Ngày 17 Tháng 5, 2016 | 07:21 PM

Đây chắc chắn là "cậu nhóc" diễn viên mà cả thế hệ 8x, 9x không một ai quên mặt!

  MỚI NHẤT

Tham gia rất nhiều bộ phim Việt Nam từ khi còn rất nhỏ như Làm mẹ, Mùa hè sôi động, Một chuyến thăm quê..., Hà Duy đã trở thành gương mặt ấn tượng khó quên trong lòng khán giả thuộc thế hệ 8x, 9x ngày ấy.

Có thể bạn không nhớ rõ tên của diễn viên này, nhưng chỉ cần nhìn qua tấm ảnh là bạn biết mình chắc chắn đã xem phim có "cậu nhóc" này đóng, đúng không? Bé xíu đã đi đóng phim, lại còn góp mặt trong một loạt phim truyền hình Việt Nam rất ăn khách của ngày trước như Làm mẹ, Xóm bờ sông, Mùa hè sôi động, Một chuyến thăm quê, Chạy Án, Đội đặc nhiệm nhà C21... diễn xuất cũng như gương mặt lém lỉnh của Hà Duy đã để lại ấn tượng cực lớn trong lòng khán giả. Để rồi bây giờ cứ xem ảnh thì bất cứ ai thuộc thế hệ 8x, 9x cũng đều nhớ mặt của chàng diễn viên nhí này.

 Hình ảnh ngày xưa của Hà Duy.
Hình ảnh ngày xưa của Hà Duy.

 Hà Duy khi tham gia bộ phim Một chuyến thăm quê.
Hà Duy khi tham gia bộ phim "Một chuyến thăm quê".

Cậu bé lém lỉnh ngày nào trên phim truyền hình...

Điều khiến người ta nhớ nhất về Hà Duy có lẽ chính là cậu nhóc miệng rộng, răng sún lại còn hay... tài lanh. Ngày ấy, hầu như phim nào có trẻ con thì hầu hết đều xuất hiện gương mặt của... Hà Duy. Từng tham gia khá nhiều bộ phim, bén duyên với nghệ thuật từ khi còn rất bé nhưng cho đến giờ, có lẽ khi biết Hà Duy đã trở thành một phi công thì hẳn là ai cũng ngạc nhiên.

Hà Duy chính là một trong ba người con của NSƯT Hương Dung. Anh chàng đã từng theo học nghề phi công tại Pháp trong 1,5 năm sau khi được mẹ và chị là Thuỳ Dương - cũng là một trong những diễn viên nhí khá quen thuộc trên màn ảnh - định hướng. Hiện tại, Hà Duy đã 27 tuổi và đang làm phi công. Trên trang cá nhân, anh chàng rất thường xuyên cập nhật những hình ảnh liên quan tới công việc hàng ngày của mình.

Bắt đầu đóng phim từ khi chưa biết chữ, và cho tới giờ đã xa rời màn ảnh nhỏ, thế nhưng có một điều không thể phủ nhận là hình ảnh của "cậu nhóc" Hà Duy vẫn khiến thế hệ 8x, 9x đã từng xem phim anh đóng lúc đó đều cảm thấy hoài niệm về ngày xưa.

Cùng xem những hình ảnh hiện tại của Hà Duy nhé!

 Hà Duy giờ đã 27 tuổi và làm phi công.
Hà Duy giờ đã 27 tuổi và làm phi công.

Anh chàng không còn gầy gò như ngày xưa nữa.

Theo Tuk Tuk (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC