Ngày 14 Tháng 9, 2013 | 09:00 AM

Đạo diễn Đức Thịnh nói về chuyện ghen tuông: Nếu vợ “có gì” thì chồng nên xem lại mình!

Đạo diễn Đức Thịnh nói về chuyện ghen tuông: Nếu vợ “có gì” thì chồng nên xem lại mình!
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - “Nếu thực sự thấy vợ mình (diễn viên Thanh Thúy - PV) để ý đến một người đàn ông khác, tôi sẽ nhìn thẳng vào mắt vợ và hỏi về điều đó”, đạo diễn - diễn viên Đức Thịnh chia sẻ với MC Thanh Mai trong chương trình Gia đình Online.

Theo đạo diễn Đức Thịnh, ghen tuông là một thứ gia vị không thể thiếu của tình yêu. Thế nhưng, ghen nhiều khi cũng khiến cho tình yêu trở nên bức bách, trói buộc, khó chịu, dằn vặt… “Nhưng ai đã yêu cũng phải ghen cả, quan trọng là ghen ít hay ghen nhiều thôi. Đàn ông cũng như phụ nữ, cũng ghen lắm, có lúc rất dữ dội, bùng nổ”, Đức Thịnh nói.
 
Đạo diễn Đức Thịnh nói về chuyện ghen tuông: Nếu vợ “có gì” thì chồng nên xem lại mình! 1
Đạo diễn Đức Thịnh và MC Thanh Mai trong buổi ghi hình phát sóng chương trình Gia đình Online

Thừa nhận mình là người đàn ông ghen vợ nhưng với Đức Thịnh đôi lúc ghen chỉ để cho vợ phải… quan tâm tới mình mà thôi. “Nhưng, nếu thực sự thấy vợ mình để ý đến một người đàn ông khác, tôi sẽ nhìn thẳng vào mắt vợ và hỏi về điều đó. Nếu vợ có vấn đề gì đó trong chuyện tình cảm thì người đàn ông có thể biết ngay. Tôi cũng thế, nếu thấy có “vấn đề” sẽ để tâm ngay tìm cách giải quyết”, Đức Thịnh quả quyết.

Có vợ là một diễn viên nổi tiếng, xinh đẹp, thêm cái chòng chành hôn nhân trong giới nghệ sỹ khiến một người sống có thâm niên trong showbiz như Đức Thịnh phải có kế hoạch phòng vệ để giữ gìn tổ ấm. “Ai cũng có những mối quan hệ, vợ mình cũng vậy, chắc chắn cô ấy sẽ gặp người này người nọ. Mình cũng vậy thôi, cũng gặp những người phụ nữ rất xinh đẹp, sao có thể không để tâm? Tôi nghĩ nó là những cảm xúc rất bình thường của con người mà ai cũng có”, anh nói.
 
Đạo diễn Đức Thịnh nói về chuyện ghen tuông: Nếu vợ “có gì” thì chồng nên xem lại mình! 2
“Trong công việc thì tôi chẳng bao giờ ghen với Thanh Thúy vì tôi hiểu đó là việc cô ấy phải làm”

Theo Đức Thịnh, thường là “ghen” sẽ xuất hiện khi đã bước vào hôn nhân một thời gian. Khi đã là vợ, là chồng người ta bắt đầu để ý đến nhau và quen thuộc được những hành vi, cử chỉ, thái độ cũng như những biểu hiện tình cảm của nhau. Nhưng theo anh, thà có một chút ghen trong đời sống vợ chồng còn hơn là quá bình lặng. Còn ghen có nghĩa là còn để ý đến nhau.

“Trong công việc thì tôi chẳng bao giờ ghen với Thanh Thúy vì tôi hiểu đó là việc cô ấy phải làm”, Đức Thịnh tiết lộ.

Theo Đức Thịnh, một người phụ nữ đã để tâm đến người đàn ông khác thì người chồng nên xem lại mình. Trong cuộc sống hôn nhân, những gì của vợ hay chồng đều là vấn đề của người còn lại nên nếu một trong hai có chuyện gì đó với “bên ngoài” thì cũng cần có sự bình tĩnh. Mỗi người có cách xử sự khác nhau nhưng muốn giải quyết được mọi vấn đề thì không thể nóng giận được…
 
Đạo diễn Đức Thịnh nói về chuyện ghen tuông: Nếu vợ “có gì” thì chồng nên xem lại mình! 3
Đạo diễn Đức Thịnh và người bạn đời – diễn viên Thanh Thúy

*Chuyện ghen tuông giữa vợ chồng cặp đôi nghệ sỹ này được xử lý ra sao, bạn đọc quan tâm có thể theo dõi toàn bộ cuộc trò chuyện giữa đạo diễn Đức Thịnh và MC Thanh Mai trong chương trình Gia đình Online, phát sóng trên kênh Style TV -VTVcab12, khung phát sóng 11h – 11h30 Chủ nhật ngày 15/9/2013.

Công ty điện tử LG Electronics Việt Nam là nhà tài trợ cho chương trình này!
 
Chương trình Gia đình Online phát trên kênh Style TV - VTVcab12 với thời lượng 30 phút khung giờ 11-11h30 Chủ nhật hàng tuần. Bạn cũng có thể xem lại chương trình trên giadinhonline.net

Chương trình mong muốn sẽ đồng hành với mỗi gia đình, đặc biệt là chị em phụ nữ chung tay xây đắp tổ ẩm. Ngoài việc cùng những nhân vật nổi tiếng thảo luận các chủ đề xung quanh đời sống gia đình và xã hội, chương trình còn là một cẩm nang thú vị để các bà nội trợ chia sẻ kinh nghiệm tiêu dùng, mua bán, sử dụng các thiết bị điện tử trong nhà…

Hoàng Phương (lược ghi)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC