Ngày 2 Tháng 4, 2019 | 07:56 AM

Diễn viên hài Anh Vũ qua đời đột ngột ở Mỹ sau một buổi diễn

GiadinhNet - Thông tin nam diễn viên hài Anh Vũ đột ngột qua đời tối ngày 1/4 (giờ địa phương) tại quận Cam, California khi tuổi đời mới chỉ 47 khiến khán giả bàng hoàng, thương xót.

Sáng nay (2/4), diễn viên Kha Ly bàng hoàng chia sẻ thông tin về việc nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời tại Mỹ vào tối ngày 1/4 (giờ địa phương). Cô viết: “Anh Vũ, mới hôm qua anh còn khoẻ mạnh diễn chung với tụi em, mà sao hôm nay anh ra đi đột ngột như vậy? Tụi em không tin được là anh đã thực sự ra đi”.

Kha Ly cho biết, trước hôm mất, Anh Vũ cùng diễn chung vợ chồng chị vở "Hương vị tình yêu" theo lời mời từ đoàn kịch của nghệ sĩ Thúy Uyển.

Diễn viên hài Anh Vũ.

Diễn viên hài Anh Vũ.

Diễn viên điện ảnh Trí Quang, người cũng có mặt trong chuyến lưu diễn cùng nghệ sĩ Anh Vũ tại Mỹ kể sau hai suất diễn tối 1/4, Anh Vũ về nhà người quen ở quận Cam ngủ. Sáng nay, người bạn thân phát hiện anh mất trên giường, người tím tái. Ngay sau đó, cảnh sát Mỹ có mặt ở hiện trường để điều tra về cái chết của anh ấy.

Sau khi hay tin từ người bạn, diễn viên Hà Trí Quang cùng mọi người đến nơi thì cảnh sát Mỹ đã phong tỏa hiện trường, điều tra về cái chết của nam nghệ sĩ.

"Tôi diễn chung vở kịch này với Anh Vũ, trong suốt thời gian tập dợt anh ấy bị mệt mỏi, người đờ đẫn, nói lắp bắp. Anh em nghệ sĩ thấy vậy đã hỏi thăm thì anh ấy giải thích là do uống thuốc ngủ nhiều, sợ trái múi giờ nên bị mệt. Tuy nhiên, anh ấy vẫn diễn hết mình cho vai kịch của mình. Nhưng không ngờ sáng nay hay tin anh qua đời.

Người bạn gái thân thiết ở cùng phòng buổi sáng kêu anh thức dậy để đi ăn sáng, thì thấy người của anh đã tím tái. Gọi 119 đến hiện trường, cảnh sát đã phong tỏa không cho chúng tôi vào bệnh trong ngôi nhà của bạn anh ấy. Họ đang tiến hành điều tra" - diễn viên Trí Quang cho hay.

Cách đây 19 năm, nghệ sĩ Anh Vũ đã phát hiện căn bệnh ung thư ruột. Khi đó anh đã được hóa trị và lập chế độ ăn uống rất nghiêm ngặt. Nhờ vậy mà Anh Vũ đã vượt qua, sống khỏe và đi diễn đều đặn.

Nghệ sĩ hài Anh Vũ sinh ngày 28/7/1972 . Anh là học trò cưng của NSƯT Việt Anh, sau thời gian phấn đấu với nghề diễn viên, khi NSND Hồng Vân mở chi nhánh sân khấu thứ 3 của Kịch Phú Nhuận, anh đã giữ chức vụ phó giám đốc chi nhánh rạp Kim Châu.

Lily (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC