Ngày 22 Tháng 5, 2019 | 01:00 PM

Diễn viên Hoàng Yến: Ai có bằng chứng chồng tôi ngoại tình, tôi tặng 950 triệu đồng

  MỚI NHẤT

"Ai có bằng chứng chồng tôi ngoại tình, tôi tặng 950 triệu, 50 triệu còn lại tôi sẽ dùng làm thủ tục ly hôn", Hoàng Yến nói.

Nhắc tới nữ diễn viên Hoàng Yến, ngoài những vai diễn ấn tượng như cô Hoàng Hôn phim Trò đời, Mai công chúa trong seri Làng ế vợ hay cô Xuyến trong Về nhà đi con... người ta còn nhớ tới 1 đường tình duyên khá lận đận.

Ở tuổi 40, Hoàng Yến kết hôn lần thứ 4 với người chồng kém tuổi. Chị chẳng bao giờ than thở về chuyện mình lận đận ra sao, cũng chẳng lo lắng việc phải giữ "phi công trẻ". Với Hoàng Yến, cuộc sống là phải tươi vui, phải tự tin và chỉ cần giữ gìn nhan sắc là đủ.

Nhiều khán giả giả bảo rằng chị và cô Xuyến khá giống nhau, giống từ hoàn cảnh có "mấy tập chồng" cho tới tính cách?

Cô Xuyến và Hoàng Yến chẳng giống nhau chút nào. Còn về việc cô Xuyến cũng trải qua "mấy tập chồng" thì là do trong 1 buổi quay vui vui, đạo diễn Vũ Trường Khoa ngẫu hứng thêm vào mà thôi.

Sau 2 năm mải mê với việc kinh doanh và bận chăm con nhỏ, cô Xuyến là vai diễn đầu tiên đánh dấu sự trở lại của tôi với điện ảnh. Nhưng rất may mắn, dù chỉ là 1 vai phụ, cô Xuyến vẫn nhận được sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Ngay cả người nhà tôi khi xem tới những phân đoạn có cô Xuyến cũng tỏ ra rất thích thú.

Từ cô Hoàng Hôn, Mai công chúa cho tới cô Xuyến đều "hăm hở" đi quyến rũ đàn ông. Chị có phiền lòng khi khán giả gọi chị là nữ diễn viên "lẳng lơ" nhất màn ảnh?

Trên đời này mọi vấn đề tốt hay xấu, đúng hay sai đều là do tư duy của mỗi chúng ta mà thôi. Bản thân tôi nghĩ từ "lẳng lơ" mà khán giả đặt trong danh xưng này không hề xấu. Vì ngay cả trên màn ảnh, tôi cũng chưa từng ôm hôn ai hay đóng cảnh nóng với ai, thế thì có gì là xấu đâu?

Theo tôi, từ "lẳng lơ" mà khán giả nhắc tới là chỉ 1 người phụ nữ có khả năng quyến rũ khiến đàn ông không thể chối từ thôi.

Còn ngoài đời, các bạn nhìn đi, tôi chỉ "lẳng" với đúng chồng tôi mà thôi và tôi "lẳng" chỉ 1 phát là chồng tôi chẳng còn tâm trí đâu để ý tới người phụ nữ khác. Vậy cái "lẳng lơ" ở đây là tốt và đáng yêu mà!

Khi biết cô Xuyến trong phim đã trải qua mấy đời chồng nhưng vẫn tán tỉnh ông Sơn, nhiều khán giả cho rằng như thế là không đứng đắn, thậm chí còn hùa nhau "tẩy chay" cô Xuyến. Chị nghĩ sao về điều này?

Không chỉ thái độ với nhân vật cô Xuyến đâu mà họ còn bỉ bai cả những người phụ nữ trải qua nhiều đời chồng như thế đấy. Nhưng tôi chỉ muốn hỏi rằng họ là ai, họ có quyền gì mà phán xét cuộc đời của người khác?

Chúng tôi là phụ nữ, chúng tôi gặp phải những người đàn ông không tốt, không toàn tâm toàn ý yêu thương mình thì mình có quyền từ bỏ chứ. Phải trải qua nhiều cuộc hôn nhân đổ vỡ đã là thiệt thòi rồi, chẳng lẽ vì thế mà chúng tôi không có quyền đi tìm hạnh phúc cho mình?

Tôi nghĩ không nên đánh giá nhân phẩm người khác thông qua việc họ trải qua nhiều cuộc hôn nhân. Xã hội bây giờ có những người 1 vợ, 1 chồng như vẫn có 1 tá người yêu. Vậy đâu mới là không "đứng đắn"!

Chị thường xuyên khẳng định "chồng lệch với tôi là lướt", lại còn được gọi là "nữ diễn viên lẳng lơ nhất màn ảnh", chồng chị có khó chịu về điều này?

Chồng tôi tự hào về tôi và hạnh phúc với cuộc sống của gia đình tôi. Thấy tôi "đong đưa" ông Sơn trên phim, chồng tôi bảo: "Ông này dại thật, có "lộc" mà không biết hưởng. Ông Sơn này dại hơn mình rồi!"

Phụ nữ khi yêu hay lấy chồng ít tuổi hơn mình thường rất lo lắng và áp lực với việc "giữ chồng". Bản thân chị có rơi vào tình trạng tương tự không?

Trước khi yêu và lấy tôi, chồng tôi từng là 1 người đàn ông đào hoa và cũng trải qua nhiều mối tình rồi.

Nhưng khi đến với nhau, chúng tôi đều nhận ra những giá trị thực của cuộc sống, hiểu về hai chữ "nhân duyên" và biết trân trọng nhau.

Tôi tin rằng anh ấy sẽ chẳng bao giờ trai gái, bồ bịch bên ngoài. Tôi có thể tự tin mà đánh cược 1 tỷ đồng cho niềm tin của mình.

Ai có bằng chứng chồng tôi ngoại tình, tôi tặng 950 triệu, 50 triệu còn lại tôi sẽ dùng làm thủ tục ly hôn.

Theo Soha/Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC