mà nhân vật này bắt đầu một cuộc hôn nhân không tình yêu và cứ trượt dài tiếp theo lời thầy bói. Đó là cái bẫy của quyền lực, của pháp luật, của tâm linh, sắc đẹp.

Diễn viên Ngọc Quỳnh nói gì về vai diễn người chồng bội bạc trong “Hoa hồng trên ngực trái”? - Ảnh 2.

Thái (Ngọc Quỳnh) theo bồ mà ruồng bỏ vợ con. Ảnh: TL

Nhiều phim gần đây khán giả thường "phản ứng thái quá" với các nhân vật phản diện, đặc biệt là những dạng vai phá vỡ hôn nhân. Đặt câu hỏi rằng vai Thái của Ngọc Quỳnh đã "đón nhận" sự phẫn nộ này chưa, nam diễn viên cho biết những lúc rảnh rỗi, anh cũng theo dõi phản ứng của dư luận về bộ phim và nhân vật của mình.

"Có hôm tôi đọc hàng trăm comment, có những bình luận đọc xong tôi thấy rất vui, nhưng có cái nóng mặt. Họ bình luận chửi tôi thậm tệ. Ngoài ra, mỗi ngày Facebook tôi bị từ 500-700 cái ảnh tag vào và toàn thấy ảnh Thái đánh vợ, tát vợ… Nhưng bây giờ tôi cảm thấy rất vui vì đó là thành công khi hoàn thành vai phản diện.

Nhưng tôi khẳng định mình không có gì giống Thái. Từ lành tính, biết điều, không có ngược đãi, vũ phu bạo lực như Thái. Điều này hàng xóm biết rất rõ" - diễn viên Ngọc Quỳnh tâm sự.

Diễn viên Ngọc Quỳnh nói gì về vai diễn người chồng bội bạc trong “Hoa hồng trên ngực trái”? - Ảnh 3.

Hình ảnh lịch lãm của nam diễn viên Ngọc Quỳnh ngoài đời. Ảnh: TL

An Khánh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC