Ngày 11 Tháng 8, 2015 | 09:53 AM

David Beckham tức giận khi bị chỉ trích cách nuôi công chúa nhỏ

David Beckham phản ứng trước những bình luận không hay về việc con gái anh lên bốn tuổi vẫn ngậm ti giả.

Cuối tuần qua, David Beckham đưa con gái Harper xuống phố. Trong những bức hình được chụp lại, con gái của ngôi sao bóng đá và nhà thiết kế nổi tiếng vừa đi vừa ngậm ti giả. Một tạp chí của Anh đăng tải bức hình cùng băn khoăn tại sao Harper bốn tuổi vẫn sử dụng món đồ này.

Theo tạp chí, các chuyên gia trong lĩnh vực nuôi dạy con cái cảnh báo vợ chồng Beckham rằng việc cho Harper ngậm ti giả khi đã bốn tuổi có thể ảnh hưởng tới răng miệng và phát âm của bé sau này.

David2-5572-1439259680.jpg
Harper Beckham xuống phố với ti giả. Ảnh: Xpo.

Trên Instagram hôm 10/8, David viết: "Tại sao mọi người lại nghĩ là họ có quyền chỉ trích một bậc cha mẹ về những đứa trẻ của người đó mà không dựa trên bất cứ thực tế nào. Mỗi người đã có con cái đều biết rõ khi con họ không khỏe hay bị sốt, họ cần làm những gì khiến chúng cảm thấy thoải mái nhất. Với Harper, đó là một chiếc ti giả".

David cho rằng những người chỉ trích hãy nghĩ hai lần trước khi nói về con cái người khác và họ không có quyền làm điều đó với anh. Ngôi sao bóng đá và nhà thiết kế thời trang Anh có với nhau bốn con - Brooklyn (16 tuổi), Romeo (12 tuổi), Cruz (10 tuổi) và Harper (bốn tuổi).

david3-5147-1439259680.jpg
Hình ảnh thân thiết của David với các con.

David nổi tiếng là ông bố gần gũi với các con. Cũng trong loạt hình xuống phố cuối tuần qua, David ôm chặt cậu con trai cả Brooklyn đùa giỡn trong khi Harper chạy đằng trước. Hình ảnh khiến nhiều người hâm mộ thích thú.

Theo Di Ca

VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC