Ngày 22 Tháng 3, 2009 | 07:44 AM

Diễn viên Đường Ninh lộ cảnh "nóng"

Diễn viên Đường Ninh lộ cảnh "nóng"

Mấy ngày qua, cư dân mạng xôn xao khi một đoạn clip quay cảnh nữ diễn viên Hong Kong Đường Ninh không mảnh vải che thân xuất hiện.

Đây là đoạn clip được cắt ra từ bộ phim mới A very short life của đạo diễn Dennis Law. Khi thực hiện những cảnh quay này, cô ca sĩ của “Singing with the Moon” không yêu cầu đóng thế.

Nhiều fan tò mò đặt câu hỏi liệu nữ diễn viên Hong Kong có nude hoàn toàn không hay chỉ là một kỹ xảo điện ảnh?. Theo đạo diễn Dennis Law, A very short life là bộ phim có nhiều cảnh rất nhạy cảm kết hợp với một vài cảnh quay trinh thám. Và Đương Ninh đã thể hiện rất tốt khả năng diễn xuất. “Tôi nghĩ Leila (tên tiếng Anh của Đường Ninh) đã diễn thật tuyệt vời. Lúc đầu tôi nghĩ Leila sẽ từ chối vai này, nhưng sau khi đọc kịch bản, cô ấy cảm nhận sẽ là thách thức lớn đối với khả năng diễn xuất nên cô ấy đồng ý”, Dennis Law nói.
 

Đường Ninh không đưa ra giải thích rõ ràng về những tin đồn quanh cảnh phim A very short life .

Khi được hỏi về những cảnh quay trên, Đường Ninh không thừa nhận nhưng cũng không phủ nhận: "Tôi không muốn nói về chuyện này, nếu bạn nghĩ đó là tôi thì đó đúng là tôi".

A very short life đề cập đến một đề tài khá gai góc và táo bạo. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một người mẹ (Đường Ninh thủ vai) gặp nhiều trở ngại trong tình cảm và có vấn đề về tâm lý. Cô biết bạn trai (do Sameul Pang, người yêu của Đường Ninh đóng) quấy rối tình dục con gái mình nhưng không dám nói gì. Cô đánh đập con gái đến chết và phải vào tù với tội danh giết người. Thời gian trong tù, người mẹ giết con không chịu nổi áp lực tâm lý, đã tự kết liễu cuộc đời.
 

Đường Ninh tham gia vào rất nhiều phim có diễn biến tâm lý phức tạp.

 
Đường Ninh cho biết, cô đã trải qua những vai có diễn biến tâm lý phức tạp trong Đôi đũa lệch (Chàng ngốc A Vượng), Công chúa cuối cùng, Song long Đại Đường (vai Sư Phi Huyên), Loạn thế giai nhân, Lý lẽ trái tim, Ba chị em, hay Đột phá cuối cùng..., nhưng chưa vai nào khiến cô căng thẳng như trong A very short life.
 

Đường Ninh thường xuyên rơi vào trạng thái hoảng loạn khi đóng A very short life .

 
Thời gian đóng phim này, vì quá nhập vai nên cô thường xuyên rơi vào tình trạng hoảng loạn, khóc lóc vô cớ. Thậm chí, cô thường xuyên bỏ đi đâu đó một mình khiến các thành viên trong đoàn làm phim vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, Đường Ninh rất hạnh phúc vì bộ phim đã hoàn thành và phần nhập vai của cô được đạo diễn đánh giá cao.
 
Theo Báo Đất Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC