Ngày 25 Tháng 4, 2015 | 03:32 PM

Diễm Hương: "Cuộc sống khóc hay cười là do ta quyết định"

  MỚI NHẤT

Diễm Hương: "Có thể cuộc sống của mỗi chúng ta có rất nhiều sự phiền muộn, tất cả những sự cố hay khó khăn là điều mà ta không mong muốn xảy ra, nhưng chọn cách giải quyết là do chúng ta. Khóc hay cười là do ta quyết định".

Sau đổ vỡ hôn nhân lần đầu đầy sóng gió với doanh nhân Trường Chinh, Diễm Hương đã tìm được bến đỗ bình yên bên bạn trai Quang Huy. Mối tình của cặp đôi đã trải qua nhiều gian nan với vô vàn nước mắt để có tổ ấm hạnh phúc như hiện nay. Vì vậy, Hương - Huy đang trân trọng từng giây phút bên nhau. Hiện tại, Diễm Hương đang có tổ ấm hạnh phúc bên chồng Quang Huy và con trai đầu lòng Noah Nguyễn.

Mới đây, Diễm Hương phấn khích đăng tải hình ảnh ngập tràn hạnh phúc của mình cùng dòng chia sẻ đầy "triết lý" về cuộc sống con người: "Có thể cuộc sống của mỗi chúng ta có rất nhiều sự phiền muộn, tất cả những sự cố hay khó khăn là điều mà ta không mong muốn xảy ra, nhưng chọn cách giải quyết là do chúng ta. Khóc hay cười là do ta quyết định. Còn riêng Cá, Cá chọn điệu với bông hồng, đi dưới ánh nắng và nắm tay anh Bánh".

Cùng ngắm khoảnh khắc hạnh phúc của Diễm Hương:

 

 

Diễm Hương bên chồng Quang Huy

 

 

Hai vợ chồng đi ăn sáng cùng nhau

Theo 2sao.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC