Ngày 22 Tháng 5, 2013 | 09:03 AM

"Đêm hội chân dài 7" bị tuýt còi: Trang phục của Ngọc Trinh không phải đồ lót?

"Đêm hội chân dài 7" bị tuýt còi: Trang phục của Ngọc Trinh không phải đồ lót?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Trong khi thông tin về việc BTC “Đêm hội chân dài 7” lợi dụng thiệp mời khách tham dự chương trình để quảng cáo, PR một cách phản cảm chưa được cơ quan chức năng xử lý dứt điểm thì sáng 21/5 lại xuất hiện thông tin cho rằng, chương trình tiếp tục bị Sở VH,TT&DL TP HCM “sờ gáy” vì biểu diễn nội y trá hình, quảng cáo rượu trái phép. Tuy nhiên, trả lời phỏng vấn PV Báo GĐ&XH, ông Vũ Khắc Tiệp, Giám đốc công ty Venus, đại diện cho đơn vị tổ chức sự kiện đã phủ nhận thông tin này.

"Đêm hội chân dài 7" bị tuýt còi: Trang phục của Ngọc Trinh không phải đồ lót? 1

Bộ trang phục của Ngọc Trinh trong chương trình "Đêm hội chân dài 7".

 
Chấp nhận xử phạt vì không hiểu luật

Có thông tin cho rằng, “Đêm hội chân dài 7” do công ty ông tổ chức vừa bị đại diện Sở VH,TT&DL TP. HCM kiểm tra, lập biên bản vì biểu diễn nội y và quảng cáo rượu trái phép?

Tôi xin khẳng định, tối 20/5 bên đại diện Sở VH,TT&DL TP HCM có cử người đến kiểm tra xem chúng tôi có giữ nguyên kịch bản như lúc họ phúc khảo chương trình không thôi, chứ không hề có chuyện lập biên bản. Còn trước đó, vụ thiệp mời khách tham dự chương trình có in logo, hình ảnh hơi phản cảm (người mẫu khỏa thân - PV) thì họ cũng đã có lập biên bản và triệu tập chúng tôi lên để xử lý. Tuy nhiên, do mấy hôm nay tôi quá bận với chương trình nên chắc vài hôm nữa tôi sẽ lên gặp bộ phận xử lý việc này để giải quyết dứt điểm.

Theo quan điểm của nhà chức trách thì dù thiệp mời không phát hành rộng rãi nhưng nó cũng được xem là ấn phẩm có phát tán truyền tay, vì thế phải tuân theo quy định của Sở VH,TT&DL.
 
Nghĩa là trước khi làm những việc đó các ông không tìm hiểu luật?

 Trước đó, chúng tôi không hề biết luật định này, chỉ nghĩ đơn giản, thiệp mời của một chương trình lưu hành nội bộ thì chắc không phải xin phép. Vì là chương trình thời trang nên chúng tôi cố gắng đưa những hình ảnh gần gũi với lĩnh vực của mình để tạo một dấu ấn riêng. Với lại, hình ảnh người mẫu khoe thân từ ngang ngực trở lên thì cũng không có gì là phản cảm cả. Còn về logo hãng rượu thì do chúng tôi không nắm rõ luật nên không biết chứ cũng không phải cố tình. Chúng tôi làm sai luật thì sẽ chấp nhận xử phạt ở mức độ hợp lý, không biện hộ hay chống đối.

Vậy ông nói sao về việc để Ngọc Trinh xuất hiện trong màn trình diễn nội y trong tối qua?

Bộ trang phục của Ngọc Trinh tối 20/5 đâu phải là nội y. Nó là một bộ trang phục rất lịch sự, dạng quần ngắn cạp dành cho giới nữ vào mùa hè. Phần biểu diễn này đã được đại diện Sở VH,TT&DL TP HCM phúc khảo, cho phép diễn. Và phần biểu diễn này hoàn toàn công khai trước rất đông khách mời tham dự, sao bảo chúng tôi trá hình được.
 
Không núp bóng Ngọc Trinh

Trước đây, chương trình “Đêm hội chân dài” đã từng vướng nhiều vụ lùm xùm liên quan đến trang phục biểu diễn, tại sao ông không thận trọng hơn?

Bộ trang phục Ngọc Trinh mặc trình diễn năm nay cũng tương tự như bộ năm ngoái. Nó không phải là đồ lót mà là một bộ thời trang bình thường. Bộ này hoặc tương tự như thế này đã được rất nhiều ca sĩ mặc biểu diễn trên sân khấu. Hơn nữa, tất cả các tiết mục biểu diễn trong “Đêm hội chân dài” các năm đều đã qua sự kiểm duyệt của cơ quan có thẩm quyền. Chúng tôi hoàn toàn tuân thủ theo kịch bản đã được duyệt, không hề thay đổi chút nào.

Nhiều ý kiến cho rằng, càng ngày công ty ông càng lợi dụng Ngọc Trinh để tạo scandal hòng đánh bóng các chương trình do công ty tổ chức. Ông nghĩ sao về điều này?

Cá nhân tôi hay công ty không lợi dụng Ngọc Trinh để tạo scandal. Bởi vì Ngọc Trinh vẫn là Ngọc Trinh và công ty vẫn là công ty. Ai nói gì cứ kệ họ. Trong Venus cũng có những cái bóng lớn hơn Ngọc Trinh nữa mà. Trước đây khi Ngọc Trinh chưa như bây giờ thì chúng tôi núp bóng ai?

Nhưng rõ ràng, trong dàn mẫu của Venus hiện nay, Ngọc Trinh vẫn được ông ưu ái hơn những người mẫu khác?

Giữa tôi và Ngọc Trinh không đơn thuần chỉ là mối quan hệ ông chủ và người mẫu mà còn có một thứ tình cảm anh em khác. Thêm nữa, từ trước tới nay, chưa có người mẫu nào có nhân cách tuyệt vời như Ngọc Trinh. Thứ nhất, Trinh là người làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Cô ấy không chỉ tuân thủ nghiêm khắc về giờ giấc làm việc mà còn rất có trách nhiệm và lương tâm với công việc được giao. Làm việc với Trinh, tôi hoàn toàn yên tâm khi giao phó bất kỳ công việc gì. Cô ấy còn rất biết cách chia sẻ và quan tâm đến những khó khăn của từng người trong  êkip làm việc chung.

Thêm nữa, khả năng của Ngọc Trinh đều được mọi người nhìn nhận. Bằng chứng là số lượng đối tác đặt hàng cô ấy quay quảng cáo ngày càng đông.
 
Cám ơn ông về cuộc trò chuyện này!
 
Hà Tùng Long (thực hiện)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC