Ngày 11 Tháng 8, 2015 | 04:50 PM

Diễn viên bị tai nạn trong phim của Ưng Hoàng Phúc qua đời

  MỚI NHẤT

Nam diễn viên quần chúng Nguyễn Giàu 25 tuổi, gặp tai nạn trên phim trường "Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc" đã trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM ngày 10/8.

Diễn viên Nguyễn Giàu (sinh năm 1990) gặp tai nạn trên trường quay phim Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc, do Ưng Hoàng Phúc và bạn gái Kim Cương đầu tư sản xuất qua đời tại bệnh Chợ Rẫy, TP HCM lúc 11h40 ngày 10/8. Bạn bè, đồng nghiệp chia buồn cùng gia đình nam diễn viên xấu số trên trang cá nhân của anh.

Ca sĩ Long Nhật, tham gia một số cảnh quay trong phim do nam ca sĩ Căn gác trống sản xuất xác nhận thông tin Nguyễn Giàu vừa qua đời. Đang bận rộn thu âm ca khúc mới, nam ca sĩ khá bất ngờ khi được đồng nghiệp báo tin buồn.

Trước đó, Nguyễn Giàu đảm nhận vai quần chúng trong phim Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc. Khi chuẩn bị quay cảnh đánh nhau có 50 diễn viên, anh vừa đi vừa lùi không may thụt chân té xuống từ lầu 1. Nam diễn viên chấn thương nặng và được Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương đưa đến bệnh viện Pháp Việt (quận 7, TP HCM) sơ cứu. Sau khi băng bó, anh được bác sĩ cho về nhà nghỉ ngơi. Gia đình đưa Nguyễn Giàu đến một bệnh viện khác điều trị chấn thương ở mặt.

Diễn viên bị tai nạn trong phim của Ưng Hoàng Phúc qua đời
Kim Cương đến bệnh viện thăm Nguyễn Giàu vài ngày trước.

Bạn gái Ưng Hoàng Phúc – người mẫu Kim Cương cho biết, khi tai nạn xảy ra, cô có mặt ở trường quay. Còn Ưng Hoàng Phúc bận ghi hình một phân đoạn khác nên không hay sự cố. “Trường hợp này không thuộc trách nhiệm của chúng tôi. Nhưng tôi và anh Phúc thống nhất sẽ lo viện phí vì gia đình Giàu rất khó khăn. Hàng ngày, chúng tôi còn gọi điện thoại hỏi thăm tình hình sức khỏe”, người đẹp giãi bày.

Trao đổi với Zing, đạo diễn phim Hùng Ali và Sáu Lóc Cóc - Lâm Lê Dũng cho biết, Nguyễn Giàu ngã ngoài khu vực ghi hình. Khi đó, anh bận với một cảnh quay khác cách chỗ diễn viên quần chúng khoảng 100 m. “Dù mừng khi bộ phim hoàn thành đúng dự kiến hôm 31/7, tuy nhiên, sự việc của em Giàu khiến niềm vui ê-kíp không trọn vẹn. Khi đó, chúng tôi cử người theo dõi tình hình sức khoẻ Giàu. Các anh em trong đoàn phim thống nhất trích một phần thù lao hỗ trợ. Hiện nhà sản xuất phim cùng gia đình đưa Giàu về quê Kiên Giang an táng”, anh nói.

Nguyễn Giàu là con út trong một gia đình làm nghề nông ở Kiên Giang, anh từng học ngành kế toán nhưng chuyển sang đóng phim để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC