Ngày 23 Tháng 5, 2017 | 02:11 PM

Điểm chung kỳ lạ trong chuyện đổ vỡ của Tim - Trương Quỳnh Anh và Hà Anh - Dương Hoàng Yến

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trương Quỳnh Anh và Dương Hoàng Yến đều đã chia tay người yêu 7 năm. Cả hai mối tình đều có nhiều điểm chung khiến người hâm mộ bất ngờ.

Cùng yêu những người đàn ông nổi tiếng đào hoa

Tim và Vũ Hà Anh đều là những nam ca sĩ có tiếng "đào hoa". Tim được biết đến với câu chuyện "vượt rào" với Minh Hằng trong một chuyến đi chơi ở Đà Lạt. Câu chuyện của Tim đã gây ra tranh cãi trong một thời gian dài.

Đây được xem là một phần nguyên nhân khiến bố mẹ Trương Quỳnh Anh không thích Tim. Và chính bố mẹ của cô quyết ngăn cấm đến cùng chuyện tình cảm này.

Cặp đôi cuối cùng đã ly hôn. Nhiều tin đồn cho rằng, Tim không chung thủy trong tình yêu. Sự thật như thế nào thì người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng. Tuy nhiên, về phía Tim anh vẫn một mực nói rằng dù chia tay nhưng anh vẫn yêu Trương Quỳnh Anh.


Tim là ca sĩ nổi tiếng đào hoa trong làng giải trí phía Nam.

Tim là ca sĩ nổi tiếng đào hoa trong làng giải trí phía Nam.

Còn với Vũ Hà Anh, anh cũng là một người đào hoa có tiếng ở làng giải trí phía Bắc. Chính Dương Hoàng Yến cũng từng chia sẻ, quãng thời gian quen nhau, Quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2014 chia sẻ, ban đầu cô phải tạo khoảng cách với Hà Anh vì biết anh là người đào hoa có tiếng.

Còn Vũ Hà Anh thì tâm sự: "Cả trường đều sốc từ học sinh cho đến các thầy cô. Không hiểu tại vì sao một cô gái như Yến lại có thể yêu môt người như tôi. Mỗi ngày khi đến trường đều có những người nói với Yến phải cảnh giác tôi cẩn thận bị lừa đấy, rồi sẽ chẳng đi đến đâu đâu…".


Vũ Hà Anh từng có thời nổi loạn, ngỗ ngược và sát gái.

Vũ Hà Anh từng có thời nổi loạn, ngỗ ngược và "sát gái".

7 năm với đủ cay đắng ngọt bùi

Tim và Trương Quỳnh Anh gắn bó với nhau từ phim "Bóng ma học đường" diễn ra vào năm 2010. Trong 7 năm yêu nhau, cặp đôi hết chia tay rồi đến tái hợp nhưng sau tất cả họ vẫn dành tình yêu cho nhau.

Quãng thời gian 2 năm đầu của tình yêu, Trương Quỳnh Anh và Tim có với nhau những khoảnh khắc ngọt ngào nhất. Đến năm 2012, Trương Quỳnh Anh và Tim có con đầu lòng.


7 năm sống bên gã đào hoa, Trương Quỳnh Anh chông chênh giữa hai màn nước - lửa.

7 năm sống bên "gã đào hoa", Trương Quỳnh Anh chông chênh giữa hai màn "nước - lửa".

Đầu năm 2015, bất ngờ Tim nói về chuyện tình cảm của mình và sự thật về mối tình của cặp đôi này đã phần nào được hé mở.

Tim tiết lộ: "24 tiếng qua là khoảng thời gian nặng nề nhất của anh. 4 năm qua anh đã quá vô tâm không nghĩ nhiều đến cảm nghĩ của em để bây giờ mọi thứ đối với em đã quá sức chịu đựng. Em dẫn con đi mà anh không dám tin đó là sự thật. Anh không dám bước vào phòng vì sợ thấy hình ảnh của em và con, không dám ngủ vì sợ nhắm mắt thấy em và con. Anh đi lang thang suốt đêm tới sáng vẫn không thấy em và con. Em nói em không muốn ở bên anh nữa, 4 năm qua là 4 năm buồn bã vậy hãy để 10,20,30.... năm sau là những năm anh bù đắp lại được không em".

Dù dẫn con đi nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn yêu Tim, vậy nên cuối cùng cô vẫn quay trở về để gia đình được đoàn tụ. Nhưng sau hai năm hạnh phúc, sau những màn cầu hôn đầy xúc động của Tim, cả hai vẫn được ai nấy đi.


Giống như Trương Quỳnh Anh, Dương Hoàng Yến cũng có kết cục buồn.

Giống như Trương Quỳnh Anh, Dương Hoàng Yến cũng có kết cục buồn.

Với Dương Hoàng Yến - Vũ Hà Anh cũng vậy, họ đã có 7 năm gắn bó bên nhau với nhiều kỉ niệm ngọt ngào. Cả hai được xem là cặp nghệ sĩ trẻ có chuyện tình đẹp trong làng giải trí phía Bắc. Chuyện tình cảm của họ không quá nhiều sóng gió nhưng trước khi đến được với nhau, cặp đôi cũng trải qua những trắc trở.

Ban đầu, Dương Hoàng Yến không hề ấn tượng về Vũ Hà Anh nhưng run rủi trong một lần đi dự họp báo ra mắt phim cả hai đã trúng tiếng sét ái tình.

Khi biết chuyện này, gia đình cô đã cấm đoán. Phải mất một thời gian dài thuyết phục cặp đôi mới được thoải mái đến bên nhau.

Tuy nhiên, vì đặc thù công việc hay những hờn dỗi, họ đã từng "lạc mất nhau đôi lần" nhưng vì tình cảm còn sâu nặng cặp đôi vẫn trở về bên nhau. Cho đến ngày 22/5, họ chia tay trong sự bất ngờ của công chúng.

Khi nói về điều này, Vũ Hà Anh ngậm ngùi: "Tôi chỉ có thể nói rằng mối quan hệ giữa tôi và Yến hiện tại chỉ dừng ở mức độ bạn bè. Chúng tôi đã quyết định điều này từ cách đây khoảng 1 tháng".

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC