Ngày 5 Tháng 11, 2019 | 10:21 AM

Đạo diễn 'Sasuke Việt Nam' qua đời ở tuổi 46 vì ung thư

Đạo diễn Lý Hải Thanh qua đời vào sáng nay (ngày 4/11) tại nhà riêng.

Đạo diễn Lý Hải Thanh trút hơi thở cuối cùng vào 4h20' sáng 4/11 tại nhà riêng ở TP. Hà Nội. Ông hưởng dương 46 tuổi. Trước đó, ông đã có thời gian dài điều trị bệnh ung thư.

Gia đình tổ chức đám tang vào 15 giờ chiều 4/11 tại nhà riêng ở phố Vĩnh Hưng, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Sau đó, di hài của đạo diễn Lý Hải Thanh được hỏa táng tại Đài hóa thân hoàn vũ Văn điển (Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội) rồi đưa về an táng ở nghĩa trang Thọ Nguyên, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa.

Đạo diễn Sasuke Việt Nam qua đời ở tuổi 46 vì ung thư - Ảnh 1.

Đạo diễn Lý Hải Thanh.

 Trên trang cá nhân, MC Thành Trung (từng dẫn chương trình Sasuke Việt Nam) buồn bã chia sẻ: "Sáng nay nhận được tin ra đi của một người anh, người đạo diễn - người đã luôn âm thầm ủng hộ mình trong các chương trình, đặc biệt là chương trình “Đừng để tiền rơi”.

Buồn quá! Thấy cuộc sống sao ngắn ngủi, biến cố đến với anh nhanh quá. Chỉ một năm mà mọi thứ thay đổi không kịp nữa. Mai em sẽ đến để đưa tiễn anh. Điều em hối tiếc lúc này là vẫn chưa đến thăm anh một lần trước khi anh ra đi.

Mong anh được siêu sinh tịnh độ cõi vĩnh hằng. A di đà Phật".

Nối máy với chị Châm ở bộ phận truyền thông của Đài Truyền hình Việt Nam, chị này xác nhận phía Đài có biết chuyện đạo diễn Lý Hải Thanh qua đời nhưng cũng không có nhiều thông tin.

Đạo diễn Sasuke Việt Nam qua đời ở tuổi 46 vì ung thư - Ảnh 2.

Cáo phó được gia đình cố đạo diễn đặt trước cổng tang gia.

 Đạo diễn Lý Hải Thanh sinh năm 1973. Ông từng tham gia nhiều chương trình được khán giả Việt Nam xem rộng rãi như Không giới hạn - Sasuke Việt Nam, Đường lên đỉnh Olympia, giám khảo cuộc thi Tìm kiếm MC thế hệ mới....

Nam đạo diễn cùng nhà báo Lại Văn Sâm và ekip đã đồng hành cùng Không giới hạn - Sasuke Việt Nam từ những mùa đầu tiên. Ông được đánh giá là người hiền lành, cần mẫn và gần gũi. Vì vậy, hay tin ông mất, cộng đồng Sasuke Việt Nam đã bày tỏ lòng tiếc thương, chia buồn sâu sắc.

Theo VietNamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC