Ngày 25 Tháng 4, 2019 | 08:06 PM

Đạo diễn Trần Lực nói gì sau khi chê Thảo Vân, Thành Trung dẫn đám cưới "giả dối, thớ lợ”?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Sau khi lời nói đùa của Trần Lực về 2 MC Thảo Vân và Thành Trung trong đám cưới NSND Trung Hiếu đi xa ngoài tầm kiểm soát, vị đạo diễn này đã xoá trạng thái và lên tiếng đính chính thông tin.

Cụ thể, tối 24/4, sau khi dự tiệc cưới của NSND Trung Hiếu, nghệ sĩ Trần Lực chia sẻ trên trang cá nhân chúc mừng đàn em, kèm theo đó là lời “đá xéo” nghệ sĩ Công Lý “5 lần vợ”.

“Nhớ ngày xưa, khi anh Trần Lực là ngôi sao sáng rực trên bầu trời điện ảnh nước Nam thì lũ Trung Hiếu & Nguyễn Công Lý còn ngồi trên ghế ở trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Đời là vậy, cho đến giờ ông em Công Lý lấy vợ lần 5 thì... Thì hỡi ôi em Trung Hiếu mới bước lên xe hoa lần đầu… Chậm mà chắc, các cụ đã đúc kết rồi. ..” - Trần Lực viết.


Thảo Vân và Thành Trung làm MC trong đám cưới Trung Hiếu

Thảo Vân và Thành Trung làm MC trong đám cưới Trung Hiếu

Ngoài ra, trong dòng trạng thái, đạo diễn cũng đưa ra nhận xét về phần dẫn chương trình của Thảo Vân và Thành Trung tại lễ cưới. “Hình như MC truyền hình không hợp lắm với MC đám cưới, nghe cứ thớ lợ giả dối thế nào ấy. Anh chị ấy nói như khi làm MC trên truyền hình”.

Ngay sau đó, MC Võ Thành Trung trên trang cá nhân chia sẻ cảm giác khá buồn khi đọc được dòng nhận xét của đàn anh và buồn cho cái nghề “làm dâu trăm họ”. Đồng thời nam MC cũng bày tỏ việc không hài lòng khi bị đàn anh nhận xét công khai trên mạng xã hội.


Thành Trung chia sẻ hình ảnh thân thiết với NSND Trung Hiếu kèm dòng trạng thái buồn

Thành Trung chia sẻ hình ảnh thân thiết với NSND Trung Hiếu kèm dòng trạng thái buồn

Thành Trung cũng cho biết anh đã quen với việc yêu ghét từ khán giả nhưng lo ngại cho đàn chị Thảo Vân chưa quen với điều này.

Nam MC chia sẻ: “Bà chị Thảo Vân có lẽ chưa quen với việc ấy nên hơi buồn vì tình cảm, sự nhiệt tình với người thân không được đánh giá đúng mực và buồn hơn đánh giá đó là của 1 người Anh cũng được coi là quen biết”.

Dưới dòng trạng thái của Thành Trung, MC Thảo Vân chia sẻ đã tự xem lại bản thân dẫn như thế nào để bị nhận xét là “thớ lợ, giả dối”. Cô thừa nhận ít dẫn lễ cưới nhưng không nghĩ đến độ bị nhận xét như vậy.

Thảo Vân cho rằng khen chê là chuyện bình thường nhưng việc đàn anh trong nghề dùng từ nặng lại khiến cô tổn thương. “Có thể tôi dẫn không hay, không bài bản, nhạt nhẽo, nhưng tuyệt đối không giả dối và thớ lợ được. Anh ấy nhận xét thế nặng nề quá nên thật sự rất buồn” - Thảo Vân tâm sự.

Về phía Công Lý, anh tỏ ra không hài lòng. Ngay dưới status này, danh hài Công Lý đã lập tức có phản hồi. “Đừng chê MC! Của nhà trồng được không mất tiền chỉ thế thôi. Hơn nữa, chú rể bắt dẫn theo phong cách đó”.

Nam danh hài cũng không quên nhấn mạnh trường hợp: “Mà hình như mình có ông anh cũng N vợ thì phải”.

Về phía nghệ sĩ Trần Lực, anh cho biết câu nói trên trang cá nhân nhận xét về đồng nghiệp chỉ mang tính “trêu đùa”. Khi mọi chuyện đi xa ngoài tầm kiểm soát, đạo diễn đã xóa bài đăng trên trang cá nhân.


Đạo diễn Trần Lực

Đạo diễn Trần Lực

Đồng thời, mới đây Trần Lực cập nhật dòng trạng thái mới, hoà giải hiểu lầm với các đàn em. Đồng thời khẳng định hai MC Thảo Vân và Thành Trung vẫn là MC danh giá trên VTV.

“Sau đám cưới Trung Hiếu tôi có chúc mừng 2 vợ chồng và có mấy lời về MC đại loại các bạn dẫn chương trình như trên VTV, chả giống MC đám cưới nên thấy thế nào ấy.

Nay báo chí vào cuộc phỏng vấn abc... tôi rất đau lòng. Tôi tuyên bố ẩn status chúc mừng đám cưới NSND Trung Hiếu và mấy lời nhận xét về 2 bạn MC nổi tiếng ở VTV với lý do: chuyện bé bằng mắt muỗi mà báo chí cũng quan tâm? Các bạn được (bị) nhắc tên trong status yên tâm, các bạn vẫn là MC danh giá trên VTV” - Trần Lực chia sẻ trên trang cá nhân.

Hiện tại, sau dòng trạng thái lên tiếng chính thức từ phía Trần Lực, MC Thảo Vân và Thành Trung giữ im lặng.

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC