Ngày 14 Tháng 6, 2013 | 11:19 AM

Đạo diễn Ngô Quang Hải từ chối trả lời về việc tái hôn

Đạo diễn Ngô Quang Hải từ chối trả lời về việc tái hôn
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Theo nguồn tin từ một người bạn thân của đạo diễn Ngô Quang Hải, vào Chủ nhật tuần này (16/6), anh sẽ lên xe hoa với người đẹp Cần Thơ - Diệp Hồng Đào. Đây chính là người đẹp từng dự thi Hoa hậu Việt Nam 2012.

> Đạo diễn Ngô Quang Hải sắp kết hôn với người đẹp Cần Thơ

Đạo diễn Ngô Quang Hải từ chối trả lời về việc tái hôn 1

Người đẹp Diệp Hồng Đào tại cuộc thi Hoa hậu VN 2012.

Trai tài, gái sắc

Từng gặp không ít thị phi từ những cuộc tình với các chân dài nổi tiếng trong giới showbiz, cuộc tái hôn lần này được đạo diễn “Chuyện của Pao” vô cùng kín tiếng. Theo người bạn của anh, Ngô Quang Hải rất hạn chế khách mời và chỉ thông báo tin vui đến những người thân thiết nhất. Bên cạnh đó, đạo diễn này cũng chỉ dám mời qua điện thoại chứ không phát giấy mời để tránh bị lộ diện trên báo chí.

Tuy ít xuất hiện trước công chúng nhưng Diệp Hồng Đào không phải là cái tên xa lạ. Cô sinh ra tại Cần Thơ, từng đoạt danh hiệu Người đẹp qua ảnh và Người đẹp áo dài trong cuộc thi Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2012.

Trên facebook của đạo diễn Ngô Quang Hải không hề cập nhật bất cứ thông tin nào liên quan đến sự kiện trọng đại của cuộc đời mình. Hình ảnh của vợ tương lai cũng không hề có. Với Diệp Hồng Đào cũng vậy, ngoài hình ảnh cá nhân của mình, cô không cập nhật hình ảnh hay thông tin nào về Ngô Quang Hải. Có vẻ như giữa họ đã có một “cam kết” trước khi đám cưới được chính thức tổ chức.

Tuy nhiên, nếu tinh ý, người xem vẫn có thể nhận ra dấu ấn của Ngô Quang Hải trên facebook của Diệp Hồng Đào. Đó là những câu chúc đầy tình cảm: “Mỗi ngày yêu thương người dành cho tôi càng nhiều, tôi cảm động lắm. NQH”. Và: “I love you and happy birthday to you” vào đúng ngày 30/4. Đây chính là ngày sinh của đạo diễn Ngô Quang Hải.

Những mối tình để lại “tiếng xấu”

Trong giới showbiz, đạo diễn Ngô Quang Hải vốn nổi tiếng là người đàn ông đào hoa và yêu những người đẹp ít hơn mình nhiều tuổi. Người “già” nhất cũng kém anh tới 15 tuổi, đó là người vợ đầu tiên của anh – diễn viên Đỗ Hải Yến. Còn những mối tình sau đó đều ít hơn Ngô Quang Hải nửa tuổi đời. Diệp Hồng Đào cũng kém anh tới hơn 20 tuổi.

Trong giới showbiz, đạo diễn Ngô Quang Hải vốn nổi tiếng là người đàn ông đào hoa và yêu những người đẹp ít hơn mình nhiều tuổi. Người “già” nhất cũng kém anh tới 15 tuổi, đó là người vợ đầu tiên của anh – diễn viên Đỗ Hải Yến. Còn những mối tình sau đó đều ít hơn Ngô Quang Hải nửa tuổi đời. Diệp Hồng Đào kém Ngô Quang Hải tới hơn 20 tuổi.

Một trong những lý do khiến đạo diễn Ngô Quang Hải lựa chọn sự kín tiếng về cuộc hôn nhân này là anh không muốn người thân của mình chịu sức ép từ giới truyền thông trước ngày cưới. Chính anh cũng có lần tâm sự rằng: “Thực ra, tình cảm đến là chuyện rất tự nhiên. Bạn có muốn khi có tình cảm với ai đó thì hàng trăm người biết, hàng trăm người bàn tán không? Tôi cũng vậy. Đó không phải là dám hay không dám. Có những việc chỉ hai người biết là đã quá đủ rồi”.

Có lẽ, Ngô Quang Hải hiểu rõ rằng, khi thông tin này được lộ ra, người ta sẽ “chất vấn” người bạn đời của anh về những mối tình trong quá khứ. Trong đó có những mối tình đã để lại “tiếng xấu” khó phai cho đạo diễn này. Đó là tai tiếng về chuyện đánh ghen giữa mối tình tay ba của Ngô Quang Hải với Hải Yến và hotgirl Thủy top; là chuyện để lại dấu tích thâm tím trên gương mặt xinh đẹp của người vợ cũ… Vì những chuyện thị phi này mà có lúc, chính anh đã tâm sự rằng chỉ muốn bỏ nghề.

Nhưng có vẻ như sự đào hoa đã chọn Ngô Quang Hải nên sau một thời gian biến mất để tìm sự tĩnh tâm cho mình, anh lại tiếp tục vướng vào vòng xoáy đôi co với những bóng hồng Phương Mai, Lê Huỳnh Hiếu Ngân, hotgirl Midu… Mối tình hiện tại với Diệp Hồng Đào được coi là kín tiếng nhất của Ngô Quang Hải khi cho đến tận bây giờ vẫn chưa có bất kỳ một thông tin nào về anh và người đẹp này trên báo chí.

Liên hệ qua điện thoại với đạo diễn Ngô Quang Hải, anh cho biết đang rất bận rộn để chuẩn bị ra mắt bộ phim: “Hit: Hoàng tử và Lọ Lem” vào giữa tháng 7 này. Hỏi về đám cưới với người đẹp Diệp Hồng Đào, anh chỉ cười và tìm cớ thoái thác xin trả lời vào dịp khác vì “bây giờ anh phải đi họp”.

Trước đó, trong một cuộc phỏng vấn, khi được hỏi về các mối tình, Ngô Quang Hải cũng đã ý tứ xa xôi rằng: “Thời gian qua, tôi đã trải qua nhiều biến cố. Cuộc đời mỗi người gần giống như một đồ thị lúc lên, lúc xuống. Tôi đã trải qua những năm tháng khó khăn để nhận ra rằng, cần phải từ bỏ cuộc sống này để bắt đầu một cuộc sống khác”. Và bây giờ chính là thời điểm để Ngô Quang Hải thực hiện câu hỏi mà cha anh đã hỏi khi lâm bệnh nặng và qua đời sau đó: “Đến bao giờ thì anh cho tôi được bế cháu nội đây?”.

Thanh Hà

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC