Ngày 13 Tháng 12, 2016 | 05:58 PM

Dậy sóng nghi án Hà Hồ gửi lời "sâu cay" đến vợ đại gia kim cương?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đang trong "tâm bão" thị phi về chuyện cặp kè với đại gia có vợ, bất ngờ Hồ Ngọc Hà viết những lời "sâu cay" gửi đến những ai đang "ném đá" mình, thậm chí có nhiều người còn cho rằng người đẹp đang nhắm đến vợ đại gia kim cương?

Hồi cuối tháng 11, bất ngờ những hình ảnh của Hồ Ngọc Hà và đại gia kim cương bất ngờ được tiết lộ trên đất Mỹ. Và tiếp theo đó suốt hơn nửa tháng trời dư luận quay cuồng trong tranh cãi chuyện tình tay ba nhiều ồn ào này. Hiện tại khi sự việc đang lắng lại thì bất ngờ Hồ Ngọc Hà gửi những dòng "sâu cay" mà những người quan tâm đến chuyện này đều hiểu rằng tâm sự ấy đang gửi đến ai.


Hồ Ngọc Hà dành những lời vô cùng sâu cay và gây bão trong dư luận.

Hồ Ngọc Hà dành những lời vô cùng "sâu cay" và gây bão trong dư luận.

Cụ thể, "nữ hoàng giải trí" đã viết: "Sáng dậy sớm, lên phòng tập ở nhà thử quyết tâm tự tập xem đến đâu khi không thầy đố mày làm nên vậy mà mồ hôi cũng ướt mèm, cơ thể rã rời hoá ra tất cả nằm ở ý thức. Có muốn hay không thôi?

Câu chuyện cuộc sống cũng vậy, cứ im lặng đi khi cảm thấy nói không mang lại điều gì, cứ lắng nghe đi dù đó là những lời chối tai, cứ nhìn đi nếu không nói được tốt hơn thôi để những thứ gai mắt xảy ra. Ông trời vẫn ở đó chứng kiến cho bạn mọi điều. Thời gian vẫn trôi qua để gột đi mọi thứ chưa đúng và sẽ dần sáng tỏ mọi chuyện, cứ hướng tới tích cực, dù thế nào bạn vẫn tồn tại, sự tươi sáng vẫn ở phía trước dù chẳng ai nói trước điều gì. Sống không phải bận tâm ai nghĩ gì về bạn, cũng không phải làm hài lòng tất cả mới là sống đúng.

Ps: Dành cho những ai cái miệng nhanh hơn bộ não. Tưởng mình hay mà cái hay ấy có một mình mình tưởng".

Trước đó, khi phát hiện chồng đang cặp kè cùng Hồ Ngọc Hà ở Mỹ, vợ đại gia đã lên tiếng bức xúc. Liên tiếp sau đó, dư luận ngày càng ra sức bênh vực cho vợ đại gia kim cương và lên tiếng phê phán Hồ Ngọc Hà. Trong tâm bão Hồ Ngọc Hà vẫn chọn cách khôn ngoan là im lặng nhưng sau một thời gian lắng xuống cô quyết trải lòng và gửi những lời sâu cay đến những người "ném đá" mình.

Được biết, câu chuyện tình tay ba giữa đại gia kim cương, vợ và Hồ Ngọc Hà cho đến hiện tại vẫn chưa có hồi kết và mọi người đang trông chờ sự kết thúc từ chính người trong cuộc.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC