Ngày 18 Tháng 4, 2013 | 11:05 AM

Diễn viên Diệu Hương tăng 25kg vì sinh em bé

Diễn viên Diệu Hương tăng 25kg vì sinh em bé
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Tăng 25kg khi mang bầu, sinh con xong, diễn viên Cầu vồng tình yêu cũng không áp dụng chế độ ăn kiêng vì muốn con gái được bổ sung dinh dưỡng hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Diễn viên Diệu Hương cho biết, do việc tăng cân, vóc dáng khá mập mạp đã khiến cô ái ngại mỗi lần được mời dự event. Sau khi sinh bé Chuối Đậu (tên thân mật của con gái Diệu Hương), cô không hề áp dụng bất cứ một chế độ ăn kiêng hoặc tập luyện nào để giảm bớt cân nặng. Diễn viên "Cầu vồng tình yêu" cho biết, vì muốn con gái có đầy đủ chất dinh dưỡng nên cô hoàn toàn nuôi con bằng sữa mẹ. Nhờ vậy mà bé Chuối Đậu rất cứng cáp, ít khi ốm. Diệu Hương chấp nhận việc giảm cân từ từ, tuy không nhanh chóng lấy lại vóc dáng nhưng Diệu Hương vẫn vô cùng hấp dẫn vì vẻ mặn mà, tròn đầy của "gái một con".
 
Diệu Hương là một trong những gương mặt nữ diễn viên trẻ triển vọng nhất của phim phía Bắc. Cô từng đoạt giải Diễn viên triển vọng với vai diễn trong bộ phim truyền hình Luật đời (đạo diễn Mai Hồng Phong). Sau  bộ phim Cầu vồng tình yêu, cô chính thức lên xe hoa với một nhà thơ đồng thời là giám đốc một công ty truyền thông. Diệu Hương tự tin khi chồng mình không phải là đại gia nhưng "anh ấy là người khiến tôi tin rằng, bây giờ chúng tôi còn trẻ nhưng chỉ một vài năm nữa sẽ có kinh tế vững vàng. Gia đình ở nước ngoài nhưng anh là người rất tự lập. Không biết đó có phải là nói quá tốt cho chồng mình không, nhưng đó là lý do để tôi chọn anh ấy".
 
Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Diệu Hương:
 
Diễn viên Diệu Hương tăng 25kg vì sinh em bé 1
Diễn viên Diệu Hương tăng 25kg vì sinh em bé 2
Diễn viên Diệu Hương tăng 25kg vì sinh em bé 3
Diễn viên Diệu Hương tăng 25kg vì sinh em bé 4
Diễn viên Diệu Hương tăng 25kg vì sinh em bé 5
Diễn viên Diệu Hương tăng 25kg vì sinh em bé 6
 
T.H

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC